Nỗi khổ của người mẫu có tham vọng sở hữu "vòng một lớn nhất nước Mỹ"

Bích Ngọc

(Dân trí) - Người mẫu Neyleen Ashley (33 tuổi) đã chi ra 17.500 USD với tham vọng sở hữu "vòng một lớn nhất nước Mỹ". Dù vậy, vòng một quá cỡ đã khiến Ashley phải sống trong cảm giác đau đớn toàn thân.

Nỗi khổ của người mẫu có tham vọng sở hữu vòng một lớn nhất nước Mỹ - 1

Neyleen Ashley đã trải qua 3 lần can thiệp vòng một kể từ năm 18 tuổi (Ảnh: Daily Mail).

Neyleen Ashley cho biết cô phải chịu đựng cảm giác đau nhức phần thân trên cùng những cơn đau đầu dai dẳng. Chất lượng cuộc sống của Ashley đặc biệt sụt giảm sau khi cô trải qua can thiệp thẩm mỹ vòng một. Hiện tại, Neyleen Ashley chỉ còn mong có thể sớm tiến hành rút túi ngực và có một cuộc sống bình thường trở lại.

Neyleen Ashley đã trải qua 3 lần can thiệp vòng một kể từ năm 18 tuổi, qua mỗi lần can thiệp, Ashley lại tăng kích thước vòng một của mình lên. Thoạt tiên, cô cảm thấy rất yêu thích diện mạo quyến rũ và những đường cong ấn tượng của mình.

Nhưng khi thời gian trôi qua, Ashley càng lúc càng trở nên khốn khổ bởi những đau đớn thể chất mà cô gặp phải. Nguyên nhân của những cơn đau mà Ashley phải chịu đựng đến từ việc cô thường xuyên bị căng tức ở vùng cổ, vai và lưng do phải "gánh đỡ" túi ngực lớn. Những đau đớn này đã trở nên quá sức chịu đựng đến mức Ashley quyết định sẽ trải qua phẫu thuật rút túi ngực.

Nỗi khổ của người mẫu có tham vọng sở hữu vòng một lớn nhất nước Mỹ - 2

Người mẫu Neyleen Ashley là một ngôi sao mạng xã hội tại Mỹ, cô sống tại bang Florida (Ảnh: Daily Mail).

Người mẫu Neyleen Ashley là một ngôi sao mạng xã hội tại Mỹ, cô sống tại bang Florida. Trên một nền tảng mạng xã hội mà Ashley hay sử dụng, cô có hơn 2,5 triệu lượt tài khoản theo dõi.

Chia sẻ về tình trạng hiện tại, người mẫu Neyleen Ashley cho hay: "Tôi đã thường xuyên bị đau nhức cơ thể và đau đầu từ nhiều năm nay, nhưng mọi chuyện còn tệ hơn trong vòng 3 năm trở lại đây. Gần như mỗi ngày, tôi đều cảm thấy đau nhức, khổ sở. Tôi cũng không thể luyện tập thể chất bình thường được nữa. Tôi sẽ rút túi ngực rồi cắt da thừa để có được cuộc sống bình thường trở lại".

Theo Daily Mail