Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt

Phương Nhung

(Dân trí) - Cách đây ít ngày, Huỳnh Anh gây xôn xao với dòng trạng thái tuyên bố Bạch Lan Phương không phải là vợ. Dù sau đó, bạn gái giải thích Huỳnh Anh bị mất điện thoại nhưng nhiều người vẫn hoài nghi.

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 1

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương là cặp đôi "chị - em" được công chúng quan tâm bởi cả hai từng trải qua nhiều sóng gió tình cảm.

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 2

Nam diễn viên Huỳnh Anh vốn được mệnh danh là "Lee Min Ho Việt Nam", anh khá đào hoa.

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 3

Còn MC Bạch Lan Phương lại là bà mẹ đơn thân có tiếng. Từ khi công khai mối quan hệ với lời cầu hôn lãng mạn cách đây một năm, cặp đôi thường xuyên gọi nhau là "vợ - chồng" rất ngọt ngào trên mạng xã hội. 

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 4

Cách đây ít ngày, Huỳnh Anh gây xôn xao với dòng trạng thái tuyên bố Bạch Lan Phương không phải là vợ. Dù sau đó, bạn gái giải thích Huỳnh Anh bị mất điện thoại nhưng nhiều người vẫn hoài nghi. Vướng vào tin đồn rạn nứt tình cảm nhưng chiều qua (14/12), Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương vẫn sóng bước cùng nhau tại phố Cầu Giấy. 

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 5

Bạch Lan Phương giúp bạn trai lựa chọn suit để anh ướm thử. Nữ MC cho biết, bạn trai đang kinh doanh ở mảng du thuyền, thường xuyên gặp gỡ khách hàng tại các địa điểm sang trọng, do đó suit là trang phục phù hợp để anh hoàn thiện vẻ ngoài và toát lên phong độ, bản lĩnh của một quý ông.

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 6

Đây là lần hiếm hoi từ khi công khai chuyện tình cảm cách đây một năm, cặp đôi cùng xuất hiện ở chốn đông người. 

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 7

Trong lúc bạn trai thử đồ, Bạch Lan Phương không ngần ngại chỉnh sửa cà vạt, cài cúc cho Huỳnh Anh. Bạch Lan Phương tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi công khai bạn trai trên mạng xã hội (trừ bố của con gái tôi trước đây). Vậy nên, ai yêu quý bạn trai tôi thì thấy tôi không xứng đáng vì là phụ nữ đã từng có một đời chồng. Còn ai yêu quý tôi thì lại thấy bạn trai không xứng với tôi vì anh ấy quá nhiều điều tiếng".

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 8

"Việc công khai không đến từ phía tôi nên tôi có hơi bị động một chút. Nhưng quả thật, tôi tự biết bản thân mình như thế nào nên những lời miệt thị kia không quá ảnh hưởng đến tôi. Chỉ có bố mẹ, bạn bè thân là xót thay cho tôi nhưng tôi cố gắng trấn an nên dần mọi người cũng quen và không bận tâm nữa. Nhiều khi đọc những lời nặng nề hay oan ức quá, nếu nói không cảm thấy gì là không đúng nhưng tôi biết cân bằng và để mọi thứ trôi qua nhanh", Bạch Lan Phương cho biết.

Huỳnh Anh và bạn gái MC hơn 6 tuổi lộ diện sau tin đồn rạn nứt - 9

Trước cử chỉ chăm sóc của bạn gái, nam diễn viên không giấu được nụ cười hạnh phúc, thậm chí đưa tay vuốt tóc cô trìu mến.