Huỳnh Anh cầu hôn MC Bạch Lan Phương

(Dân trí) - Diễn viên Huỳnh Anh hạnh phúc khi cầu hôn thành công bạn gái single mom lớn hơn anh 6 tuổi - MC Bạch Lan Phương.

Huỳnh Anh cầu hôn MC Bạch Lan Phương - 1

Tối 31/1, Bạch Lan Phương - bạn gái của Huỳnh Anh hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn từ bạn trai. Nữ MC hài hước kể lại khoảnh khắc cô giả vờ từ chối khiến Huỳnh Anh rưng rưng muốn khóc.

"Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp. Cảm ơn mọi người đã đồng lòng với Huỳnh Anh để tạo cho Phương bất ngờ này", Bạch Lan Phương chia sẻ.

Huỳnh Anh cầu hôn MC Bạch Lan Phương - 2
Bạn gái hơn tuổi của Huỳnh Anh còn ví von gương mặt và biểu cảm của chồng sắp cưới là như trúng số khi cô nói đồng ý. Trong khi đó, Huỳnh Anh cũng nhanh chóng đổi trạng thái hẹn hò trên Facebook thành "Đã đính hôn" với Bạch Lan Phương.
Huỳnh Anh cầu hôn MC Bạch Lan Phương - 3
Huỳnh Anh vui mừng và xúc động khi cầu hôn bạn gái thành công.

Tháng 11/2020, Huỳnh Anh gây bất ngờ cho khán giả khi công khai bạn gái Bạch Lan Phương. Bạn gái Huỳnh Anh lớn hơn nam diễn viên 6 tuổi, hiện là MC xinh đẹp nhất nhì đài VTV và là một bà mẹ đơn thân. Nữ MC sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, vóc dáng sexy và phong cách thời trang cuốn hút.

Huỳnh Anh cầu hôn MC Bạch Lan Phương - 4
Sau khi công khai mối quan hệ, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai lên mạng xã hội. Gần 3 tháng sau khi công khai, cặp đôi đã úp mở về câu chuyện về chung một nhà. Bạch Lan Phương từng chia sẻ, khi yêu Huỳnh Anh, cô cảm giác mình trẻ ra.

Trước khi yêu Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh có "tình trường" khá phức tạp. Nam diễn viên từng hẹn hò người mẫu Kỳ Hân thời mới vào nghề, tiếp đến là Á hậu Hoàng Oanh. Huỳnh Anh - Hoàng Oanh từng có chuyện tình đẹp và khán giả những tưởng cả hai sẽ nên duyên vợ chồng nhưng cuối cùng vẫn chia tay trong ồn ào.

Giữa năm 2018, Huỳnh Anh công khai bạn gái Y Vân, một hot girl người Việt sống ở Bỉ. Đầu năm 2020, cả hai tuyên bố chia tay và Huỳnh Anh vướng nghi vấn hẹn hò Hồng Quế nhưng phủ nhận.