Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật

Băng Châu

(Dân trí) - Những cảnh thân mật hay khoe thân hình 6 múi giúp Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương gây sốt mạng xã hội trong phim chiếu mạng mới ra mắt thời gian gần đây.

Mới đây, web drama đam mỹ "Em là chàng trai của anh" đã lên sóng tập đầu tiên. Bên cạnh nội dung hài hước, tập đầu tiên của bộ phim đam mỹ này còn gây sốt mạng xã hội với màn khoe thân hình gợi cảm của nam chính.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 1

Chỉ mới tập đầu tiên nhưng khán giả đã có nhiều bất ngờ với bộ đôi nam chính bởi cả hai có nhiều phân cảnh thân mật.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 2

Chẳng hạn như lúc Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương) lẻn vào phòng Nhật Nam (Cody) để xin chữ ký, anh chàng đã tận mắt chiêm ngưỡng toàn bộ vóc dáng của Nhật Nam.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 3

Mặc dù chưa có nhiều tình tiết thể hiện mối quan hệ tình cảm nhưng fan thích thú khi bộ đôi nam chính có nhiều phân đoạn tình cảm như ngã sấp lên nhau hay vô tình hôn nhẹ lên trán.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 4

Nhiều người nhận xét, dù là gương mặt mới trong lĩnh vực phim ảnh nhưng Cody và Đỗ Hoàng Dương diễn khá tròn vai, hình ảnh được đầu tư chỉn chu. Nhờ những phân đoạn thú vị mà chỉ mới lên sóng tập 1, phim "Em là chàng trai của anh" đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đồng thời, thông tin hai nam diễn viên tham gia phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 5

Cody và Đỗ Hoàng Dương được gia đình, bạn bè ủng hộ khi tham gia dự án phim đam mỹ. Cả hai diễn viên cũng trở nên thân thiết hơn sau dự án này.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 6
Không riêng gì những hình ảnh trên phim mà ngay trong buổi họp báo ra mắt phim, Cody và Đỗ Hoàng Dương đã luôn sánh bước, liên tục trao cho nhau những cử chỉ tình tứ. Thậm chí, cả hai còn tham gia thử thách "thân mật" ngay ngay trên sân khấu.
Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 7

Cả hai khá thân thiết ở ngoài đời sau khi kết hợp trong dự án phim với nhiều cảnh tình cảm thân mật của hai nam mà hiện khá hiếm các diễn viên tại Việt Nam tự tin tham gia.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 8

Chia sẻ về việc đóng "cảnh nóng" hay thân mật, tình cảm cùng Cody, Đỗ Hoàng gây bất ngờ khi tiết lộ cả hai diễn rất tự nhiên, không gặp khó khăn gì cũng không cần phải "lên gân" để diễn xuất cho tròn vai.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 9

Cody (Uni5) tên thật là Võ Đình Nam, sinh năm 1996. Xuất thân từ một nhóm nhảy, nam ca sĩ gây ấn tượng khi trở thành một mảnh ghép của nhóm nhạc Uni5 do Đông Nhi - Ông Cao Thắng quản lý. Nhờ ngoại hình điển trai, Cody sở hữu lượng fan riêng khá đông đảo.

Hai nam diễn viên Cody và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý khi đóng cảnh thân mật - 10

Bước ra từ cuộc thi The Voice Kids 2013 và The Voice 2018, Đỗ Hoàng Dương sở hữu chất giọng cao vút, đầy cảm xúc. Nhưng anh chỉ được biết đến nhiều hơn trong hai năm trở lại đây. Thời gian qua, Đỗ Hoàng Dương cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc như "Hôm nay chia tay", "Yêu nhầm bạn thân", "Úm ba la"... Cũng giống với Cody, Đỗ Hoàng Dương "dậy thì thành công" trở thành một chàng trai chững chạc, vẻ ngoài như nghệ sĩ Hàn Quốc.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM