Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Đỗ Thị Hà và các thí sinh dự thi hoa hậu thế giới năm nay đã gây bất ngờ khi trổ tài vẽ lên khẩu trang trong một sự kiện diễn ra ở Puerto Rico ngày 5/12.

Hôm 5/12, một sự kiện ý nghĩa đã diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 khi các người đẹp thể hiện khả năng hội họa thông qua việc vẽ lên khẩu trang như một lời tri ân đến những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Dự án thú vị này được kết hợp với nghệ sĩ tài năng Jonathan Stein nhằm mục đích tạo ra cảm giác đoàn kết và gần gũi, gắn bó với những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Mỗi cô gái được phát một chiếc khẩu trang và được yêu cầu vẽ minh họa ý nghĩa của sự đoàn kết đối với họ trong thời hiện đại này. Mỗi chiếc khẩu trang đều được các người đẹp dành nhiều tâm huyết trang trí kỳ công, ấn tượng. 

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 1

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà khoe tác phẩm của mình. Người đẹp 20 tuổi cho biết cô không thật sự giỏi vẽ nhưng đã dồn hết tâm sức và tấm lòng để hoàn thành tác phẩm này trong 30 phút. 

Nhan sắc gợi cảm của Hoa hậu Hungary

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 2

Hoa hậu Hungary Lili Tótpeti, 20 tuổi bên tác phẩm của mình. Lili Tótpeti là sinh viên đại học kinh tế Budapest kiêm người mẫu tại quê nhà.

Vẻ cá tính của Hoa hậu Dominica

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 3

Hoa hậu Dominica Emmy Pena, 24 tuổi. Emmy Pena là người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Cô cũng từng làm người mẫu và đóng phim tại Mỹ. 

Hoa hậu Italy xinh đẹp và lôi cuốn

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 4

Hoa hậu Italy Claudia Motta, 21 tuổi được đào tạo khiêu vũ tại Rome, Italy. Cô đang học tại đại học Sapienza chuyên ngành luật. Người đẹp thông thạo tiếng Anh và Đức. 

Nữ nhà báo là Hoa hậu Argentina

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 5

Hoa hậu Argentina Amira Hidalgo, 23 tuổi. Amira Hidalgo là một nhà báo. Cô từng theo học tại trường đại học Pontificia Catolica ở Buenos Aires, Argentina và lấy bằng cử nhân về truyền thông báo chí. Cô từng dẫn chương trình chính trị "Libre Opinion" trên TeleRed và làm phát thanh viên kênh Cronica TV.

Clip giới thiệu của Hoa hậu Estonia

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 6

Hoa hậu Estonia Karolin Kippasto, 24 tuổi. Karolin học tâm lý học tại đại học Tartu. Cô năm nay 22 tuổi, cao 1,72 m và rất đam mê thể thao, đặc biệt là chạy, đạp xe. Ngoài ra cô còn thích ca hát và khiêu vũ.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Colombia

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 7

Hoa hậu Colombia Andrea Aguilera, 23 tuổi.  Andrea là ca sĩ, cô hiện đang theo học đại học để lấy bằng cử nhân quan hệ công chúng. 

Clip giới thiệu của Hoa hậu Cayman

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 8

Hoa hậu Cayman Rashana Hydes, 24 tuổi. Người đẹp từng theo học tại trường đại học Cayman để lấy bằng về quản lý khách sạn. Từ năm 2015 đến 2018, cô theo học tại đại học Central Florida ở Orlando, Florida, Mỹ và tốt nghiệp xuất sắc với bằng cử nhân về quản trị và điều hành khách sạn.

Hoa hậu Mỹ đẹp ngọt ngào và lôi cuốn

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 9

Shree Saini, 25 tuổi, hoa hậu Mỹ. Shree tốt nghiệp đại học Washington. Cô theo học ngành quản lý phi lợi nhuận tại đại học Harvard, biểu diễn nghệ thuật tại trường kịch nghệ Yale, và kinh doanh xã hội tại đại học Stanford trước khi lấy bằng cử nhân báo chí tại đại học Washington. Cô còn là một diễn viên múa ba lê.

Vẻ đẹp cá tính của Hoa hậu Cote D'ivoire

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 10

Ứng viên sáng giá cho danh hiệu hoa hậu thế giới 2021, hoa hậu Cote D'ivoire Olivia Yacé. Người đẹp 23 tuổi sở hữu nhan sắc cá tính và cuốn hút. Từ năm 2016 đến năm 2020, cô theo học tại đại học Widener ở Chester, Pennsylvania, Mỹ và đã lấy bằng cử nhân về quản lý kinh doanh.

Hoa hậu Phần Lan tự giới thiệu về bản thân

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 11

Hoa hậu Phần Lan Emilia Lepomaki, 23 tuổi. Emilia Lepomaki là một người mẫu rất yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng chày. Người đẹp hiện sống ở Espoo, Phần Lan. Cô đã lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại đại học khoa học ứng dụng Laurea ở Vantaa, Phần Lan.

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới gây bất ngờ khi vẽ lên khẩu trang - 12

Một vài tác phẩm của các người đẹp dự thi hoa hậu thế giới 2021.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM