Chủ nhật 20/11/2016 - 16:33

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam

Dân trí Nam Em bồi hồi kể về tuổi thơ cơ cực được các thầy cô quan tâm, giúp đỡ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Hà Thu, các người đẹp: Diễm My 9X, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà, Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động về tình thầy trò.

Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 1

Nam Em có nhiều kỉ niệm thời niên thiếu tại trường Tiểu học Mỹ Tịnh An và trường THPT Thủ Khoa Huân, Huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Tuổi thơ vất vả, cơ cực, Nam Em rất xúc động khi thời đi học cô được các thầy cô giáo quan tâm, đùm bọc. Nam Em cho biết, quãng thời gian đó giúp cô có thêm nghị lực, làm tiền đề cho những bước đường phấn đấu của cô sau này.

Nam Em trở về trường xưa để thăm lại các thầy cô giáo.
Nam Em trở về trường xưa để thăm lại các thầy cô giáo.

Chính vì những tình cảm đó, trước khi lên đường dự Hoa hậu Trái đất, Nam Em cũng đã dành thời gian trở về trường xưa để thăm lại các thầy cô giáo và trao học bổng giúp đỡ các em học sinh nghèo như một nghĩa cử tri ân các thầy cô giáo đã giúp cô có được ngày hôm nay. Khi vừa đặt chân tới trường, Nam Em được các thầy cô và học sinh trong trường chào đón rất nồng nhiệt.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

"Dẫu trở thành Hoa hậu, Linh vẫn là cô sinh viên năm ba và là người học trò nhỏ của các thầy cô trường Đại học Ngoại thương. Linh rất vui khi được các thầy cô đối xử bình thường như bao bạn bè khác, vẫn mong được rầy la, nghiêm khắc để hoàn thiện mình mỗi ngày", Đỗ Mỹ Linh nói.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 3

Người đẹp cũng tỏ lòng tri ân khi các thầy cô đã tạo điều kiện để cô hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu lẫn một sinh viên. Trước đó, người đẹp cũng gửi lẵng hoa đến các thầy cô trường cấp 2 và cấp 3 nơi cô từng theo học.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 4

Ngày 18/11, Mỹ Linh tham dự lễ chào mừng 20/11 tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi nhảy flashmob cùng các bạn sinh viên, Mỹ Linh trao hoa và nói lời cảm ơn các thầy cô.

Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung

Thùy Dung chia sẻ: “Từ nhỏ Thùy Dung luôn học Tăng cường tiếng Anh, tuy nhiên Thùy Dung hay bị chọc là đứa dở tiếng Anh nhất lớp. Cho đến lớp 9, khả năng tiếng Anh cũng không khá lên. Tuy nhiên, khi lên lớp 10, Thùy Dung gặp được một người thầy rất có tâm với học trò. Thầy không chỉ dạy tiếng Anh mà con dạy học trò về cách sống. Mỗi ngày, thầy đều vô lớp và đọc báo cho học sinh nghe.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 5

Thầy cũng từng đuổi Thùy Dung ra khỏi lớp vì ngồi trong lớp chỉ lo vẽ. Thầy lúc nào cũng kêu Thùy Dung lên trả bài. Sự quan tâm này chứng tỏ thầy rất kỳ vọng vào Thùy Dung.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 6

Thùy Dung vẫn còn ấn tượng với ngày cuối cùng đi học. Thầy hát tặng cho cả lớp một bài hát do thầy sáng tác. Bài hát khiến cả lớp khóc và thầy cũng khóc. Thầy nhắn nhủ tất cả các bạn trong lớp rằng:“Thầy không mong các con thành công, chỉ mong các con trở thành người tốt”. Vì những lời dạy sâu sắc của thầy, Thùy Dung có được nhân cách như hôm nay”.

Diễn viên Diễm My 9X

“Diễm My ấn tượng nhất là cô giáo chủ nhiệm lớp 9, cô dạy My môn Toán. Cô rất nghiêm khắc nhưng rất yêu thương học trò. Khi có học sinh nào của cô bị điểm kém thì bị phạt rất nặng và bị bắt ở lại muộn để học phụ đạo tới khi nào được điểm cao mới thôi.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 7

Vì là năm chuyển cấp, việc học hành rất căng thẳng nhưng cô luôn chăm chút cho từng học trò. Khi đó nhiều lúc phải ở lại học thêm nên My có đôi lúc cảm thấy mệt, nhưng giờ nghĩ lại Diễm My rất biết ơn cô đã dành cả thời gian nghỉ ngơi, lẽ ra là dành cho gia đình nhưng lại ở lại đến khuya chỉ để học trò của mình học tốt hơn. Nhờ cô mà My đạt được điểm rất cao trong kì thi tốt nghiệp, 58/60 điểm luôn đó”, Diễm My kể.

