Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới

(Dân trí) - Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Jewelry mới đây đã tung ra video clip mới “One More Time”. Đây là video clip mới nhất của nhóm và cũng là cơ hội để Jewelry giới thiệu hai gương mặt mới của nhóm.

Jewelry là một trong những nhóm nhạc nữ kỳ cựu nhất tại Hàn Quốc gồm 4 cô gái xinh đẹp Lee Ji Hyun, Park Jung Ah, Jo Min Ah và Suh In Young. Jewelry từng tới Việt Nam biểu diễn vào năm 2006 và 2007.

 

Sau một khoảng thời gian dài đầy thành công tại Hàn Quốc và châu Á, hai thành viên trong nhóm - Lee Ji Hyun và Jo Min Ah đã quyết định tách ra phát triển sự nghiệp solo. Sự thiếu hụt hai thành viên đã khiến cho Jewelry phải tạm thời ngừng hoạt động một thời gian để tuyển thêm nhân sự mới.

 

Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới - 1
  

Năm 2007, Jewelry bắt tay tìm kiếm thành viên mới, cuối năm 2007, Jewelry giới thiệu hai thành viên mới của nhóm Ha Joo Yeon và Kim Eun Jung.

 

Ha Joo Eun là con gái của diễn viên nổi tiếng Han Jae Rong, nên cô đã được khán giả hâm mộ hết sức chú ý và đã từng góp mặt trong đĩa đơn Muốn yêu anh của Suh In Young.

 

Chỉ có Kim Eun Jung là chưa có kinh nghiệm diễn xuất và ca hát. Tuy nhiên, công ty quản lý của Jewelry đánh giá khá cao cô gái sinh năm 1986 này. Kim Eun Jung có gương mặt đẹp, vũ điệu xuất sắc và giọng hát chuẩn.

 

Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới - 2

Jewelry với hai thành viên mới bắt tay

thực hiện album từ cuối năm 2007.

 

Nhóm nhạc nữ 4 thành viên nhanh chóng bắt tay thực hiện album mới. Và ngày 20/2 tới, album đánh dấu sự trở lại của Jewelry sẽ chính thức có mặt trên thị trường. Đây cũng là album thứ 5 của nhóm.

 

Hôm qua (13/2), Jewelry đã giới thiệu video clip khá sexy One More Time mang đậm chất nhạc Dance và hứa hẹn sẽ tạo cơn “sốt” tại Hàn Quốc. 

 

Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới - 3
 

Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới - 4
 

Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới - 5
 
Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới - 6
 

Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới - 7
 

Jewelry gợi cảm trình làng video clip mới - 8
 Hình ảnh mới của Jewelry: Cuốn hút và gợi cảm hơn!

 

Mời các bạn thưởng thức video clip One More Time của Jewelry:

 

 

Mi Vân

Theo Pop