Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Haley Kalil là một trong những Hoa hậu nổi tiếng nhất tại Mỹ hiện nay. Cô không chỉ là siêu mẫu áo tắm bốc lửa mà còn có bằng đại học chuyên ngành khoa học y sinh và tâm lý học.

Hoa hậu Haley Kalil trả lời phỏng vấn

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 1

Cách đây ít ngày, Haley Kalil xuất hiện nổi bật trong tiệc mừng ra mắt tạp chí áo tắm Sports Illustrated số đặc biệt của năm 2021. Sự kiện diễn ra tại khách sạn 5 sao ở Mỹ với dàn siêu mẫu đình đám tham dự. Haley Kalil là người mẫu cưng của tạp chí Sports Illustrated kể từ năm 2017 tới nay. Các bức ảnh của cô trên tạp chí này đều rất nóng bỏng và quyến rũ. 

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 2

Khoe dáng đẹp nuột nà và hoàn hảo trong bộ váy xuyên thấu, thật khó tin là người đẹp Mỹ 29 tuổi này chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,65 m. Haley Kalil cũng là người mẫu thấp nhất trong dàn "chân dài" đình đám của Sports Illustrated. Tuy nhiên vì sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn, Haley Kalil vẫn rất nổi tiếng. 

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 3

Trước khi theo nghiệp người mẫu, Kalil đã nổi tiếng vì tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Khi còn là một học sinh, cô đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu tuổi teen Minnesota 2010 và sau đó dự thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ năm 2010. Sau đó, Kalil đăng quang Hoa hậu tiểu bang Minnesota USA 2014, và lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2014. 

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 4

Haley Kalil là một trong những Hoa hậu nổi tiếng nhất tại Mỹ vì xinh đẹp và "có bằng cấp". Trước khi Kalil là người mẫu, cô tốt nghiệp loại xuất sắc ở đại học St. Cloud với bằng khoa học y sinh và tâm lý học cùng với điểm phụ là hóa học. Cô cũng đã xuất bản cuốn sách nghiên cứu miễn dịch học từng đoạt giải thưởng và làm việc với nhiều chương trình khoa học địa phương để khuyến khích phụ nữ trẻ theo đuổi lĩnh vực STEM nhằm trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 5

Năm 2015, khi mới 23 tuổi, Hoa hậu Haley Kalil đã kết hôn với ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Matt Kalil trong một hôn lễ lãng mạn ở Hawaii. Sự nghiệp người mẫu của Haley Kalil thăng hoa hơn sau khi cô kết hôn. Năm 2017, cô tham gia cuộc thi tuyển chọn người mẫu của Sports Illustrated và được chọn vào Top 15 cô gái đẹp nhất, có vinh dự xuất hiện trên tạp chí áo tắm số 1 nước Mỹ này. 

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 6

Haley Kalil chia sẻ, cảm xúc khi trở thành người mẫu áo tắm của Sports Illustrated là vô cùng tuyệt vời và cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lọt Top. "Tôi rất vinh dự vì đây là cách tôi bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Xuất hiện trên tạp chí này đã cho tôi truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ khác để tôn vinh cơ thể của họ. Đó là một trong những lý do thực sự khiến tôi muốn trở thành một phần của Sports Illustrated vì đây là một trong những ấn phẩm thời trang lớn đầu tiên mà lần đầu tiên tôi biết tới. Tôi hy vọng ai đó có thể nhìn vào tôi và thấy chính họ ở trong tôi".

Haley Kalil đi du lịch Hi Lạp

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 7

Làm việc liên tục với Sports Illustrated từ năm 2017 tới nay, Haley Kalil đã coi ê kíp của tạp chí này như gia đình của cô. "Khi đi chụp ảnh, giống như đi biển với tất cả bạn bè và gia đình của bạn. Tôi cảm thấy rất thoải mái và không nặng nề trong đầu. Tôi hy vọng rằng năm nay tôi sẽ mang đến cho thế giới những hình ảnh đẹp nhất. Sports Illustrated chỉ muốn bạn là chính mình và tự tin vào cơ thể của mình. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình phải có số đo nhất định bởi vì Sports Illustrated yêu bạn theo cách của bạn".

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 8

Hoa hậu người Mỹ chia sẻ, cô thật sự đã từng có cảm giác không được coi trọng khi làm nghề người mẫu. "Tôi được tôn trọng vì bằng cấp, học vấn của tôi, những gì tôi có thể làm trong phòng thí nghiệm. Và điều đó thay đổi khi tôi làm người mẫu. Nhiều người nghĩ rằng bạn không có việc gì khác để làm chỉ vì bạn là một người mẫu. Từng có người hỏi tôi làm nghề gì, sau đó, khi tôi nói tôi làm người mẫu và họ nói với tôi rằng, vậy là tôi có thể tìm được một người đàn ông giàu có, kết hôn và không bao giờ phải làm việc. Trong mắt người ấy, tôi không có gì hơn ngoài vẻ đẹp hình thể".

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 9

Người đẹp Mỹ chia sẻ, trong bất cứ công việc nào cô theo đuổi, cô cũng từng gặp những thử thách, khó khăn nhưng cô đều vượt qua nhờ vào mẹ của mình. "Tôi nhớ mẹ tôi đã nói với tôi rằng hãy tập trung vào mục tiêu. Bà nhắc nhở tôi rằng bất kể lĩnh vực nào, ai cũng sẽ trải qua những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ nhưng bạn phải tập trung vào những gì bạn muốn hoàn thành. Bạn phải là người chọn ở lại và theo đuổi điều này. Tôi nhận ra rằng tôi sẽ không để một ngày tồi tệ nào đó ảnh hưởng đến toàn bộ sự nghiệp của mình".

Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng - 10

Haley Kalil nói thêm, cô luôn biết ơn gia đình và bạn bè thân thiết, những người đã giúp cô có được thành công như ngày nay. "Tôi không thể làm được những điều này nếu không có tình yêu và sự ủng hộ của họ. Tôi không thể đối mặt với áp lực này nếu thiếu họ. Vào những ngày tồi tệ, tôi gọi cho mẹ. Mẹ là chỗ dựa vững chắc của tôi. Bà luôn nhắc nhở tôi rằng tôi còn nhiều thứ khác quan trọng hơn. Mẹ giúp tôi nhớ rằng ngay cả trong những ngày tồi tệ của tôi, tôi vẫn có thể đóng góp một điều gì đó tích cực và tốt đẹp cho thế giới này".

Haley Kalil giản dị ngoài đời thường