Diễm My thăm lại trường xưa.
Diễm My thăm lại trường xưa.

Mới đây, Diễm My cũng dành thời gian thăm lại trường xưa, trường THPT Bùi Thị Xuân nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Diễm My chia sẻ, biết bao kỉ niệm với các thầy cô, bạn bè ùa về trong tâm trí.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Diệp Bảo Ngọc nhớ nhất thời trung học phổ thông. Khi đó Ngọc còn đang là vận động viên đá cầu của TP Hồ Chí Minh và đi thi đấu quốc gia, giành nhiều giải thưởng. Vì lịch tập quá dày đặc nên đôi khi Ngọc phải xin phép nghỉ vài buổi. Vì thế việc kiểm tra bài vở trên lớp của cô được giáo viên rất lưu tâm.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 9

Diệp Bảo Ngọc thừa nhận, mình không phải là nhân tố học tập quá xuất sắc nhưng cô luôn có kết quả vừa đủ hài lòng gia đình, thầy cô. Đến hiện tại những thành tích thể thao rực rỡ của Diệp Bảo Ngọc còn lưu giữ, gắn liền với tuổi học trò đẹp nhất trong cuộc đời người đẹp.

Nhân dịp 20/11, Diệp Bảo Ngọc muốn dành lời chúc ý nghĩa gửi đến quý thầy cô, những người đang tạo nền tảng cho thế hệ trẻ sau này. Ngọc kỳ vọng rằng, mỗi giáo viên luôn là tấm gương sáng chói để xây nên những nhân tài phụng sự đất nước hiệu quả nhất.

Diễn viên Cao Thái Hà

Cao Thái Hà trải qua khoảng thời gian học cấp 1 trong khủng hoảng vì gia đình kinh tế khó khăn. Hà nhớ lại, khi học lớp 3, cô cùng gia đình sống trong chòi tạm ở Cần Thơ do người bà con cho mượn. Mỗi lần đến trường, Hà mang tâm trang mặc cảm của cô bé con nhà nghèo. Thế nên càng quyết tâm việc học và có kết quả tốt.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 10

Khi đó, Hà đi học về và thường cùng chị gái tự túc cơm nước mỗi ngày. Mẹ của người đẹp phải thường xuyên chạy xe ôm kiếm sống, còn bố cô lên TP HCM làm thuê. Khoảng thời gian chật vật trong đời nó giúp Cao Thái Hà thêm mạnh mẽ trong suy nghĩ và đầu óc.

Bây giờ mỗi lần đến dịp 20/11, Cao Thái Hà bồi hồi nhớ lại kỷ niệm đẹp khi đến trường và nhớ thầy cô. Hà ấn tượng nhất cô giáo dạy Văn thời cấp 2. Cô luôn ấm áp và gần gũi, Cao Thái Hà xem cô như một người chị, để lắng nghe những tâm sự và trò chuyện thân gần. Dịp 20/11, Cao Thái Hà có lịch công tác tại Hà Nội nên không thể về quê thăm thầy cô. Song người đẹp muốn gửi lời chúc sức khỏe đến những người đang làm nghề nhà giáo, góp sức cho đời những bông hoa thơm rực rỡ.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Top 5 Hoa khôi áo dài

“Vào năm cấp hai, Quỳnh Châu là một học sinh có phần phá phách. Quỳnh Châu từng là một trong ba học sinh được hiệu phó họp mặt nhắc nhở. Trong đó, chỉ có mỗi Quỳnh Châu là con gái, hai bạn còn lại đều là con trai.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 11

Một phần cũng vì khá quậy nên Quỳnh Châu có dịp thân thiết với thầy giám thị, đó là thầy Long. Tuy hay bị thầy cho viết bản kiểm điểm, nhưng thầy là một nhà giáo được mọi học sinh quý mến. Lúc cần nghiêm khắc, thầy sẽ rất nghiêm, nhưng khi cần vui, thầy cũng vui tới bến.

