Kangta muốn lập gia đình sau năm 2010!

(Dân trí) - “Việc đầu tiên tôi muốn thực hiện sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2010 chính là lập gia đình. Tôi muốn một cuộc sống ổn định. Sau đó, tôi mới tập trung phát triển sự nghiệp được”, nam ca sĩ Kangta tiết lộ với các fan trong live show tại Nhật Bản, hôm 8/10 vừa rồi.

Năm sau, cựu thành viên của nhóm H.O.T sẽ lên đường đi “bộ đội” và tạm vắng mặt trên sân khấu khoảng 2 năm. Trước khi tạm thời chia tay các fan, Kangta đã tổ chức một live show hoành tráng tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản), hôm 8/10.

 

Đây là lần đầu tiên, Kangta tổ chức một live show tại Nhật nhưng anh đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các fan. Ước tính, khoảng 2.000 khán giả từ Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc và nhiều quốc gia Đông Nam Á đã có mặt tại Tokyo tham dự live show mang tên Kangta Japan1st Concert 2007 (tạm dịch là Live show đầu tiên của Kangta tại Nhật).

 

Kangta muốn lập gia đình sau năm 2010! - 1

 Kangta là một trong những nam ca sĩ Hàn Quốc

được yêu thích nhất tại châu Á.

 

Kangta đã trình diễn 24 ca khúc, đa dạng về thể loại từ jazz, ballad đến dance. Đây đều là những ca khúc được ưa chuộng của Kangta.

 

Các fan có mặt trong đêm diễn rất hài lòng với sự xuất hiện và trình diễn nhiệt tình của thần tượng. Rất nhiều fan nữ, trên mình mặc áo phông có biểu tượng bộ phim truyền hình Loveholic mà Kangta tham gia diễn xuất cùng nữ diễn viên Kim Min Sun, tay cầm băng rôn và poster có in hình Kangta hò hét và hát theo thần tượng.

 

Kangta muốn lập gia đình sau năm 2010! - 2

 Kangta rất đa dạng về phong cách biểu diễn.

 

Điều bất ngờ lớn nhất trong live show hôm 8/10 vừa rồi của Kangta chính là một bữa tiệc sinh nhật và bánh sinh nhật mà các fan cố tình chuẩn bị cho chàng ca sĩ này vào cuối buổi diễn. Vào ngày 10/10, Kangta đã bước sang tuổi 29.

 

Kangta tiết lộ, vào cuối năm nay, anh sẽ tung ra album solo mới. Đồng thời, từ bây giờ đến tháng 3 năm sau, chàng ca sĩ đa tài này sẽ tập trung hoạt động tại Hàn Quốc trước khi lên đường đi bộ đội.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Scandal” - đánh dấu sự hợp tác giữa Kangta và nam ca sĩ Đài Loan Ngô Kiến Hào. Ca khúc này đã trở thành “hit” trên sóng MTV châu Á vào cuối năm 2006, đầu năm 2007:

 

 

Không chỉ hát tiếng Hàn rất hay, Kangta còn thể hiện rất tuyệt các ca khúc tiếng Anh. Dưới đây là ca khúc “How deep is your love” mà Kangta đã hát “live”:

Mi Vân

Theo Asia