Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên "hãy yêu đi, sai cũng kệ"

Hà Thanh

(Dân trí) - Mặc dù thời tiết Hà Nội giá lạnh, Mỹ Tâm vẫn bỏ áo khoác ngoài, khoe vòng eo chuẩn với bộ jumpsuit đỏ. Nữ ca sĩ đi xuống hàng nghế khán giả vừa nhảy vừa hát ca khúc "Vì em quá yêu anh".

Tối 12/1, đêm nhạc "Vườn thịnh vượng" được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Lê, ca sĩ opera Phạm Thu Hà, Karik, GDucky…

Xuất hiện ở phần cuối chương trình, Mỹ Tâm đã khuấy đảo không khí khán phòng không chỉ bởi những ca khúc quen thuộc mà còn bởi màn giao lưu tự nhiên, dễ thương. Nữ ca sĩ chia sẻ, năm 2020, dịch bệnh Covid-19 khiến nghệ sĩ khó có nhiều cơ hội đến trực tiếp với khán giả. Niềm vui khi được biểu diễn trên sân khấu và nhất là trước khán giả tại Hà Nội khiến cô càng diễn càng "sung".

Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 1

Xuất hiện ở phần cuối chương trình, Mỹ Tâm đã khuấy đảo không khí khán phòng không chỉ bởi những ca khúc quen thuộc mà còn bởi màn giao lưu tự nhiên, dễ thương.

Mặc dù thời tiết Hà Nội giá lạnh, nữ ca sĩ vẫn bỏ áo khoác ngoài, khoe vòng eo chuẩn với bộ jumpsuit đỏ. Nữ ca sĩ đi xuống hàng nghế khán giả vừa nhảy vừa hát ca khúc "Vì em quá yêu anh".

Trước đó, Mỹ Tâm mở đầu phần trình diễn của mình với bản "hit" "Đúng cũng thành sai". Sau khi thể hiện ca khúc, Mỹ Tâm cười chia sẻ: "Tâm chỉ muốn nói với mọi người hãy yêu đi!". Nữ ca sĩ trò chuyện, cười đùa cùng khán giả một cách tự nhiên.

"Khi mình còn yêu mình thấy cái gì cũng đúng, hết yêu rồi ghét thì cái gì cũng sai. Quan trọng khi mình dành tình cảm cho nhau rồi thì không có còn chuyện sai ở đây nữa, dù người ta có làm chuyện sai mình cũng cảm thấy đúng, lúc đó đạt được đỉnh cao của tình yêu hơn. Thông điệp Mỹ Tâm muốn nói với mọi người là hãy yêu đi, yêu bất chấp, người ta có sai cũng kệ. Mình cứ yêu đi mình sẽ cảm thấy cuộc đời cực kỳ đẹp".

Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 2
Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 3
Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 4

Mỹ Tâm nhảy sung, khuyên khán giả "yêu bất chấp".

Trong chương trình, Mỹ Tâm còn ngẫu hứng với ban nhạc bằng bản hit "Người hãy quên em đi" và lần đầu biểu diễn ca khúc mới, "Anh chưa biết đâu".

Ở phần một chương trình, ca sĩ Phạm Thu Hà mở màn với "Habanera" một tác phẩm kinh điển của nhạc sĩ Georges Bizet. Khúc ca kinh điển của nàng Carmen được ca sĩ sở hữu chất giọng soprano sáng đẹp, nhẹ nhõm, từng được ví như giọng hát "bay lên từ giấc mơ" mang đến khán giả những cảm xúc tươi mới trong những ngày đầu năm. Phạm Thu Hà cũng đưa người nghe đến nước Ý qua ca khúc "O sole Mia" (Mặt trời của tôi), một trong những ca khúc gắn liền với nữ ca sĩ vàng của dòng nhạc giao hưởng.

Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 5

Màn kết hợp độc đáo giữa Phạm Thu Hà và GDucky trong một tiết mục rap kết hợp symphony.

Đặc biệt, sự mới lạ có lẽ phải kể đến màn kết hợp độc đáo giữa Phạm Thu Hà và GDucky trong một tiết mục rap kết hợp symphony. Lần đầu tiên trên một sân khấu, Rap được kết hợp với nhạc giao hưởng. Phần thể hiện của Phạm Thu Hà và trò cưng của Krik ăn ý ngoài mong đợi. GDucky khiến nữ ca sĩ bất ngờ và dành nhiều lời khen thậm chí cả lời mời hợp tác trong sản phẩm chung ở tương lai.

Ở phần hai "Rap-Symphony" mang đến cho khán giả những tác phẩm Rap nổi danh tại "Rap Việt" được kết hợp cùng Symphony. Tưởng chừng như là hai sự đối lập trong phong cách thế nhưng lại mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị trong âm nhạc, khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 6

Ca sĩ Karik thể hiện phần rap tiết mục "Người lạ ơi".

Khán giả được thấy sự kết hợp của hai thầy trò G.Ducky và Karik trong tiết mục "Ala - Ela". Hai ca sĩ biểu diễn "sung" chẳng khác gì mang cả không khí của Rap Việt lên trên sân khấu. Màn trình diễn của GDucky trong ca khúc "Tiền nhiều làm điều thần kỳ" cũng khuấy động cả sân khấu lắc lư theo những giai điệp Rap dẫn dụ, vui nhộn cho người nghe.

Nếu Mỹ Tâm đem đến loạt bản hit thì Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Lê mang đến không gian "Mùa yêu" ở phần ba nhiều cung bậc cảm xúc. Ca sĩ Thu Phương  mang đến sự bất ngờ khi lần đầu hát bằng tiếng Nga ca khúc "Triệu đóa hồng", hay biểu diễn cùng Hà Lê ca khúc "Mưa hồng" với bản phối khí mới mẻ.

Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 7

Ca sĩ Thu Phương  mang đến sự bất ngờ khi lần đầu hát bằng tiếng Nga ca khúc "Triệu đóa hồng", hay biểu diễn cùng Hà Lê ca khúc "Mưa hồng" với bản phối khí mới mẻ.

Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 8

 Phương song ca cùng Hà Lê ca khúc "Mưa hồng" với bản phối khí mới mẻ.

Mỹ Tâm cởi áo khoác, nhảy sung và khuyên hãy yêu đi, sai cũng kệ - 9

Đây là lần hiếm hoi Bằng Kiều hát "Mưa trên ngày tháng đó".

Bằng Kiều cũng khiến khán giả thổn thức với hit "Cơn mưa bang giá" và bản phối mới của ca khúc "Mưa trên ngày tháng đó" của nhạc sĩ Từ Cung Phụng lên sân khấu. Đây là lần hiếm hoi Bằng Kiều hát "Mưa trên ngày tháng đó" bởi anh cho rằng cần bản phối hay cùng với band chất lượng.

Hà Lê nổi lên như một hiện tượng khi làm mới những ca khúc của Trịnh Công Sơn. Trong đêm nhạc, không ít lần anh thử thách người nghe với nhiều bản phối mới trên ca khúc quen thuộc, trong đó có ca khúc "Nhớ mùa thu Hà Nội".