Sau này, mỗi lần về trường, thầy đều nhớ tên Quỳnh Châu. Quỳnh Châu vẫn còn nhớ như in câu nói của thầy: “Mấy đứa con gái lì lì như em chứ thông minh lắm. Tôi biết”. Điều đáng buồn là thầy đã mất sau một tai nạn giao thông. Giờ đây, mỗi dịp 20/11, Quỳnh Châu lại nhớ về người thầy đáng kính của mình”, Quỳnh Châu xúc động kể lại.

Á hậu Hà Thu - Top 17 Hoa hậu Liên Lục Địa

Á hậu Hà Thu kể, người cô nhớ nhất là cô giáo dạy mình năm cuối Đại học. Đó cũng là năm người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Cô giáo không chỉ gợi ý về tiết mục thi tài năng mà còn chỉ dạy cô cách ứng xử khéo léo nhất. Trước ngày lên đường đi thi, Hà Thu đã cùng cô giáo trò chuyện rất lâu, những gì cô căn dặn, Hà Thu đều cẩn thận ghi chép vào sổ vì sợ quên.

Người đẹp Việt đồng loạt tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam - 12

Xúc động hơn nữa là trước khi về, cô còn đưa cho Hà Thu một chiếc phong bì và nói: “Cô không cho em tiền, mà cô cho em sự phòng bị. Hãy giữ nó và chuẩn bị cho mình một hành trang thật chu đáo. Có thể em sẽ thành công và cũng có thể em chẳng đạt giải gì trong cuộc thi này nhưng quan trọng hơn hết là bài học mà em học được, áp dụng nó vào cuộc sống sau này em nhé”.

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Hà Minh Tiến - hành trình thay đổi để thành quán quân MMC
Hà Minh Tiến - hành trình thay đổi để thành quán quân MMC

Vốn đã khẳng định khả năng tại cuộc thi Sao mai điểm hẹn nhưng Hà Minh Tiến lại vắng bóng suốt 2 năm dài sau đăng quang ngôi vị Quán quân. Gần đây, chàng “ngựa ô” xuất hiện trở lại trong cuộc thi âm nhạc online MMC 2016 với sự thay đổi mới lạ trong phong cách.

Thứ hai, 21/11/2016 - 11:00

Dương Mịch khoe chân trần trong giá rét, Vương Âu tươi tắn tiếp xúc với phóng viên
Dương Mịch khoe chân trần trong giá rét, Vương Âu tươi tắn tiếp xúc với phóng viên

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ - Dương Mịch xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 20/11, với trang phục trẻ trung và sành điệu. Cô hiện đang là tâm điểm của truyền thông khi vụ ngoại tình của “ông xã” Lưu Khải Uy với bạn diễn đang được báo giới đăng tải.

Thứ hai, 21/11/2016 - 10:45

Diễn viên Ngọc Lan lần đầu khoe ảnh bụng bầu
Diễn viên Ngọc Lan lần đầu khoe ảnh bụng bầu

(Dân trí) - Diễn viên Ngọc Lan hiện rất hạnh phúc với niềm vui chuẩn bị làm mẹ, nhưng đây là lần đầu tiên cô chia sẻ hình ảnh đang mang thai của mình do chính tay ông xã Thanh Bình chụp.

Thứ hai, 21/11/2016 - 10:29

Brad Pitt bảnh bao dự công chiếu phim
Brad Pitt bảnh bao dự công chiếu phim

(Dân trí) - Tài tử Hollywood sánh đôi bạn diễn xinh đẹp Marion Cotillard dự công chiếu phim mới của anh tại Pháp.

Thứ hai, 21/11/2016 - 10:13

Khánh Thi - Phan Hiển khoe con trai Kubi lém lỉnh
Khánh Thi - Phan Hiển khoe con trai Kubi lém lỉnh

(Dân trí) - Sau tất cả, gia đình hạnh phúc của Khánh Thi – Phan Hiển cùng con trai Kubi là câu trả lời cho những “nghi ngờ” về mối tình thầy-trò kém tuổi từng tạo nên làn sóng dư luận khi hai người đến với nhau.

