Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ

Dân trí Danh hiệu hoa hậu hoàn vũ 2016 đã thuộc về gương mặt sáng giá nhất cuộc thi năm nay - Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere. Đại diện Việt Nam Lệ Hằng - rất tiếc không lọt Top 13 dù vô cùng nỗ lực.
>>Trang phục dân tộc của Lệ Hằng chiếm 11 kiện chuyển sang Philippines
>>Lệ Hằng và thí sinh hoa hậu hoàn vũ bốc lửa trong đêm bán kết
>>Lệ Hằng và các mỹ nhân khoe sắc trong tiệc tri ân Hoa hậu hoàn vũ 2015

Phút đăng quang của hoa hậu hoàn vũ 2016

Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ lần thứ 65 diễn ra tại Manila, Philippines từ ngày 9/12/2016 tới ngày 30/1/2017. Có 86 người đẹp các nước đã tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Đại diện Việt Nam là á hậu Lệ Hằng, 23 tuổi, cao 1,74m. Lệ Hằng tham dự cuộc thi với sự chuẩn bị chu đáo, quyết tâm cao nhất. Lệ Hằng đã gây được nhiều ấn tượng trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay. Cô mang tới 200 kg hành lý tham dự cuộc thi trong đó riêng trang phục dân tộc đã chiếm 11 va li lớn.

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 1


Trong những ngày vừa qua, Lệ Hằng nhanh chóng kết thân với nhiều người đẹp cùng tham dự cuộc thi này. Không được ở Việt Nam đón Tết cổ truyền, á hậu hoàn vũ có chút buồn phiền nhưng do fans cổ vũ hết mình nên Lệ Hằng tập trung và nỗ lực nhiều hơn.


Lệ Hằng (ngoài cùng bên trái)

Lệ Hằng (ngoài cùng bên trái)

Trong hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi hoa hậu hoàn vũ, 86 người đẹp đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như tham quan thắng cảnh, làm từ thiện, trình diễn thời trang...

Chung kết hoa hậu hoàn vũ năm nay có sự tham gia trình diễn của Flo Rida và nhóm Boyz II Men. MC đình đám Steve Harvey tiếp tục vào vai người dẫn chính của đêm chung kết. Trong 6 vị giám khảo của đêm chung kết có 3 cựu hoa hậu hoàn vũ là Leila Lopes - Miss Universe 2011 - người Angola; Sushmita Sen - Miss Universe 1994 - người Ấn Độ; Dayanara Torres - Miss Universe 1993 - người Puerto Rico.

Hoa hậu hoàn vũ người Philippines Pia Wurtzbach đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cô trong hơn 1 năm nhiệm kỳ và sẽ trao lại vương miện cho tân hoa hậu.

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 3

Hiện tại, những gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay đã lộ diện, đó là hoa hậu Brazil, Canada, Mexico, Trung Quốc, Mỹ, Panama, Thái Lan, Pháp, Indonesia, Úc, Colombia, Venezuela...


Hoa hậu Dominica, Barbados, Bỉ nổi bật tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay.

Hoa hậu Dominica, Barbados, Bỉ nổi bật tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay.

Phần đầu của đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ 2016 diễn ra rực rỡ và mới lạ khi các người đẹp diện trang phục dạ hội sang trọng và quyến rũ xuất hiện, chào hỏi khán giả. Á hậu Việt Nam Lệ Hàng tự tin với trang phục áo crop top, quần đồng màu thanh lịch.

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 5

Sau khi 86 người đẹp xuất hiện trên sân khấu, đương kim hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach xuất hiện rực rỡ trong bộ đầm màu tím. Người đẹp gốc Philippines chia sẻ về 1 năm tuyệt vời trong cuộc đời của cô và cảm ơn khán giả vì luôn dõi theo và ủng hộ cô.

