Han Ye Seul xin lỗi đồng nghiệp và trở lại phim trường

(Dân trí) - Chiều 17/8, nữ diễn viên xứ Hàn Han Ye Seul đã về tới sân bay Incheon Hàn Quốc, và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của báo giới sau những ồn ào của cô với đoàn làm phim <i>Spy Myung Wol</i>.

Han Ye Seul đội mũ và cúi gằm mặt khi đặt chân xuống sân bay nhưng cô nhanh chóng bị giơi săn tin phát hiện. Họ ùa tới phỏng vấn nữ diễn viên khả ái xứ Hàn về quyết định đột ngột vắng mặt tại phim trường và bí mật rời khỏi Hàn Quốc khi bộ phim mà cô hiện đang tham gia mới thực hiện được 10 tập phim.

 

Được biết, lần này trở về Hàn Quốc, Han Ye Seul sẽ quay trở lại với bộ phim Spy Myung Wol và giải quyết thỏa đáng những khúc mắc giữa cô và ê-kíp sản xuất bộ phim. Han Ye Seul lộ diện gần một tiếng trước khi bộ phim được bấm máy theo kế hoạch, nói lời xin lỗi các thành viên trong đoàn làm phim, và cả những đồng nghiệp gần gũi với cô trong bộ phim như Eric và Jang Hee Jin.
 
Han Ye Seul xin lỗi đồng nghiệp và trở lại phim trường - 1
Han Ye Seul buồn bã khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc, chiều 17/8, chưa đầy 48 tiếng kể từ khi cô rời Hàn Quốc bay sang Mỹ.

 

Đặc biệt, cô còn gửi lời chào đạo diễn Hwang In Hyuk, người được báo giới xứ Hàn đề cập có mâu thuẫn lớn nhất với Han Ye Seul, khiến nữ diễn viên này đột ngột tuyên bố bỏ vai. Trước thái độ thành khẩn của Han Ye Seul, những đồng nghiệp của cô tỏ vẻ thông cảm với cô và chào mừng cô trở lại với đoàn làm phim. Han Ye Seul đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim Spy Myung Wol, hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình KBS.

 

Mọi người trong đoàn cũng tỏ ra tôn trọng Han Ye Seul và quyết định đổi địa điểm quay để tránh sự nhòm ngó của báo giới dành cho nữ diễn viên khả ái này và tạo môi trường làm việc thân thiện cho mọi người trong đoàn làm phim sau những rắc rối vừa qua. Buổi quay hình ngày hôm nay 18/8 sẽ là tập 13 của bộ phim Spy Myung Wol. Vào đầu tuần tới, bộ phim này sẽ lại được phát sóng bình thường trên kênh truyền hình KBS.
 
Han Ye Seul xin lỗi đồng nghiệp và trở lại phim trường - 2
Han Ye Seul được đông đảo bảo vệ "hộ tống".

 

Sáng nay 18/8, đại diện của kênh truyền hình KBS đã phát biểu trước giới truyền thông: “Vì Han Ye Seul đã nói lời xin lỗi chân thành với các thành viên trong đoàn và ê-kíp của bộ phim nên chúng tôi sẽ chấp nhận lời xin lỗi của cô ấy. Những giông bão đã lắng xuống và chúng tôi hi vọng điều này sẽ tạo hiệu quả tích cực cho tỉ suất của bộ phim”.

 

Cũng trong ngày hôm qua 17/8, ngay khi trở về Hàn Quốc, nữ diễn viên Han Ye Seul đã đưa ra thông báo chính thức về những rắc rối của cô với ê-kíp thực hiện bộ phim truyền hình Spy Myung Wol: “Những tranh cãi bắt nguồn từ sự hiểu lầm của tôi đối với kế hoạch làm việc của nhàn sản xuất kiêm đạo diễn Hwang In Hyuk. Chúng tôi đã dẹp bỏ mọi hiểu lầm và tập trung vào bộ phim”.
 
Han Ye Seul xin lỗi đồng nghiệp và trở lại phim trường - 3
Nữ diễn viên Han Ye Seul trở về Hàn Quốc để nói lời xin lỗi các đồng nghiệp và quay trở lại với bộ phim Spy Myung Wol mà cô đã quyết định tẩy chay từ hôm 14/8.

 

Han Ye Seul đã tẩy chay bộ phim Spy Myung Wol mà cô đảm nhiệm vai nữ chính khi vắng mặt liên tiếp trong hai ngày quay bộ phim là 14 và 15/8 để tới Los Angeles (Mỹ). Chưa đầy 48 tiếng kể từ khi bay sang Mỹ, nữ diễn viên này đã có mặt tại Hàn Quốc. Cô giải thích, lý do cô hành động như trên là vì “muốn cho mọi người ở Hàn Quốc hiểu về điều kiện làm việc yếu kém của các bộ phim truyền hình nước này”.

 

“Tôi không muốn có thêm nạn nhân nào giống tôi, nhưng tôi nhận ra rằng, mình đã gây quá nhiều rắc rối cho đoàn làm phim”, cô nghẹn ngào nói thêm. “Tôi nhận ra rằng, điều kiện làm việc sẽ không có gì thay đổi nếu tôi không hành động như mình đã làm. Tôi đã tin mình hành động đúng. Tôi đưa ra quyết định khi đang phải chịu nhiều áp lực và lo sợ. Tôi hi vọng, mọi người hiểu và cảm thông cho tình cảnh của tôi. Tôi đã nhận được nhiều lời chỉ trích về hành động của mình nhưng tôi vẫn hi vọng rằng, mọi người làm việc trong lĩnh vực giải trí sẽ nhân cơ hội này tự nhìn nhận bản thân”.
 
Han Ye Seul xin lỗi đồng nghiệp và trở lại phim trường - 4
Han Ye Seul mong mọi người cảm thông và hiểu cho tình cảnh và quyết định của cô.

 

Mi Vân

Theo Newsen