Jared Leto chia sẻ về vai diễn gây tranh cãi Joker

(Dân trí) - Mới đây, nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Jared Leto đã có những “bật mí” rất thú vị về vai diễn gã hề Joker trong tác phẩm “Biệt đội cảm tử” sắp được ra mắt.

Jared Leto xuất hiện trong chương trình “Squawk box”
Jared Leto xuất hiện trong chương trình “Squawk box”

Chia sẻ về vai diễn “Hoàng tử tội phạm” Joker, Jared Leto đặc biệt chú ý đến điệu cười điên loạn đặc trưng của nhân vật này. Nam tài tử thú nhận rằng nụ cười của nhân vật chính là điểm khiến anh phải dày công nghiên cứu nhất.

“Tôi đã đi dạo quanh các đường phố New York và Toronto”, Jared Leto hồi tưởng lại khi tham gia chương trình “Squawk box” của kênh truyền hình CNBC, “Đại loại là tôi đã đi dạo quanh các đường phố và quan sát những tiếng cười sẽ khiến mọi người chú ý ra sao”.

Nam tài tử cởi mở chia sẻ về nụ cười của Joker
Nam tài tử cởi mở chia sẻ về nụ cười của Joker

“Bạn có nhớ lúc bạn nghe tiếng ai đó cười trong nhà hàng? Nó có một chút chói tai. Tôi cố thể hiện điều đó ra ngoài. Và tôi đã thử đi tới một chỗ nào đó rồi cười, để cho mọi người xung quanh phải tỏ thái độ như là: “Cái gã đáng sợ sau lưng mình là ai vậy nhỉ?””, Jared Leto tiếp tục những chia sẻ thú vị về quá trình nghiên cứu vai diễn.

Jared Leto phải chịu khá nhiều áp lực khi hóa thân thành “Hoàng tử tội phạm”
Jared Leto phải chịu khá nhiều áp lực khi hóa thân thành “Hoàng tử tội phạm”

Từ trước đến nay, thủ lĩnh nhóm nhạc rock 30 Seconds to Mars đã luôn nổi tiếng là một người đa tài, có tính cách quái dị, nhưng rất chịu khó hy sinh vì vai diễn và đặc biệt, Jared Leto luôn hóa thân hoàn toàn vào vai diễn trong quá trình quay phim.

Hồi năm 2014, Jared Leto đã giành được một tượng vàng Oscar cho màn hóa thân đầy cảm hứng thành cô gái điếm chuyển giới mắc bệnh AIDS trong tác phẩm “Dallas buyers club”. Trước khi bộ phim “Biệt đội cảm tử” khai máy, Jared cũng gửi một vài món quà “độc” tới các bạn diễn như chuột sống cho Margot Robbie, đạn cho Will Smith và một con lợn chết cho cả dàn cast như một cách để anh “sống” với nhân vật Joker.

“Biệt đội cảm tử” sẽ được ra rạp vào ngày 5/8
“Biệt đội cảm tử” sẽ được ra rạp vào ngày 5/8

Vào ngày 5/8 sắp tới, các khán giả sẽ chính thức được chiêm ngưỡng gã hề Joker của Jared Leto khi bộ phim “Biệt đội cảm tử” được ra rạp. Và những tiết lộ thú vị mới đây của nam tài tử này đã khiến cho các fan hâm mộ càng thêm “nóng ruột” hơn.

Dung Nhi

Theo BI