MC da màu đình đám Steve Harvey công bố Top 13 người đẹp nhất cuộc thi năm nay, đó là:

Hoa hậu Kenya Mary Esther Were, Hoa hậu Indonesia Kezia Warouw, Hoa hậu Mỹ Deshauna Barber, Hoa hậu Mexico Kristal Silva, Hoa hậu Peru Valeria Piazza, Hoa hậu Panama Keity Drennan, Hoa hậu Colombia Andrea Tovar, Hoa hậu Philippines Maxine Medina, Hoa hậu Canada Siera Bearchell, Hoa hậu Brazil Raissa Santana, Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere, Hoa hậu Haiti Raquel Pélissier, Hoa hậu Thái Lan Chalita Suansane.


Hoa hậu Mỹ

Hoa hậu Mỹ


Hoa hậu Mexico

Hoa hậu Mexico

Ngay sau khi Top 13 được công bố, các người đẹp đã thay trang phục áo tắm nóng bỏng và bước vào phần trình diễn bikini. Các cô gái đã quen với việc trình diễn vì thế hoàn thành rất xuất sắc phần thi của mình.


Hoa hậu Thái Lan

Hoa hậu Thái Lan

Top 9 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ được công bố gồm:

Hoa hậu Mỹ Deshauna Barber, Hoa hậu Thái Lan Chalita Suansane, Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere, Hoa hậu Mexico Kristal Silva, Hoa hậu Kenya Mary Esther Were, Hoa hậu Colombia Andrea Tovar, Hoa hậu Canada Siera Bearchell, Hoa hậu Haiti Raquel Pélissier, Hoa hậu Philippines Maxine Medina.


Hoa hậu Kenya

Hoa hậu Kenya


Hoa hậu chủ nhà Philippines Maxine Medina không thể vắng mặt trong top 9.

Hoa hậu chủ nhà Philippines Maxine Medina không thể vắng mặt trong top 9.

Sau khi Top 9 được công bố, phần giới thiệu trang phục dân tộc đầy màu sắc của các người đẹp được khán giả vô cùng hào hứng. Giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về hoa hậu Myanmar Htet Htet Htun.


Hoa hậu Myanmar - Htet Htet Htun với trang phục dân tộc đẹp nhất

Hoa hậu Myanmar - Htet Htet Htun với trang phục dân tộc đẹp nhất

Top 9 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay đã bước vào phần thi trình diễn váy dạ hội vô cùng ấn tượng. Những trang phục thanh lịch, kiêu kỳ và quyến rũ tôn lên vẻ đẹp hút hồn của các hoa hậu

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 12

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 13

Top 6 người đẹp nhất vừa được công bố đó là những cái tên hoàn toàn xứng đáng: Hoa hậu Kenya Mary Esther Were, Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere, Hoa hậu Colombia Andrea Tovar, Hoa hậu Philippines Maxine Medina, Hoa hậu Thái Lan Chalita Suansane và Hoa hậu Haiti Raquel Pélissier.


Hoa hậu Philippines Maxine Medina

Hoa hậu Philippines Maxine Medina

6 cô gái đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2016 đã bước vào phần thi quan trọng nhất - đó là phần thi ứng xử. Hoa hậu Philippines Maxine Medina là người đầu tiên trả lời ứng xử và được khán giả đồng hương cổ vũ hết mình. Hoa hậu Colombia Andrea Tovar là người kết lại phần thi ứng xử. Các câu hỏi ứng xử năm nay đều xoay quanh các chủ đề vĩ mô như chính trị, xã hội và các người đẹp đã thể hiện được sự hiểu biết nhất định qua phần ứng xử ngắn trong 30 giây.

Top 3 được công bố rất nhanh gồm Hoa hậu Colombia Andrea Tovar, 23 tuổi, cao 1,78m, Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere, 23 tuổi, cao 1,7m và Hoa hậu Haiti Raquel Pélissier, 24 tuổi, cao 1,8m. 3 cô gái tiếp tục tham dự phần thi ứng xử khác - lần này họ nhận chung 1 câu hỏi. Bây giờ là giây phút hồi hộp chờ kết quả cuối cùng.

Trước khi tân hoa hậu hoàn vũ được công bố, hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đã bước ra chào khán giả và nói lời cảm ơn những người luôn ở bên cô.

Danh hiệu á hậu 2 thuộc về hoa hậu Colombia Andrea Tovar

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 15

Á hậu 1 là hoa hậu Haiti Raquel Pélissier

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 16

Hoa hậu hoàn vũ 2016 là Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere. Xin chúc mừng các người đẹp!

