Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng

(Dân trí) - Á hậu Huyền My tái xuất sàn catwalk làm vedette trong một thiết kế áo dài ấn tượng, trong khi đó Hoa hậu Ngô Phương Lan mặc giản dị đi xem thời trang.

Mới đây, nhà thiết kế Kenny Thái, La Phạm tham gia show diễn thời trang "Bước chân di sản" tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 1

Á hậu Huyền My xuất hiện từ sớm với bộ áo dài, khăn đóng tông màu vàng, họa tiết lạ mắt. Cô khoe dáng xinh đẹp, nền nã bên diễn viên Mạnh Trường (Ảnh: Vũ Toàn).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 2

Người đẹp Truyền thông của Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân và Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh cùng diện áo dài tông màu xanh pastel nền nã (Ảnh: Vũ Toàn).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 3

MC VTV Hồng Nhung chọn áo dài màu sắc rực rỡ nằm trong bộ sưu tập kết hợp với nghệ thuật hội họa của NTK Kenny Thái (Ảnh: Vũ Toàn).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 4

Diễn viên Kiều Anh chọn áo dài trắng nền nã, xinh đẹp với chi tiết cách điệu thanh lịch ở tay (Ảnh: Vũ Toàn).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 5

Đến ủng hộ NTK La Phạm, Hoa hậu Ngô Phương Lan gây chú ý với ngoại hình giản dị trong bộ trang phục màu trắng. Giữa dàn mỹ nhân ăn mặc lộng lẫy, Ngô Phương Lan vẫn được chú ý nhờ thần thái sang trọng và cốt cách thanh lịch. Cô chia sẻ, cô đã rời xa showbiz lâu năm nên không còn quá quan trọng về việc ăn mặc mỗi khi xuất hiện trước công chúng (Ảnh: Thiên Hùng).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 6

Người mẫu Hương Ly (ngoài cùng bên trái), Hoa hậu Ngô Phương Lan (ngoài cùng bên phải) (Ảnh: Thiên Hùng).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 7

Là người em thân thiết của NTK Kenny Thái, Á hậu Huyền My đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập "Dạ yến". 8 năm sau khi đăng quang Á hậu, hiện tại Huyền My lựa chọn công việc là biên tập viên thể thao. Cô cũng ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí để toàn tâm toàn ý cho công việc của mình (Ảnh: Thiên Hùng).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 8

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp những người phụ nữ quyền lực, ngôi sao điện ảnh và các kiều nữ trên thảm đỏ, NTK đã thổi hồn vào các thiết kế một tinh thần hào sảng, xa hoa và lộng lẫy (Ảnh: Thiên Hùng).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 9

Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hương Ly gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 5. Mặc dù vậy, cô vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi trở thành khách mời của nhiều sự kiện. Hương Ly tái xuất làm vedette cho NTK La Phạm (Ảnh: Thiên Hùng).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 10

Là một bà mẹ 3 con, con thứ 3 mới chỉ được vài tháng tuổi, NTK La Phạm thể hiện một tinh thần nữ quyền mạnh mẽ và sự đam mê, tình yêu với công việc thiết kế áo dài. Trong ảnh là NTK La Phạm và con gái (Ảnh: Thiên Hùng).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 11

Con gái và con trai của La Phạm cũng từ nước ngoài về để tham gia trình diễn cùng các người mẫu trong show diễn lần này (Ảnh: Thiên Hùng).

Hoa hậu Ngô Phương Lan giản dị, Á hậu Huyền My mặc áo dài ấn tượng - 12

Mẫu Tây Andrea Aybar cũng tham gia trình diễn (Ảnh: Thiên Hùng).