Hoa hậu Hải My duyên dáng với áo dài

Kiều Minh

(Dân trí) - Hòa vào không khí Tết đến xuân về, khép lại một năm với nhiều biến động, Hoa hậu Châu Hải My thực hiện bộ ảnh áo dài nền nã dịu dàng đón xuân.

Hoa hậu Hải My duyên dáng với áo dài - 1

Châu Hải My diện những mẫu áo dài duyên dáng trong mùa xuân 2022. Cô gửi lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc và may mắn tới với độc giả.

Hoa hậu Hải My duyên dáng với áo dài - 2

Hoa hậu luôn xây dựng hình ảnh tươi mới, vui vẻ và mang niềm tin, hi vọng một năm mới rực rỡ.

Hoa hậu Hải My duyên dáng với áo dài - 3

Hải My thường chọn mặc áo dài vào những dịp quan trọng ví như dự sự kiện và ngày lễ Tết.

Hoa hậu Hải My duyên dáng với áo dài - 4

Hoa Hậu Châu Hải My ngày càng xinh đẹp và đang ở độ chín cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp kể từ khi nhận giải Hoa hậu Phụ nữ Quốc Tế Tại Thái Lan. Cô luôn giữ được hình ảnh mới mẻ và đầy nhiệt huyết. Người đẹp cũng luôn học cách giữ gìn hình ảnh của bản thân và tránh xa những scandal.

Hoa hậu Hải My duyên dáng với áo dài - 5

Năm 2021 dù đại dịch hoành hành nhưng cũng là năm khá thành công của Hoa hậu Châu Hải My bởi cô luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, nàng hậu cho biết vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên cô sẽ hạn chế tụ tập nơi đông người, đón Tết ấm cúng bên gia đình và đảm bảo quy tắc phòng dịch.

Hoa hậu Hải My duyên dáng với áo dài - 6

"Những ngày này tôi ở nhà dọn dẹp và trang trí nhà cửa để chuẩn bị đón tết ấm cúng bên người thân. Tết là thời gian tôi muốn dành hết cho gia đình yêu thương của mình", hoa hậu chia sẻ.

Ảnh: NVCC