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 17

Lệ Hằng không lọt Top 13; Người đẹp Pháp đăng quang hoa hậu hoàn vũ - 18


Phút đăng quang của tân hoa hậu hoàn vũ Iris Mittenaere

Phút đăng quang của tân hoa hậu hoàn vũ Iris Mittenaere

Vĩnh Ngọc

MỚI NHẤT
Khi các sao nữ “mê mệt” vũ công nam
Khi các sao nữ “mê mệt” vũ công nam

(Dân trí) - Có cơ hội làm việc cùng nhau trên sân khấu và hoàn toàn chìm đắm trong âm nhạc, rất nhiều các sao nữ đã “phải lòng” chính những vũ công nam nhảy phụ họa cho mình.

Thứ ba, 31/01/2017 - 08:00

Hoa hậu Ngọc Hân xúng xính áo dài du xuân cùng dàn mẫu nhí
Hoa hậu Ngọc Hân xúng xính áo dài du xuân cùng dàn mẫu nhí

(Dân trí) - Trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, Hoa hậu Ngọc Hân đã thực hiện bộ ảnh mới với các mẫu nhí. Những bộ cánh có màu sắc rực rỡ như muôn hoa đua nở vào mùa xuân. Trên trang phục có in hoạ tiết con gà nổi bật - linh vật của năm 2017.

Thứ ba, 31/01/2017 - 07:39

Emma Watson và Miles Teller mất vai trong La La Land vì “đòi hỏi quá cao”
Emma Watson và Miles Teller mất vai trong La La Land vì “đòi hỏi quá cao”

(Dân trí) - Nguồn tin thân cận với Miles Teller và Emma Watson tiết lộ, hai ngôi sao này từng được đề nghị thủ hai vai nam nữ chính trong bộ phim ăn khách mang tên La La Land.

Thứ ba, 31/01/2017 - 05:00

Những ngôi sao trầy trật xoá hình xăm khi chia tay
Những ngôi sao trầy trật xoá hình xăm khi chia tay

(Dân trí) - Những hình xăm kỷ niệm từng được các sao nâng niu trân trọng trong lúc tình còn đương mặn nồng nhưng khi đã “tan đàn xẻ nghé” thì chúng lại chính là những “cái gai” mà các sao chỉ muốn “nhổ” đi ngay tức khắc.

Thứ ba, 31/01/2017 - 02:00

Fans đồn đoán Kylie Jenner mới nâng ngực
Fans đồn đoán Kylie Jenner mới nâng ngực

(Dân trí) - Kylie ngày càng khác lạ và fans liên tục đồn đoán cô mới chỉnh sửa nhan sắc.

Thứ hai, 30/01/2017 - 07:36

Cặp “sao” phim La La Land thân thiết dự sự kiện
Cặp “sao” phim La La Land thân thiết dự sự kiện

(Dân trí) - Ryan Gosling và Emma Stone rất thân thiết khi dự lễ trao giải Screen Actors Guild diễn ra hôm nay 30/1 tại Mỹ.

Thứ hai, 30/01/2017 - 06:56

Vợ chồng Nicole Kidman hạnh phúc sánh đôi
Vợ chồng Nicole Kidman hạnh phúc sánh đôi

(Dân trí) - Nicole Kidman và chồng Keith Urban đẹp đôi trên thảm đỏ lễ trao thưởng điện ảnh lớn SAG - diễn ra tại khán phòng The Shrine ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 30/1.

Thứ hai, 30/01/2017 - 06:53

Con gái Michael Jackson đáp trả lời chỉ trích "dựa bóng" cha ruột
Con gái Michael Jackson đáp trả lời chỉ trích "dựa bóng" cha ruột

(Dân trí) - Paris Jackson, cô con gái cưng của “vua nhạc Pop” Michael Jackson thừa nhận, cô phải chịu khá nhiều áp lực sau khi trả lời phỏng vấn của tờ Rollling Stone và khẳng định cha ruột của cô bị sát hại.

