Giọng ca "Hôm nay tôi buồn" từng rạch tay, muốn bỏ nghề

(Dân trí) - Phùng Khánh Linh - giọng ca nổi lên với ca khúc "Hôm nay tôi buồn" lần đầu tiết lộ, cô từng rạch cả tay chỉ vì áp lực đến mức muốn bỏ nghề.

Mới đây, ca sĩ Phùng Khánh Linh đã có một đêm nhạc ra mắt người hâm mộ của mình.

Giọng ca Hôm nay tôi buồn từng rạch tay, muốn bỏ nghề - 1
Phùng Khánh Linh khiến khán giả thích thú khi xuất hiện với tạo hình công chúa tuyết xinh đẹp. Nữ ca sĩ gửi đến khán giả những ca khúc quen thuộc của mình như "Anh đã không rõ ràng với em", "Thế giới không anh", "Chỉ còn lại hai ta", "Sao anh không hiểu", "Hoa tiêu dao", "Lá thư 100" và "Gói tình em rồi về"…
Giọng ca Hôm nay tôi buồn từng rạch tay, muốn bỏ nghề - 2
Chương trình hoàn toàn không có MC, Phùng Khánh Linh tự dẫn dắt những câu chuyện của chính bản thân mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng vì tại sân khấu này mình sẽ phải làm những "lần đầu tiên". Tuy nhiên, trước tấm chân tình từ khán giả, Phùng Khánh Linh tự tin bản thân có thể khiến khán giả có mặt hài lòng vì những điều bất ngờ về cuối chương trình.
Giọng ca Hôm nay tôi buồn từng rạch tay, muốn bỏ nghề - 3
Rũ bỏ hình ảnh nữ tính thường thấy, Phùng Khánh Linh gợi cảm và cá tính hơn trong buổi gặp gỡ đặc biệt dành cho người hâm mộ. Cô còn thể hiện những ca khúc sôi động cùng vũ điệu bùng cháy.

Lắng đọng sau những giai điệu sôi động, tâm trạng của Phùng Khánh Linh như chùng xuống khi nhắc đến những chuyện trong quá khứ. Cô thừa nhận ngày mới vào công ty quản lý, cô chán nản vì tính trẻ con, lại không quen biết ai. Khi được góp ý, cô bướng bỉnh bỏ về.

Những giọt nước mắt bắt đầu rơi khi Phùng Khánh Linh chia sẻ về quá trình "Yesteryear" được ra đời. Phùng Khánh Linh tâm sự: "Được đứng ở đây và được hát album đầu tiên cho mọi người là điều rất hạnh phúc, tôi biết ơn lắm. Tôi cảm thấy rất có lỗi với bản thân bởi từng thu mình trong căn phòng, thậm chí rạch cả tay chỉ vì áp lực đến mức muốn bỏ nghề.

Khi đó bao nhiêu chuyện bỗng dưng ập đến, từ gia đình, tình cảm cho đến công việc. Nhưng tôi không dám tâm sự với ai cả, thậm chí là bố mẹ. Tôi nghĩ ai cũng có cho mình những nỗi niềm riêng và quan trọng mình có vượt qua được nó hay không".

Giọng ca Hôm nay tôi buồn từng rạch tay, muốn bỏ nghề - 4
Sau những giây phút lắng đọng, cô còn thể hiện thêm các ca khúc khác như "Chỉ buồn hôm nay", "Hôm nay tôi buồn"… Đặc biệt, nữ ca sĩ đã dành thời gian để cố gắng đi từng hàng ghế bắt tay với khán giả có mặt trong chương trình trước khi kết thúc đêm nhạc bằng "Cô gái nhân ái".
Giọng ca Hôm nay tôi buồn từng rạch tay, muốn bỏ nghề - 5
Cuối năm 2020 có vẻ là khoảng thời gian hoạt động sung sức của cô gái trẻ Phùng Khánh Linh. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã ra mắt MV "Thế giới không anh" đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của mình, tiếp đến là album "Yesteryear" đầy mới lạ. Và với chương trình này, Phùng Khánh Linh càng đến gần với khán giả của mình hơn, củng cố thêm vị trí của một giọng ca trẻ ngày càng khẳng định bản thân giữa bản đồ nhạc Việt đang được "trẻ hóa" với nhiều gương mặt mới.

Phùng Khánh Linh trong MV "Hôm nay tôi buồn" đã đưa giọng ca của nữ ca sĩ đến với đông đảo khán giả.

Đang được quan tâm