Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời

(Dân trí) - Nữ diễn viên Bae Jong Ok, người đang cộng tác với nữ diễn viên Song Hye Kyo trong bộ phim truyền hình “The world they live” của đài KBS, đã ca tụng hết lời kiều nữ có gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn.

Bộ phim The world they live (hay còn có tên là Worlds Within) là sản phẩm của đạo diễn Pyo Min Soo, người từng “nhào nặn” thành công bộ phim truyền hình Full House (Ngôi nhà hạnh phúc). The world they live bắt đầu bấm máy từ tháng 9 vừa rồi và đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo sau gần 5 năm vắng bóng.

 

Vào ngày 16/10 vừa rồi, nữ diễn viên Bae Jong Ok đã tham gia chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu Hongik Pizza Hut, nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Seoul (Hàn Quốc). Trong suốt buổi trò chuyện  ngắn với báo giới, nữ diễn viên Bae Jong Ok đã hết lời ngợi khen Song Hye Kyo và Hyun Bin - đồng nghiệp của cô trong bộ phim truyền hình The world they live.

 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 1

Bae Jong Ok - bạn diễn của Song Hye Kyo

trong The world they live

 

“Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác cùng Hyun BinSong Hye Kyo. Tới nay, chúng tôi đã hoàn thành được hơn một nửa bộ phim truyền hình và thực sự, tôi cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với hai diễn viên tài năng như họ”, Bae Jong Ok tâm sự.

 

Về nữ diễn viên Song Hye Kyo, Bae Jong Ok nhận xét: “Song Hye Kyo là một người chân thành và khá thẳng tính, cô ấy dường như không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng và vật chất. Nhìn chung, tính cách của Song Hye Kyo khá gần gũi với những vai diễn mà cô ấy đã thể hiện trên màn ảnh nhỏ”. Về “tiểu hổ” Hyun Bin, nữ diễn viên Bae Jong Ok đánh giá rất cao tinh thần làm việc và khả năng diễn xuất của anh.

 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 2

Đồng nghiệp đánh giá rất cao hai diễn viên chính của

The world they live - Hyun Bin và Song Hye Kyo

 

Trong The world they live, Bae Jong Ok vào vai một nữ diễn viên tiếng tăm còn Hyun Bin và Song Hye Kyo là hai đạo diễn nổi tiếng. Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình The world they live sẽ lên sóng KBS vào ngày 27/10 tới còn trước đó, một bộ phim tài liệu đặc biệt về bộ phim truyền hình này sẽ lên sóng vào ngày 21/10.

 

Dưới đây là một số hình ảnh mới của Song Hye Kyo trong bộ phim truyền hình đang được chờ đợi The world they live:

 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 3
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 4
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 5
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 6
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 7
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 8
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 9
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 10
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 11
 

Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời - 12
Với bạn diễn Hyun Bin trong một cảnh phim

 

Mi Vân

Theo Han

Dòng sự kiện: Song Hye Kyo năm 2008