Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ở tuổi 57, Kathy Jacob là người mẫu lớn tuổi nhất xuất hiện trên tạp chí áo tắm hàng đầu nước Mỹ Sports Illustrated. Người đẹp U60 sở hữu nhan sắc trẻ trung và quyến rũ đáng ngưỡng mộ.

Vẻ trẻ trung của người mẫu U60

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 1

Kathy Jacobs dự tiệc do tạp chí Sports Illustrated tổ chức tại Hollywood, Florida, Mỹ ngày 25/7. Người đẹp cao 1,6 m này là người mẫu lớn tuổi nhất xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated năm nay. Dù đã 57 tuổi nhưng Kathy Jacobs vẫn trẻ trung, xinh đẹp và khi cô xuất hiện trong bữa tiệc, cô thu hút mọi sự chú ý của cánh phóng viên.

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 2

Kathy Jacobs (ngoài cùng bên trái), chụp ảnh với các siêu mẫu đàn em trong sự kiện của Sports Illustrated ngày 24/7. Từ trái qua: Kathy Jacobs, Haley Kalil, Lais Ribeiro, Brooks Nader, Camille Kostek, và Maggie Rawlins. Đây là các người mẫu xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated số đặc biệt của năm 2021. Kathy Jacobs sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng vẫn xinh đẹp và lôi cuốn. 

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 3

Kathy Jacobs là nữ diễn viên, doanh nhân và nhà hoạt động xã hội tích cực đến từ Calabasas, California, Mỹ. Cô tự tin tham gia cuộc tìm kiếm người mẫu của Sports Illustrated khi đã ngoài ngũ tuần sau khi biết rằng ấn phẩm này tìm kiếm nhiều gương mặt mới để làm thay đổi "chuẩn mực vẻ đẹp" xưa cũ.

Kathy Jacobs trả lời phỏng vấn

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 4

Ba năm trước, cô lọt tới Top 6 người đẹp nhất trong cuộc tìm kiếm người mẫu của Sports Illustrated và được chọn trình diễn trong triển lãm áo tắm Sports Illustrated 2018 tại tuần lễ thời trang đồ bơi Miami (Mỹ). Người đẹp sinh năm 1964 cho biết, cô muốn đại diện cho tất cả những người phụ nữ trung tuổi và cho mọi người thấy rằng, phụ nữ luôn đẹp và quyến rũ dù bất kể tuổi tác như thế nào. 

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 5

Kathy Jacobs khoe dáng thanh mảnh tại tuần lễ thời trang áo tắm Miami. Theo Fox News, Kathy Jacobs đã thật sự trở thành hiện tượng và mở ra một chương mới cho những phụ nữ trên 50 tuổi bởi cách mà cô tìm được mục đích sống của mình. 

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 6

Kathy Jacobs cho biết, quyết định tham gia tuyển chọn người mẫu áo tắm chỉ là tình cờ: "Quyết định trình diễn cho Sports Illustrated là tình cờ và thành thật mà nói, tôi vẫn còn bị sốc. Đối với tôi, điều này có ý nghĩa rất lớn. Được tham gia một sự kiện lớn ở độ tuổi của tôi, tuổi mà thế giới coi những người trên 55 tuổi là công dân cao tuổi. Tôi chỉ muốn cho cả thế giới thấy rằng tuổi U60 vẫn có ý nghĩa như thế nào. Bạn biết đấy, tôi không nghĩ mình già sắp chết vì tôi vẫn còn rất nhiều điều phải làm".

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 7

Tạp chí áo tắm Sports Illustrated đã không chỉ tuyển chọn những cô gái trẻ bốc lửa làm người mẫu cho họ nữa mà vài năm gần đây, họ tìm những người phụ nữ lớn tuổi hơn. Vào năm 2019, siêu mẫu Tyra Banks, 45 tuổi đã tái xuất trên tạp chí này và vào năm 2017, siêu mẫu Christie Brinkley cũng tự tin khoe dáng với áo tắm ở tuổi 63. Kathy Jacobs cũng là hiện tượng đáng chú ý của tạp chí áo tắm này.

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 8

Kathy Jacob là mẹ của một cô con gái năm nay 24 tuổi (người mặc áo tắm màu hồng). Jacobs chia sẻ với phóng viên tạp chí New York Post rằng: "Tôi đã gần 60 tuổi vào thời điểm này. Vì vậy, được xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated, đại diện cho những phụ nữ ở độ tuổi của tôi là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới. Khi tôi lần đầu trình diễn cho Sports Illustrated, điều quan trọng nhất trong tâm trí tôi là thể hiện lòng biết ơn".

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 9

Người mẫu U60 nói thêm: "Tôi đang tận dụng hết thời điểm này. Bởi vì tôi đã mất rất nhiều thời gian để đến được đây". Jacobs nói rằng nhờ sự xuất hiện trong show của Sports Illustrated, cô hiện đang tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình cho phụ nữ trên 50 tuổi. Ngoài ra cô còn thành công khi kinh doanh các loại bánh và đồ ăn ngọt. 

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi - 10

Kathy Jacob chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm mến mộ từ các cô gái trẻ và đàn ông: "Tôi không thể hạnh phúc hơn khi những cô gái trẻ yêu mến tôi. Các cô gái nói với tôi rằng: "Ôi trời ơi, cô đã truyền cảm hứng cho mẹ cháu. Cháu muốn giống như cô ở tuổi 50" và tôi nói với họ rằng: "Cháu sẽ tuyệt hơn cô ở tuổi 50, tin cô đi". Cũng có nhiều người đàn ông nhắn tin cảm ơn tôi vì tôi đã truyền cảm hứng cho vợ của họ".

Kathy Jacobs dự tiệc tại Turks And Caicos