Nữ diễn viên than thở đau lưng vì... vòng một "quá khổ"

(Dân trí) - Salma Hayek chia sẻ thẳng thắn thông tin này là bởi có những tin đồn rằng nữ diễn viên đã can thiệp thẩm mỹ vòng một.

Nữ diễn viên than thở đau lưng vì... vòng một quá khổ - 1

Salma Hayek chia sẻ thẳng thắn thông tin này là bởi có những tin đồn rằng nữ diễn viên đã can thiệp thẩm mỹ vòng một.

Nữ diễn viên Hollywood - Salma Hayek (54 tuổi) vừa chia sẻ thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn rằng việc sinh nở, cho con bú và sau này là giai đoạn mãn kinh đã khiến vòng một của cô "tăng kích thước lên nhiều", khiến người đẹp thường xuyên... bị đau lưng. Salma Hayek chia sẻ thẳng thắn thông tin này là bởi có những tin đồn rằng nữ diễn viên đã can thiệp thẩm mỹ vòng một.

Salma Hayek thừa nhận rằng vòng một của mình đã tăng kích thước lên nhiều qua năm tháng, nên việc có những người đồn thổi rằng cô can thiệp thẩm mỹ cũng là dễ hiểu và cô không giận dữ hay trách móc gì lời đồn thổi như vậy:

"Tôi muốn chia sẻ với các bạn điều mà không nhiều người muốn nói đến. Đó là trải qua thời gian, vòng một của phụ nữ cũng biến đổi nhiều. Có những người bị nhỏ đi, nhưng cũng có những người lại to lên. Những thay đổi này xảy ra khi một người phụ nữ trải qua sinh nở và thời gian, tuổi tác".

Chứng kiến những đổi thay của cơ thể, Salma Hayek luôn cố gắng duy trì thái độ sống tích cực. Cô tin rằng phụ nữ luôn có vẻ đẹp và giá trị riêng ở từng dấu mốc tuổi tác, không có chuyện phụ nữ kém sức hấp dẫn và "giảm giá trị" đi sau khi họ trải qua một giai đoạn nào đó hay một dấu mốc tuổi tác nào đó:

"Không có "hạn sử dụng" nào đối với sức hấp dẫn và giá trị của một người phụ nữ. Quan niệm ấy đã lỗi thời và cần phải bị loại bỏ, phụ nữ có thể làm nên những điều đẹp đẽ, những việc bất ngờ ở bất cứ độ tuổi nào. Họ tạo nên giá trị và vẻ đẹp của riêng mình ở bất cứ giai đoạn nào trong đời, họ có quyền mơ ước ở bất cứ độ tuổi nào và luôn được quyền sống lãng mạn bất chấp thời gian.

Chúng ta xứng đáng được yêu thương vì những gì mình có trong từng giai đoạn của cuộc đời. Chúng ta không chỉ có thiên chức làm vợ, làm mẹ, mà còn sống trên đời này để làm được nhiều điều kỳ diệu khác nữa, để yêu thương, quan tâm những người xung quanh mình để khi những đứa trẻ trưởng thành và sống cuộc đời của chúng, người phụ nữ không cảm thấy mình bị lạc lõng, bị mất đi giá trị trong cuộc sống riêng".

Nữ diễn viên than thở đau lưng vì... vòng một quá khổ - 2

Trong đời tư, Salma Hayek là một phụ nữ khá viên mãn. Cô gắn bó với doanh nhân người Pháp hoạt động trong lĩnh vực thời trang - ông François-Henri Pinault (hiện 59 tuổi) kể từ năm 2009. 

Trong đời tư, Salma Hayek là một phụ nữ khá viên mãn. Cô gắn bó với doanh nhân người Pháp hoạt động trong lĩnh vực thời trang - ông François-Henri Pinault (hiện 59 tuổi) kể từ năm 2009. Họ đã có gần 12 năm sống trong hôn nhân và có một cô con gái nay đã được 14 tuổi. Trước khi đến với Salma Hayek, doanh nhân François-Henri Pinault đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có tổng cộng 4 người con với 3 người phụ nữ.

Tính đến tháng 3 năm nay, theo tính toán của tạp chí tài chính Bloomberg, ông François-Henri Pinault sở hữu khối tài sản vào khoảng hơn 43 tỷ USD.

Salma Hayek trong phim "Hitman's Wife's Bodyguard" (2021)