Nữ ca sĩ bán dâm "chấn động" xứ kim chi thanh minh bị "gài bẫy"

(Dân trí) - Dù chưa được tiết lộ danh tính nhưng nữ ca sĩ “C”, người đang bị cảnh sát Hàn Quốc điều tra vì liên quan tới một đường dây bán dâm tại nước ngoài, đã lần đầu lên tiếng trả lời phỏng vấn. Ngày 15/3 vừa rồi, cô đã được mời tới sở cảnh sát Seoul để làm việc.

Cô “C” là một trong bốn nữ nghệ sĩ bị nghi có liên quan tới một đường dây bán dâm cho một doanh nhân người Mỹ gốc Hàn tại một khách sạn ở Los Angeles, Mỹ, diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5 năm ngoái.

Tháng 3 này, sau khi giám đốc công ty giải trí Kang bị cảnh sát bắt giữ vì có hành vi môi giới mại dâm, cô “C” cùng một nữ nghệ sĩ khác của Hàn Quốc đã được mời tới sở cảnh sát để lấy lời khai. Nữ ca sĩ tên “C” bị nghi ngờ bán dâm với giá 35 triệu won (tương đương 29.800 USD) tại nước ngoài.


Nữ ca sĩ C tới sở cảnh sát Seoul, Hàn Quốc, lấy lời khai vào ngày 15/3.

Nữ ca sĩ "C" tới sở cảnh sát Seoul, Hàn Quốc, lấy lời khai vào ngày 15/3.

Có mặt tại sở cảnh sát vào ngày 15/3 vừa rồi để lấy lời khai, cô “C” đeo khẩu trang, đội mũ và né tránh giới truyền thông. Hiện tại, tin đồn về danh tính nữ ca sĩ này đang là mối quan tâm hàng đầu của dư luận xứ kim chi. Nhiều suy đoán về cô ca sĩ này đã được “tung ra” trên các mạng xã hội nhưng chưa có bất kỳ nguồn tin nào được cơ quan chức năng xác nhận.

Tuy nhiên, ngày 21/3 vừa rồi, cô gái tên “C” đã bất ngờ trả lời phỏng vấn về chuyện bị điều tra về liên quan tới đường dây bán dâm. Tờ Ilgan Sports của Hàn Quốc đã thực hiện cuộc phỏng vấn này.

Trước câu hỏi về việc có thừa nhận hay phủ nhận chuyện bán dâm lấy tiền trong buổi làm việc 3 tiếng đồng hồ với cảnh sát, cô gái này cho hay: “Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi mọi người vì đã gây ra quá nhiều rắc rối. Tôi cũng đã thừa nhận mọi chuyện trong buổi thẩm vấn. Tuy nhiên, tôi không thừa nhận chuyện mình bán thân. Tôi không thể chối cãi được rằng, những gì xảy ra với mình trước đây có thể bị quy là “bán dâm”. Vì thế, tôi quyết định sẽ giải quyết mọi chuyện sớm nhất”.

Cô gái này phủ nhận mình không phải là “gái làm tiền” chuyên nghiệp. “Tôi không có tham vọng hay mong muốn bán thân để lấy tiền. Tuy nhiên, tôi đã quá ngốc nghếch và ngu muội nên đã bị bên môi giới lừa dối. Tôi đã từng nghĩ anh ta là một người bạn nhưng sau đó tôi đã bị khép vào tội bán dâm. Đây là một kinh nghiêm với tôi, giúp tôi hiểu rằng “Ai cũng có thể bị lừa dối”, và “Một người vô tội cũng có thể trở thành một gái bán dâm”, nữ ca sĩ “C” cay đắng nói.


Cô ca sĩ nổi tiếng hiện chưa được công bố danh tính khẳng định, cô đã bị gài bẫy bởi một người bạn mà cô vô cùng tin tưởng.

Cô ca sĩ nổi tiếng hiện chưa được công bố danh tính khẳng định, cô đã bị gài bẫy bởi một người bạn mà cô vô cùng tin tưởng.

Cô ca sĩ nổi tiếng này cũng tuyên bố rằng, cô đã làm việc rất chân thành và thật thà với cảnh sát. Chính vì thế, cô không muốn đi vào chi tiết chuyện “bán thân” trên mặt báo. Cô giải thích rằng, một người bạn của mình, chính là người môi giới, đã cho cô vay một khoản tiền vào giai đoạn khó khăn. Cô đã rất biết ơn người bạn của mình khi nhận được sự giúp đỡ trong lúc hoạn nạn. Tuy nhiên, sau đó, người này đã yêu cầu cô gặp gỡ một người bạn của anh ta và giải thích rằng, người này là fan của cô. Cô đã dần hiểu ra rằng, mình đã bị lừa, và người bạn tưởng chừng tốt bụng kia đã nhận tiền để môi giới cho người lạ mặt gặp gỡ cô.

Nữ ca sĩ nổi tiếng khẳng định, cô chưa bao giờ nhận tiền trực tiếp từ bên môi giới. Bởi cô chỉ tới gặp gỡ người đàn ông lạ mặt kia với thiện chí. “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra rằng, mình có thể bị khép vào tội bán dâm. Lỗi là ở tôi đã tin tưởng người khác quá mức trong giai đoạn khó khăn của bản thân. Tôi không nói mình hoàn toàn vô tội nhưng tôi thật ngốc. Tôi quá ngu dốt và đã quyết định sai lầm. Tôi hối tiếc về điều đó và tôi muốn xin lỗi gia đình cũng như khán giả yêu mến mình”.


Ngôi sao nổi tiếng cũng đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ và người thân vì những ồn ào trong thời gian vừa qua.

Ngôi sao nổi tiếng cũng đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ và người thân vì những "ồn ào" trong thời gian vừa qua.

Khi được hỏi về cảm xúc hiện tại, cô ca sĩ trẻ này nói: “Cha tôi đã mất khi tôi còn nhỏ và tôi trưởng thành với mong muốn bảo vệ mẹ và những đứa em của mình. Tôi đã bất cẩn khi vay tiền và không hiểu rằng, có những cạm bẫy đen tối sau lưng tôi”.

Danh tiếng và uy tín của nữ ca sĩ “C”, hiện chưa được tiết lộ danh tính nhưng đã được cư dân mạng tại Hàn Quốc đồn đoán suốt thời gian qua, đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ việc. Chính vì thế, giai đoạn này, cô chia sẻ chưa có ý định quay lại với làng giải trí. “Tôi cần thời gian để suy nghĩ và hối hận về những áp lực mà tôi đã gây ra cho những người yêu thương và ủng hộ tôi. Tôi sẽ cố trở thành một người khôn ngoan hơn trong tương lai”.

Mi Vân