Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao "Chiếc lá cuốn bay"

(Dân trí) - Tròn một tháng từ khi nữ diễn viên Tangmo Nida mất, bạn trai của cô, Bird đăng tải đoạn clip ghi lại nhiều hình ảnh kỷ niệm của cặp đôi trên trang cá nhân. Clip thu hút sự quan tâm của công động mạng.

Nữ diễn viên Tangmo Nida qua đời vào ngày 24/2 khi gặp nạn trên sông lúc đi chơi cùng một nhóm bạn. Nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 38 tuổi vẫn là một "ẩn số" với người hâm mộ khi cơ quan chức năng chưa thể giải đáp thỏa đáng thắc mắc của người thân cũng như dư luận Thái Lan. 

Ngày 24/3 là tròn một tháng kể từ khi Tangmo Nida mất. Trên trang cá nhân, bạn bè của nữ diễn viên đã đồng loạt chia sẻ để bày tỏ tình cảm với ngôi sao xinh đẹp. Trong đó, bạn trai của Tangmo Nida - Bird gây chú ý bằng một clip tổng hợp những hình ảnh của nữ diễn viên quá cố và hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong quá khứ.

Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao Chiếc lá cuốn bay - 1

Tangmo Nida và bạn trai, Bird (Ảnh: Instagram).

Dưới clip, Bird viết: "Đã tròn một tháng chúng ta xa nhau. Nhưng anh vẫn nhớ em mỗi ngày". Bird và Tangmo mới bên nhau được hai năm. Trước khi trở thành tình nhân, Bird là một fan của nữ diễn viên và phải mất 7 năm theo đuổi mới được cô chấp nhận tình cảm. 

Sau khi Tangmo mất tích, Bird túc trực ở bến tàu nơi xảy ra vụ việc để tìm kiếm thi thể của nữ diễn viên và lo liệu hậu sự cho cô. Bird cho biết, anh yêu Tangmo và trân trọng sự chân thành cô dành cho anh. Bird không phải là một đại gia, chỉ là một doanh nhân bình thường, chưa có tài chính vững vàng hay sự nghiệp rực rỡ nhưng vẫn được Tangmo đón nhận tình cảm. 

Sau khi lễ tưởng niệm kéo dài 3 ngày của Tangmo hoàn tất, Bird cố gắng tập trung làm việc. Anh sẽ bán những mẫu thời trang do bạn gái thiết kế. Sau khi Tangmo qua đời, số người đăng ký theo dõi trang cá nhân của Bird tăng lên đáng kể, đạt con số hơn 1,6 triệu người theo dõi. Dù anh không quảng cáo rầm rộ nhưng những mẫu thiết kế của Tangmo vẫn nhận được sự ủng hộ của fan và được tiêu thụ với số lượng bất ngờ. 

Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao Chiếc lá cuốn bay - 2

Bird buồn bã trong tang lễ của Tangmo Nida (Ảnh: Thairath).

Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao Chiếc lá cuốn bay - 3

Nhân dịp kỷ niệm một tháng ngày mất của Tangmo Nida, Bird đăng tải clip của hai người lên trang cá nhân (Ảnh: Instagram).

Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao Chiếc lá cuốn bay - 4

Bird viết :"Đã tròn một tháng chúng ta xa nhau. Nhưng anh vẫn nhớ em mỗi ngày" (Ảnh: Instagram).

Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao Chiếc lá cuốn bay - 5

Bird hiện có hơn 1,6 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Instagram (Ảnh: Instagram).

Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao Chiếc lá cuốn bay - 6

Bird muốn giữ lời hứa với bạn gái bằng cách sống thật tốt và làm việc chăm chỉ (Ảnh: Instagram).

Trong lễ tưởng niệm Tangmo, Bird cũng xác nhận anh và nữ diễn viên đã kết hôn. Tình yêu của Bird dành cho Tangmo khiến nhiều fan cảm động. Bird chia sẻ, mong muốn lớn của Tangmo là chứng kiến anh chăm chỉ làm việc và thuận lợi trong sự nghiệp. Để thực hiện lời hứa với Tangmo, Bird muốn tập trung cho công việc kinh doanh, có thu nhập ổn định. 

Cũng trong ngày 24/3, anh trai của Tangmo Nida đã tới bến tàu nơi em gái tử nạn để đặt hoa và bày tỏ tình cảm, sự nhớ thương cô. Trên trang cá nhân, anh trai của nữ diễn viên đã đăng hình bó hoa anh dành cho em gái và viết: "Đã một tháng buồn đau trôi qua".

Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao Chiếc lá cuốn bay - 7

Anh trai của Tangmo Nida cũng đăng tải chia sẻ trên trang cá nhân và mang hoa tới bến tàu nơi em gái tử nạn (Ảnh: Thairath).

Sau một tháng điều tra, lực lượng chức năng vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc của Tangmo Nida trong khi trên mạng xã hội Thái Lan nhiều thông tin liên quan tới vụ việc liên tục được đăng tải. Ngày 17/3, cơ quan điều tra thực hiện cuộc khám nghiệm tử thi thứ hai theo yêu cầu của gia đình nữ diễn viên. Kết quả cuộc khám nghiệm này có thể được công bố trong hai tuần nữa.  

Ngày 25/3, Tide Ekaphan - một nhân viên cứu hộ tham gia tìm kiếm thi thể của Tangmo Nida cách đây một tháng đã lên tiếng về nghi vấn một miếng vải ren trắng liên quan tới nữ diễn viên biến mất một cách bí ẩn. 

Nghẹn ngào trước tình cảm bạn trai dành cho sao Chiếc lá cuốn bay - 8

Lực lượng cứu hộ và điều tra đang dần giải thích những khúc mắc của cộng đồng mạng liên quan tới vụ việc của Tangmo Nida (Ảnh: Thairath).

Miếng vải này được cho là buộc ngang eo của Tangmo Nida. Tide Ekaphan chia sẻ với phóng viên rằng, khi thi thể Tangmo được vớt lên từ dưới nước, anh hay các nhân viên cứu hộ khác đều không thấy tấm vải ren nên không tin tấm vải đã bị giấu đi một cách bí ẩn như một số lời đồn đại. 

Tide cũng nhấn mạnh rằng, những vật dụng liên quan tới nữ diễn viên xấu số đều được giao nộp cho nhân viên pháp y. Về chiếc áo choàng mà Tangmo Nida mặc trên du thuyền, Tide cho rằng, chiếc áo bị rơi xuống nước, mất tích khi nữ diễn viên bị ngã. Theo anh, rất khó tìm lại chiếc áo vì vụ việc đã xảy ra được một tháng. 

Ngày 24/3, cơ quan điều tra cũng giải đáp thắc mắc về nghi vấn nữ diễn viên Tangmo Nida cố bơi tìm kiếm sự giúp đỡ sau khi bị rơi xuống nước nhưng bị quay lưng. Thông tin này đã được chính người đánh cá xuất hiện trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội lên tiếng giải thích.

Theo Thairath/Khaosod
Đọc thêm