Thứ hai, 30/01/2017 - 04:05

Sao Việt làm gì trong 3 ngày Tết Đinh Dậu?
Sao Việt làm gì trong 3 ngày Tết Đinh Dậu?

(Dân trí) - Những sao Việt ở xa thì dành thời gian những ngày nghỉ Tết để về với gia đình như hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên; sao Việt sống và làm việc tại thành phố thì dành thời gian đi diễn như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành...

Thứ hai, 30/01/2017 - 02:37

Nhan sắc ngọt ngào và rực lửa của tân hoa hậu hoàn vũ
Nhan sắc ngọt ngào và rực lửa của tân hoa hậu hoàn vũ

(Dân trí) - Iris Mittenaere đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2016 trong chung kết cuộc thi diễn ra tại Philippines, ngày hôm nay 30/1. Cô xuất thân là một người mẫu tại Pháp trước khi giành vương miện tại một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất hành tinh.

Thứ hai, 30/01/2017 - 10:06

La Tấn hôn tay Đường Yên ngọt ngào
La Tấn hôn tay Đường Yên ngọt ngào

(Dân trí) - Xuất hiện trong một chương trình cùng nhau, La Tấn dịu dàng hôn lên tay bạn gái Đường Yên và dành tặng cô một ca khúc ngọt ngào. Cặp đôi mới công khai mối quan hệ vào năm ngoái và đang chuẩn bị cho đám cưới rất gần.

Thứ hai, 30/01/2017 - 09:50

Nữ diễn viên “Zippo, Mù tạt và em” nghẹn ngào kể Tết nghèo bên mẹ
Nữ diễn viên “Zippo, Mù tạt và em” nghẹn ngào kể Tết nghèo bên mẹ

(Dân trí) - Năm nào cũng vậy, cứ 28 Tết là Yan My - người đảm nhận vai Mai, tình địch của Nhã Phương trong “Zippo, mù tạt và em” lại trở về Hà Nội với mẹ. Cô ngồi áp vào tấm lưng gầy gò, của mẹ, nhớ những ngày mưa gió, phụ mẹ bán nước để gom từng đồng tiền lẻ,…

Thứ hai, 30/01/2017 - 08:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Những ngôi sao “nhẵn mặt” với dòng phim siêu anh hùng
Những ngôi sao “nhẵn mặt” với dòng phim siêu anh hùng

(Dân trí) - Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng tại Hollywood đã “bén duyên” với dòng phim siêu anh hùng và sau đây hãy cùng điểm lại những màn trình diễn ấn tượng nhất trên màn bạc.

Thứ hai, 30/01/2017 - 06:16

Kinh ngạc trước những cặp đôi lệch tuổi tại Hollywood
Kinh ngạc trước những cặp đôi lệch tuổi tại Hollywood

(Dân trí) - Tình yêu vốn không có khoảng cách và cũng chính vì chứng kiến các sao quá đỗi đẹp đôi, hạnh phúc bên nhau nên nhiều fan hâm mộ đã hoàn toàn không nhận ra khoảng cách tuổi tác giữa “chàng” và “nàng”.

Thứ hai, 30/01/2017 - 04:09

Thanh Thảo chia sẻ cảm xúc ăn tết xa nhà cùng bé Jacky
Thanh Thảo chia sẻ cảm xúc ăn tết xa nhà cùng bé Jacky

(Dân trí) - “Vì năm nay Jacky Minh Trí đang học ở Mỹ, bà ngoại lại về Việt Nam chăm cháu nội, nên Thảo nhận show hát tết ở Mỹ để được gần con trai”, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ.

Chủ nhật, 29/01/2017 - 01:31

Lê Khánh “Chồng là cả cuộc đời còn lại của tôi”
Lê Khánh “Chồng là cả cuộc đời còn lại của tôi”

(Dân trí) - “Có thể trong công việc diễn xuất chồng tôi không có nhiều cơ hội như tôi, nhưng anh là người có tài kinh doanh và thông minh. “Anh thông minh nhất khi lấy tôi”, nữ diễn viên hài hước chia sẻ về chồng của mình”.

