“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ”

(Dân trí) - Đó là lời tiết lộ của người làm tóc cho nữ diễn viên Han Ye Seul, xoay quanh những bất đồng giữa cô và đoàn làm phim <i>Spy Myung Wol</i>, khiến cô đột ngột tuyên bố bỏ vai và bỏ về Mỹ.

Những rắc rối giữa Han Ye Seul và đoàn làm phim Spy Myung Wol bắt đầu được hé lộ vào ngày 14/8 khi nữ diễn viên này từ chối xuất hiện tại phim trường. Và một ngày sau đó, cô tiếp tục vắng mặt và đột ngột rời Hàn Quốc, bỏ về Mỹ trong khi bộ phim mới thực hiện được 10 tập đầu.
 
“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ” - 1

 

Hành động của Han Ye Seul đã bị đoàn làm phim cũng như đài truyền hình KBS, đơn vị đang phát sóng bộ phim truyền hình Spy Myung Wol, hết sức bất bình. Họ lên tiếng chỉ trích thái độ thiếu chuyên nghiệp của Han Ye Seul. Nguyên nhân khiến Han Ye Seul bỏ vai được đưa ra là do “không chịu được áp lực của công việc, khiến cô kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần”.

 

Trước những lời chỉ trích đang nhằm vào Han Ye Seul, người tạo mẫu tóc của cô đã lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên khả ái trên blog cá nhân khi thẳng thắn tuyên bố: “Han Ye Seul đã bị ê-kíp đối xử như nô lệ”.
 
“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ” - 2
Han Ye Seul và Eric Moon trong bộ phim Spy Myung Wol

 

“Các bạn có thể tin vào những lời nói xấu Han Ye Seul của những người chưa bao giờ tiếp xúc và gần gũi với cô ấy sao? Nếu những điều đó là sự thật, thì những người bắt người khác phải làm việc cả đêm lẫn này và khiến họ căng thẳng sẽ phải nói gì? Họ đã giữ cô ấy suốt 2 tuần. Cô ấy bò về nhà và nằm nghỉ trên chiếc ghế sofa của mình thêm một chút và dậy muộn, rồi lại nhanh chóng trở lại phim trường.

 

Nếu đạo diễn có lương tâm, sao ông ta không điều động thực hiện những cảnh quay không có cô ấy trong lúc chờ đợi? Ông ấy đã không làm như vậy và biến cô ấy trở thành một người thô lỗ, không biết phép tắc”.

 

Người này còn tiết lộ thêm, vì bộ phim, Han Ye Seul thậm chí đã phải thức liền 3-4 đêm mà không được nghỉ ngơi. Người này cho rằng, Han Ye Seul đã không được coi trọng và nâng niu.

 

“Là người nổi tiếng không có nghĩa là bạn không được tới muộn, không được ốm, không được ngất xỉu và phải sống theo cách mà người khác muốn mình phải sống. Tôi đã học rất nhiều từ bộ phim Spy Myeong Wol. Sao mọi người không nghĩ rằng, Han Ye Seul quyết định làm như vậy vì cô ấy đã quá mệt mỏi?”.
 
“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ” - 3
Han Ye Seul đã bị bóc lột trong thời gian tham gia bộ phim Spy Myung Wol?

 

Trước những lời chỉ trích nặng nề mà đài truyền hình KBS dành cho mình trên mặt báo, nữ diễn viên Han Ye Seul đã bóng gió tiết lộ ý định sẽ sớm trở về Hàn Quốc và tiếp tục vai diễn trong Spy MyeongWol.

 

Chiều qua 16/8, mẹ ruột của Han Ye Seul đã rời Los Angeles (Mỹ) về Hàn Quốc để giải quyết những rắc rối của con gái với đoàn làm phim Spy Myung Wol. Mẹ Han Ye Seul là người thường xuyên can thiệp vào hoạt động trong làng giải trí của con gái nên các phóng viên không mấy xa lạ với bà. Được biết, mẹ của nữ diễn viên này hoàn toàn đồng ý với ý kiến của công ty quản lý Siudus Q trong việc thuyết phục Han Ye Seul trở lại Hàn Quốc và tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình Spy Myung Wol vào ngày 17/8.

 

Ngoài việc giải quyết rắc rối với đoàn làm phim Spy Myung Wol, mẹ và công ty quản lý của nữ diễn viên Han Ye Seul còn phải đối mặt với tin đồn, nữ diễn viên này đang có ý định kết hôn và từ bỏ sự nghiệp trong làng giải trí.
 
“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ” - 4
Han Ye Seul trong một cảnh phim.

 

Quyết định đột ngột bỏ vai của Han Ye Seul cũng có tác động tâm lý đáng kể tới những đồng nghiệp của cô trong bộ phim Spy Myung Wol. Ngày hôm qua 16/8, phóng viên đã có buổi trò chuyện với quản lý của nam diễn viên Eric Moon, bạn diễn của Han Ye Seul trong bộ phim Spy Myung Wol.

 

Qua điện thoại, quản lý của Eric cho biết: “Chúng tôi hi vọng, Han Ye Seul sẽ sớm giải quyết mọi việc. Nếu tình trạng này còn tiếp diễn, Eric Moon và chúng tôi sẽ phải xem xét lại mọi việc. Spy Myung Wol là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Eric sau thời gian tạm nghỉ để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh ấy rất kỳ vọng vào bộ phim này và đã chuẩn bị rất chu đáo cho bộ phim. Mọi chuyện xảy ra khiến anh ấy rất thất vọng”.
 
Chiều 17/8, nữ diễn viên Han Ye Seul đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, Seoul (Hàn Quốc). Cô đội mũ che kín mặt nhưng vẫn nhanh chóng lọt vào ống kính của giới săn tin. Cô từ chối trả lời câu hỏi của báo giới và cúi gằm mặt đi thẳng ra chiếc xe đang đứng đợi sẵn bên ngoài sân bay. Đúng như lời hứa của công ty quản lý của Han Ye Seul, nữ diễn viên này quyết định trở về Hàn Quốc và tiếp tục tham gia bộ phim Spy Myung Wol.
 
“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ” - 5


“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ” - 6


“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ” - 7


“Han Ye Seul bị đối xử như nô lệ” - 8
Han Ye Seul trở về Hàn Quốc, chiều 17/8.

 

Mi Vân (tổng hợp)