Lê Dương Bảo Lâm hối hận vì từng bỏ vợ một mình trong… ngày cưới

(Dân trí) - Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm tâm sự, điều khiến anh hối hận là trong ngày cưới, vì tham công tiếc việc nên sau khi làm lễ cưới xong anh chạy đi diễn để lại vợ một mình.

Lê Dương Bảo Lâm hối hận vì từng bỏ vợ một mình trong… ngày cưới - 1

Sau 7 năm yêu nhau, 3 năm kết hôn, hiện tại, "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh vợ Quỳnh Anh (tên thường gọi là Quỳnh) và con gái cưng Bảo Nhi. Sắp tới, gia đình anh sẽ đón thêm thành viên mới.

Lê Dương Bảo Lâm hối hận vì từng bỏ vợ một mình trong… ngày cưới - 2

Mới đây, chương trình "Các ông bố nói gì" Lê Dương Bảo Lâm Lâm đã có dịp trải lòng về cuộc sống hôn nhân và về vợ của mình.

Nhớ lại cảm xúc khi biết tin vợ mang thai con đầu lòng, Dương Lâm chia sẻ, anh vừa vui lại vừa lo lắng vừa hồi hộp, bởi khi đó anh và Quỳnh vẫn đang ở trọ, chưa cưới và kinh tế rất khó khăn.

Nam diễn viên sợ sinh con sẽ không đủ tài chính để nuôi dạy bởi đến cả thức ăn của 2 vợ chồng cũng do bố mẹ gửi lên. May mắn là khi bé Bảo Nhi chào đời, show diễn đã dồn dập tới với Dương Lâm, giúp anh lên "như diều gặp gió".

Lê Dương Bảo Lâm hối hận vì từng bỏ vợ một mình trong… ngày cưới - 3

“Lúc đó còn nghèo, tôi chưa có show diễn, vợ cũng không có công việc, nhưng khi biết Quỳnh có con, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới”.

Dương Lâm cũng chia sẻ, đến bây giờ nhớ lại ngày cưới, có một điều khiến anh rất hối hận, đó là trong ngày cưới anh vẫn nhận show đi diễn lúc 20h vì tham công tiếc việc. Vì vậy lúc 17h diễn ra lễ cưới, vừa làm lễ xong còn mỗi cô dâu còn anh chạy đến sân khấu để… đi diễn. 

"Bây giờ nhìn lại, tôi thấy đó là ngày vui của mình mà cũng không trọn vẹn cho vợ được. Tôi cảm thấy buồn và hối hận. Nói thật lúc đó, tôi vẫn còn nhỏ trên sân khấu lắm, không dám xin nghỉ, nếu nghỉ các cô chú làm sao đây?".

Nam diễn viên chia sẻ, vợ rất giỏi, rất ham làm và cùng chồng lo cho cuộc sống kinh tế của gia đình. Khi Quỳnh mang thai đứa đầu tiên được 5-6 tháng vẫn chở anh và các bạn từ TPHCM đi diễn ở Nha Trang.

Anh kể: “Lúc đó nhận được show 10 triệu ở Nha Trang, nghĩ là nhiều lắm, mà tiếc tiền kêu tài xế nên Quỳnh chở cả đám đi diễn. Quỳnh mang thai được 5-6 tháng rồi, bụng to ngồi vướng vô lăng nhưng cả đám đàn ông không ai biết lái xe. Quỳnh chạy xe hết 8 tiếng đồng hồ nhưng “tính già hóa non”, xe chạy quá tốc độ bị phạt tiền 2 lần rồi trả hết các chi phí cho buổi diễn, sau khi chia cho Hồng Thanh, Dương Thanh Vàng và bạn chỉnh nhạc nữa, 2 vợ chồng lời được 700.000 đồng. Muốn rớt nước mắt!".

Nam diễn viên tự nhận mình “ngu” cũng không có số làm bầu show vì không biết tính toán.