Chủ nhật, 29/01/2017 - 01:20

Việt Anh: “Trong tình yêu tôi là một người đàn ông dại dột”
Việt Anh: “Trong tình yêu tôi là một người đàn ông dại dột”

(Dân trí) - Bên chén trà đầu Xuân, nam Đạo diễn Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ bày tỏ niềm háo hức chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Nhắc đến vợ, đôi mắt Việt Anh ánh lên niềm hứng khởi, anh hài hước tự nhận mình là “người đàn ông dại dột trong tình yêu”.

Chủ nhật, 29/01/2017 - 07:50

Thu Minh, Angela Phương Trinh trải lòng về scandal năm 2016
Thu Minh, Angela Phương Trinh trải lòng về scandal năm 2016

(Dân trí) - Năm 2016 là năm mà showbiz Việt có nhiều biến động. Những ngày đầu năm mới, nhiều nghệ sĩ đã trải lòng với chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 về những scandal trong năm qua cùng những lời xin lỗi chân thành gửi đến khán giả về những chuyện không hay đã xảy ra trong năm 2016.

Chủ nhật, 29/01/2017 - 07:47

Trấn Thành gây cười với tạo hình thần kê hài hước
Trấn Thành gây cười với tạo hình thần kê hài hước

(Dân trí) - Tạo hình thần kê (gà thần) hài hước là vở diễn mới nhất Trấn Thành phục vụ khán giả TP.HCM trong những ngày xuân khi anh chọn việc ở lại thành phố ăn Tết và dành nhiều thời gian hơn cho vợ mới cưới.

Chủ nhật, 29/01/2017 - 07:22

Khi sao “đổi đời” nhờ làm siêu anh hùng
Khi sao “đổi đời” nhờ làm siêu anh hùng

(Dân trí) - Trong kỷ nguyên của dòng phim siêu anh hùng, rất nhiều tên tuổi tại Hollywood đã tận dụng cơ hội để phô diễn những sức mạnh siêu nhiên trên màn ảnh đồng thời “bỏ bùa” khán giả toàn cầu.

Chủ nhật, 29/01/2017 - 07:19

Điểm danh những chiếc nhẫn đính hôn siêu “khủng” của các sao
Điểm danh những chiếc nhẫn đính hôn siêu “khủng” của các sao

(Dân trí) - Rất nhiều người đẹp đình đám của Hollywood đã tự hào khoe với các fan những chiếc nhẫn đính hôn siêu “khủng” khiến cho ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Chủ nhật, 29/01/2017 - 05:16

Diễn viên Vân Trang chia sẻ chuyện lần đầu làm mẹ
Diễn viên Vân Trang chia sẻ chuyện lần đầu làm mẹ

(Dân trí) - “Tôi không nghĩ để con ngủ riêng con sẽ tự lập, tôi muốn con được ngủ chung với ba mẹ, để con học được từ mình ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tâm sự, chia sẻ với con là cách tôi sẽ dùng để dạy bé”, diễn viên Vân Trang chia sẻ kỹ năng làm mẹ và cách dạy con của mình.

Thứ bảy, 28/01/2017 - 08:53

Dàn người đẹp bốc lửa với váy áo quyến rũ
Dàn người đẹp bốc lửa với váy áo quyến rũ

(Dân trí) - Dàn sao gợi cảm của Hollywood diện váy áo bốc lửa dự tiệc do tạp chí Harper's Bazaar tổ chức ngày 27/1 vừa qua.

Thứ bảy, 28/01/2017 - 04:55

Á hậu Lệ Hằng rưng rưng nhớ Tết Việt trên đất Philippines
Á hậu Lệ Hằng rưng rưng nhớ Tết Việt trên đất Philippines

(Dân trí) - “Năm nay, tôi vừa được đón Tết vừa đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường thế giới. Tết Đinh Dậu là cột mốc đáng nhớ với tôi. Có lúc tôi thèm nghe tiếng Việt, chỉ cần câu cổ vũ “Hằng ơi cố lên” cũng khiến tôi rưng rưng.”, Á hậu Lệ Hằng chia sẻ cùng Dân trí.

Thứ bảy, 28/01/2017 - 03:05