Thứ hai, 21/11/2016 - 09:00

Hai “cây hài” Vân Dung – Thuý Nga lần đầu hội ngộ trong Xuân phát tài 7
Hai “cây hài” Vân Dung – Thuý Nga lần đầu hội ngộ trong Xuân phát tài 7

Năm nay, lần đầu tiên hai “cây hài” nổi tiếng của làng hài Bắc và Nam là Vân Dung – Thuý Nga cùng hội ngộ trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 7 diễn ra vào 20h, ngày 23/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Thứ hai, 21/11/2016 - 08:38

Khi các sao cực nhắng nhít trên phim trường
Khi các sao cực nhắng nhít trên phim trường

(Dân trí) - Không chỉ biết cách gây ấn tượng với khán giả trên màn bạc, ngay trong những giây phút phía sau ống kính, các sao vẫn biết cách “đốn gục” trái tim người hâm mộ.

Thứ hai, 21/11/2016 - 08:38

Cát-xê thấp khó tin của nhiều sao Việt nổi tiếng ai cũng biết
Cát-xê thấp khó tin của nhiều sao Việt nổi tiếng ai cũng biết

Giống như một xã hội thu nhỏ, làng showbiz Việt cũng có kẻ giàu –người nghèo, dù ai cũng mang danh “người làm nghệ thuật”.

Thứ hai, 21/11/2016 - 08:23

Vân Hugo: "Mỗi hình xăm trên cơ thể lại gắn với một nỗi buồn"
Vân Hugo: "Mỗi hình xăm trên cơ thể lại gắn với một nỗi buồn"

(Dân trí) - Ngoài hình xăm lớn ở lưng, Vân Hugo còn có nhiều hình xăm khác ở ngực trái, tay... Mỗi lần gặp chuyện buồn cô thường im lặng và khắc ghi nó trên người. Tuy nhiên, hiện tại, khi đã ngoài 30 tuổi, cô không muốn lựa chọn xăm mình nếu gặp chuyện không vui.

Thứ hai, 21/11/2016 - 08:00

HD SAISON ưu đãi đặc biệt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam
HD SAISON ưu đãi đặc biệt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm tri ân các thầy cô giáo, giảng viên đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”, HD SAISON triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt lãi suất 0.63%/ tháng để hỗ trợ thầy cô giáo sở hữu những sản phẩm như mong ước trong mùa mua sắm cuối năm mà không còn bận tâm đến chi phí.

Thứ hai, 21/11/2016 - 07:44

Hồ Bích Trâm lần đầu khoe dáng “bốc lửa”
Hồ Bích Trâm lần đầu khoe dáng “bốc lửa”

(Dân trí) - Rũ bỏ phong cách cá tính, quán quân “Cùng nhau tỏa sáng 2016” Hồ Bích Trâm khoe dáng bốc lửa với áo tắm.

Thứ hai, 21/11/2016 - 07:00

Hoàng Thuỳ "hoang dại" giữa núi đá cheo leo với bodysuits quyến rũ
Hoàng Thuỳ "hoang dại" giữa núi đá cheo leo với bodysuits quyến rũ

(Dân trí) - Vốn quen thuộc với phong cách cá tính, gợi cảm, Quán quân Next Top mùa thứ hai khoe chân dài miên man với bodysuits bó sát, đậm chất du mục nơi rừng thẳm, vách núi cheo leo.

Thứ hai, 21/11/2016 - 02:38

ĐÁNG QUAN TÂM
Thiên thần nội y khoe con mới sinh
Thiên thần nội y khoe con mới sinh

(Dân trí) - Chân dài đình đám Candice Swanepoel mới sinh con trai đầu lòng hôm 5/10 vừa qua.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 04:00

Những bộ phim không thể bỏ lỡ trong ngày Nhà giáo Việt Nam
Những bộ phim không thể bỏ lỡ trong ngày Nhà giáo Việt Nam

(Dân trí) - Nhân ngày 20/11, hãy cùng điểm lại những tác phẩm điện ảnh vô cùng xúc động về tình thầy trò và để lại cho người xem nhiều bài học đáng quý.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 02:44

Người mẫu nói gì về nghề và cát sê sau những lùm xùm?
Người mẫu nói gì về nghề và cát sê sau những lùm xùm?