Mang thai con đầu lòng, vợ chồng Dương Lâm gặp nhiều khó khăn vì kinh tế hạn chế, thậm chí Quỳnh phải bán bánh trung thu để dành được 25 triệu đồng tiền đi sinh. Cô cũng không dám sinh ở bệnh viện TPHCM mà về Đồng Nai để tiết kiệm chi phí. Hiện tại, kinh tế đã ổn hơn nên Dương Lâm muốn bù đắp cho thiên thần nhỏ thứ 2.

"Lúc Quỳnh lâm bồn, tôi đang ở Hàn Quốc lưu diễn nên 3-4 ngày sau mới thấy mặt con. Lần đầu làm cha, tôi nôn lắm không biết mặt con như thế nào. Mẹ tôi bảo bé Nhi vừa sinh ra miệng đã lớn nhất bệnh viện, ai cũng biết con Dương Lâm. Ngày về Việt Nam, vừa đáp xuống sân bay tôi đã chạy ngay về Đồng Nai để vào viện thăm vợ. Lần đầu gặp con, tôi thấy bé giống mình cực kì. Tôi hạnh phúc khủng khiếp nhưng không dám bế con vì sợ làm bé đau", Dương Lâm xúc động chia sẻ cảm xúc lần đầu làm cha.

Hiện vợ đang mang thai đứa con thứ 2, dù mang bầu tháng thứ 5, vợ Dương Lâm vẫn miệt mài livestream để bán hàng. Vì đây là công việc chủ yếu nên vợ chồng nam diễn viên không dành được nhiều thời gian chăm sóc cho con gái Bảo Nhi mà chỉ khi đã xong việc (khoảng 1h sáng), cả hai mới trò chuyện với bé và bất ngờ bởi những gì con gái nói.

Lê Dương Bảo Lâm hối hận vì từng bỏ vợ một mình trong… ngày cưới - 4

"Những lời mình không dạy như “mẹ ơi con thương mẹ lắm, cha ơi con thương cha lắm” làm tôi xúc động. Nhưng mình không có thời gian bên cạnh con vì công việc bắt buộc, thành ra bây giờ bé bị “nghiện” iPad và điện thoại, lấy lại là khóc”, nam diễn viên chia sẻ.

Khẳng định bản thân luôn truyền năng lượng tích cực cho con gái, nam diễn viên tiết lộ anh thường chơi trò chơi quay clip với bé Bảo Nhi. Cụ thể, 2 cha con sẽ quay clip hái bầu bí, ra chợ bán đồ ăn rồi quay clip, chơi đùa với chó mèo, tiếp cận mọi thứ xung quanh. Anh đã từng mua một xe cát về đổ trong sân, mua đồ chơi để con gái và các bé chơi với nhau rất vui. Mỗi lúc như vậy, anh thấy các bé vui vẻ, ăn nhiều hơn và không bị ù lì.

Công việc bận rộn đến mức không thể ngồi cùng nhau ăn bữa cơm nhưng Dương Lâm khẳng định vợ chồng anh lúc nào cũng ở bên nhau. Nam diễn viên sau khi diễn xong sẽ chạy về Đồng Nai hoặc vợ anh từ quê lên thành phố. "Dù bận đến đâu, đêm nào 2 vợ chồng cũng phải ngủ cùng nhau. Trước khi ngủ, vợ chồng con cái phải trò chuyện khoảng 1 tiếng đồng hồ mới ngủ".

Dương Lâm còn hài hước kể xấu vợ như khi ở nhà sẽ mặc mãi một kiểu quần áo, ôm đồm công việc... Nhìn thấy Quỳnh vất vả, Dương Lâm rất thương vợ nên mỗi khi có thời gian, anh đều livestream phụ vợ, bóp chân bóp tay cho cô.

Hiện vợ chồng nam diễn viên đang chờ ngày đón thiên thần nhỏ thứ 2 chào đời. Vì biết vợ sinh mổ đau nên anh quyết định sẽ không đi làm trong 1 tuần trước khi Quỳnh sinh để ở bên cạnh cô.

“Bây giờ cuộc sống đã đỡ hơn trước, tôi đã đặt sẵn phòng sinh cho vợ, tôi muốn chăm sóc và bù đắp cho vợ tốt hơn khi cả hai đã có kinh tế, có điều kiện hơn trước đây”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Băng Châu