Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương

Mi Vân

(Dân trí) - Gắn bó với nhau hơn 20 năm và cùng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, chuyện tình giữa cặp đôi "Thần điêu đại hiệp" Singapore - Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận nên duyên sau khi hợp tác chung trong "Thần điêu đại hiệp" bản do Singapore sản xuất. Bộ phim đã đưa hai ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Singapore trở thành đôi bạn thân. Suốt 10 năm hò hẹn, nhưng họ quyết định giữ bí mật mà chỉ khẳng định, họ là đôi bạn thân có cùng đam mê và nhiều tương đồng về quan điểm sống.

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 1

Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương là cặp tình nhân nổi tiếng bậc nhất Singapore nhiều năm nay. 

Trước khi hợp tác trong "Thần điêu đại hiệp", Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đã gặp gỡ lần đầu trên phim trường "Tân Ai Lang" vào năm 1996. Khi đó, Lý Minh Thuận đã phải lòng cô bạn diễn xinh đẹp cùng tuổi nhưng không dám thổ lộ vì lúc đó Phạm Văn Phương đã có bạn trai. Họ chính thức dành tình cảm cho nhau khi Văn Phương chia tay bạn trai cũ và tái hợp với Minh Thuận trong "Thần điêu đại hiệp". Năm 2009, họ tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ.

Phạm Văn Phương từng chia sẻ: "Thật ra thì lần đầu tiên gặp anh ấy, tôi chẳng có cảm giác gì nhiều, thậm chí có thể nói là tôi không thích đối phương cho lắm. Lúc đó, anh ấy mới từ Malaysia qua Singapore, khi nói chuyện vẫn mang nặng khẩu âm bên đó. Tôi cũng thấy anh ấy không phải là một người nỗ lực cầu tiến. Theo kinh nghiệm của tôi, nỗ lực chính là một yếu tố quan trọng nhất để người nghệ sĩ có thể thành công".

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 2

Cặp đôi hò hẹn 10 năm trước khi quyết định tổ chức hôn lễ vòa năm 2009. 

Cái nhìn của Phạm Văn Phương dành cho Lý Minh Thuận hoàn toàn thay đổi khi họ gặp nhau và trò chuyện trong một bữa tiệc. Sau cuộc trò chuyện đó, người đẹp sinh năm 1971 đã nhận ra Lý Minh Thuận là một người đàn ông đặc biệt và sâu sắc. Phạm Văn Phương đồng ý làm bạn với Lý Minh Thuận.

Sau khi chia tay bạn trai, Phạm Văn Phương lao vào công việc để quên nỗi đau phụ tình. Cô có cơ hội hợp tác với Lý Minh Thuận nhiều hơn rồi phải lòng chàng diễn viên điển trai này lúc nào không hay. Phạm Văn Phương kể rằng, Lý Minh Thuận là người rất chu đáo, luôn quan tâm tới những chi tiết nhỏ hay những thói quen, sở thích của người bạn đời.

Năm 2006, Lý Minh Thuận gặp phải tai tiếng lớn trong sự nghiệp khi uống rượu và lái xe đâm vào một chiếc mô tô khiến hai người bị thương. Anh bị phạt 4 tuần tạm giam và nộp phạt 4500 đô la Singapore và treo bằng 3 năm.

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 3

Đám cưới năm 2009 của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trở thành hôn lễ thế kỷ của làng giải trí Singapore. 

Để tránh Phạm Văn Phương bị liên lụy, Lý Minh Thuận đã yêu cầu chia tay nhưng cô không đồng ý. Hàng ngày, cô vẫn vào nhà tù thăm bạn trai, động viên anh, không bận tâm tới những bài viết trên tạp chí. Những biến cố này đã khiến cặp đôi thêm gắn kết và hiểu nhau.

Đám cưới của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đã trở thành hôn lễ thế kỷ của làng giải trí Singapore vào năm 2009. Phạm Văn Phương tâm sự, hạnh phúc lớn nhất của đời cô là tìm được một người bạn đời cùng ngành nghề, sống tình cảm và rất biết cảm thông. Đặc biệt, Lý Minh Thuận lại rất được lòng mẹ của Phạm Văn Phương vì lối sống chân thành và chu đáo. 

5 năm sau ngày cưới, Phạm Văn Phương sinh con trai đầu lòng sau khá nhiều nỗ lực. Cô quyết định tạm rút lui khỏi làng giải trí để dành thời gian cho gia đình. Phạm Văn Phương tâm sự rằng, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi từ khi làm mẹ. Cậu con trai tên Zed chào đời đã giúp cuộc đời cô bước sang một trang mới và trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt.

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 4

5 năm sau đám cưới, cặp đôi đón con trai đầu lòng. 

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 5

Sự xuất hiện của bé Zed khiến cuộc sống của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương thêm ngọt ngào, hạnh phúc. 

Sau 12 năm kết hôn, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương vẫn rất hạnh phúc. Phạm Văn Phương kể rằng, dù yêu nhau hơn 10 năm rồi chung sống gần 12 năm nhưng Lý Minh Thuận luôn dành cho vợ những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào như mới yêu.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận thường xuyên khoe ảnh gia đình ba người trên trang cá nhân thay vì bán ảnh cho những tạp chí danh tiếng. Dù là vợ chồng và là bạn diễn lâu năm với nhau nhưng Phạm Văn Phương từng bất ngờ thổ lộ, cô rất ngượng khi phải kết đôi với "ông xã" trên màn ảnh.

Hôn nhân viên mãn giúp Phạm Văn Phương ngày càng trẻ đẹp. Trên trang cá nhân mới đây, Phạm Văn Phương đã chia sẻ những thước hình của mình và chồng con. Ở tuổi 50, nữ diễn viên Singapore vẫn duy trì được vẻ ngoài xuân sắc trong khi chồng cô, Lý Minh Thuận, lộ diện với mái đầu bạc và gương mặt nhiều nếp nhăn. Cùng bằng tuổi nhưng Lý Minh Thuận có phần "lão hóa" nhanh hơn vợ rất nhiều.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận hiện sống ở Singapore. Nữ diễn viên dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình. Trong khi đó, Lý Minh Thuận thường đi lại giữa Singapore và Trung Quốc vì công việc. Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương khiến người hâm mộ và đồng nghiệp ghen tị, ngưỡng mộ với hạnh phúc hiện tại của họ. Cặp đôi giờ không quá tập trung cho sự nghiệp mà dành thời gian tận hưởng cuộc sống gia đình giản dị như cùng đi du lịch, cùng thưởng thức những bữa ăn ấm cúng.

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 6

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương hiện tại đều đã bước vào tuổi 50. 

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 7

So với "bà xã", Lý Minh Thuận có phần "lão hóa" nhanh hơn. 

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 8
Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 9

Hôn nhân viên mãn khiến Phạm Văn Phương vẫn trẻ đẹp và quyến rũ. 

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 10
Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 11

Cặp đôi thường chia sẻ hình ảnh đời thường bên con trai trên trang cá nhân thay vì bán ảnh cho các tạp chí. 

Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 12
Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 13
Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 14
Hôn nhân ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương - 15

Cặp đôi nổi tiếng giờ không quá tập trung cho sự nghiệp mà dành thời gian tận hưởng cuộc sống gia đình giản dị như cùng đi du lịch, cùng thưởng thức những bữa ăn ấm cúng.

Vợ chồng Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương góp mặt trong show truyền hình