(Dân trí) - Những ngày qua, trên các trang mạng và các phương tiện truyền thông khá ầm ĩ câu chuyện người mẫu và chuyện hậu trường không hay từ việc bị chèn ép cho đến quỵt cát-sê. Tuy nhiên, trong bất cứ vấn đề gì cũng có 2 mặt. Các người mẫu, nhà tổ chức và đạo diễn... đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc này.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 01:59

Victoria Beckham lộ dáng gầy gò
Victoria Beckham lộ dáng gầy gò

(Dân trí) - Bà Beck để lộ thân hình khẳng khiu trong bộ đồ gợi cảm khi dự sự kiện ngày 19/11 vừa qua.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 10:03

MC Trác Thúy Miêu gây sốc khi chê đức hi sinh của ông bà dạy
MC Trác Thúy Miêu gây sốc khi chê đức hi sinh của ông bà dạy

Không bao giờ chấp nhận theo những khuôn mẫu đồng dạng, MC – nhà báo Trác Thuý Miêu luôn tạo ra sự khác biệt bằng những quan điểm rất riêng, thậm chí gây sốc.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 10:00

Người đẹp Anh lại khoe vòng một ngoại cỡ
Người đẹp Anh lại khoe vòng một ngoại cỡ

(Dân trí) - Chloe Khan bị chỉ trích "lố bịch" nhưng cô vẫn không ngại khoe thân.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 10:00

Phạm Hương, Nguyên Khang chia sẻ về ngày Nhà giáo Việt Nam
Phạm Hương, Nguyên Khang chia sẻ về ngày Nhà giáo Việt Nam

(Dân trí) - MC Nguyên Khang đã chia sẻ về những người thầy, người cô của mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11, trong khi đó hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương lại không thể quên những kỷ niệm đáng nhớ trong các ngày 20/11 mà cô đã trải qua trong cuộc đời làm học sinh.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 09:59

Mê đắm ngắm đường cong hoàn hảo của siêu mẫu 9X
Mê đắm ngắm đường cong hoàn hảo của siêu mẫu 9X

(Dân trí) - Gigi Hadid hiện là một trong những siêu mẫu 9x nổi tiếng và được "săn đón" nhất trên thế giới. Cô gái 21 tuổi lọt thẳng vào danh sách 50 siêu mẫu ấn tượng nhất thế giới năm 2014 của trang models.com chỉ sau 1 năm bước chân vào làng thời trang.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 06:11

Giọng ca Sharon Jones vĩnh viễn ra đi ở tuổi 60
Giọng ca Sharon Jones vĩnh viễn ra đi ở tuổi 60

(Dân trí) - Sharon Jones, ca sĩ chính của nhóm nhạc Sharon Jones & the Dap-Kings, vừa qua đời ở tuổi 60 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 01:04

Ngắm nhà siêu sang của "người nhện"
Ngắm nhà siêu sang của "người nhện"

(Dân trí) - "Người nhện" Tobey Maguire bỏ ra gần 13 triệu đô để tậu nhà mới sau khi chia tay vợ cách đây ít tuần.

Thứ bảy, 19/11/2016 - 03:20

Marc Anthony ly thân với vợ trẻ sau gần 2 năm chung sống
Marc Anthony ly thân với vợ trẻ sau gần 2 năm chung sống

(Dân trí) - Nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa Marc Anthony và cô vợ xinh đẹp Shannon De Lima đã quyết định ly thân, không lâu sau khi Marc khóa môi say đắm vợ cũ, Jennifer Lopez, tại lễ trao giải âm nhạc Latin Grammy năm 2016.

Thứ bảy, 19/11/2016 - 01:19

Gia đình nhỏ hạnh phúc của "Bao Thanh Thiên" Lục Nghị
Gia đình nhỏ hạnh phúc của "Bao Thanh Thiên" Lục Nghị

(Dân trí) - Nam diễn viên điển trai Lục Nghị luôn cảm ơn người bạn đời của mình, nữ diễn viên Bào Lôi, vì đã chấp nhận hi sinh sự nghiệp riêng, trở thành hậu phương vững chắc giúp anh yên tâm phát triển sự nghiệp. Kết quả của cuộc hôn nhân hơn 10 năm giữa họ chính là hai bé gái vô cùng đáng yêu.

Thứ bảy, 19/11/2016 - 12:07