Lê Việt Anh tái hiện chuyện tình Hồ Hà - Kim Lý trong MV mới

Hà Tùng Long

(Dân trí) - Ca sĩ Lê Việt Anh vừa ra mắt MV "Điều tuyệt vời nhất" - một sáng tác của Nguyễn Minh Cường dựa trên chuyện tình của Hồ Hà - Kim Lý.

Lê Việt Anh chia sẻ: "Năm 2020 sắp đi qua và những khó khăn, thách thức. Trong năm nay, có lẽ chúng ta cảm nhận rõ hơn những giá trị của sự yên bình, tự do, hạnh phúc. Tôi cũng mong ước những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với mọi người.

Có lẽ trong thời buổi khó khăn như thế này, việc để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc mới gửi tới mọi người là một niềm vinh dự và hạnh phúc.Hơn hết nó còn là một sản phẩm comback của Việt Anh sau một quãng thời gian dài vắng bóng".

Lê Việt Anh hát "Điều tuyệt vời nhất" dựa trên chuyện tình của Hồ Hà - Kim Lý.

Ngoài ra, Lê Việt Anh mong muốn dành tặng ca khúc này tới tất cả mọi người vào dịp cuối năm như một lời i chúc tốt đẹp nhất sau một năm nhiều khó khăn. Đặc biệt hơn cả là muốn dành tặng ca khúc này cho những cặp đôi yêu nhau mà đã có kế hoạch kết hôn nhưng lại phải hoãn cưới vì dịch bệnh.

Nguyễn Minh Cường cho biết ca khúc "Điều tuyệt vời nhất" được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình đẹp giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Được biết, Nguyễn Minh Cường là tác giả "se duyên" cho Hà Hồ và Kim Lý khi cả hai đóng MV "Cả một trời thương nhớ" từng gây sốt trong một thời gian dài. Bài hát "Điều tuyệt vời nhất" là một bản tình ca đẹp và hạnh phúc viên mãn, nó khác hoàn toàn với những ca khúc buồn, đau khổ rất thành công của Nguyễn Minh Cường trong những năm gần đây.

Lê Việt Anh tái hiện chuyện tình Hồ Hà - Kim Lý trong MV mới - 1

Lê Việt Anh cùng ê-kíp sản xuất.

Sau khi thưởng thức "Điều tuyệt vời nhất", Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều lời ấm áp cho ê-kíp sản xuất. Cô nói: "Tôi rất bất ngờ khi biết đây là ca khúc được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu giữa tôi và anh Kim Lý. Đây là một bản tình ca lãng mạn, MV được dàn dựng đơn giản và nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người thông qua một giọng ca hay. Tôi mong ca khúc đến với nhiều người đang yêu và những ai chưa yêu cũng sẽ…phải yêu thôi."

Tại buổi họp báo, diva Thanh Lam cũng cho biết, chị cảm thấy Lê Việt Anh đang đi đúng hướng, kết hợp với các bạn trẻ tài năng, văn min. Vừa đảm bảo tính nghệ thuật mà lại nắm bắt được "trend" yêu nhạc của giới trẻ hiện nay. Thanh Lam cho biết, sau khi lắng nghe ca khúc "Điều tuyệt vời nhất" chị rất thích thú và nói nói đùa rằng sẽ xin phép Lê Việt Anh để hát bài này trong đám cưới của con gái sắp tới.

Lê Việt Anh tái hiện chuyện tình Hồ Hà - Kim Lý trong MV mới - 2
Lê Việt Anh tái hiện chuyện tình Hồ Hà - Kim Lý trong MV mới - 3

Nghệ sĩ Thanh Lam và Tấn Minh đến chúc mừng Lê Việt Anh.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM