Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm rủ nhau về quê

(Dân trí) - Cùng lớn lên từ quê hương Đà Nẵng, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đã cùng nhau về quê để mừng kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng thân yêu.

Cặp đôi nhiều “duyên nợ” Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng vốn cùng lớn lên ở thành phố miền trung anh hùng, vậy nên khi được mời tham dự chương trình ca nhạc kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2010) cả hai đã vui vẻ nhận lời ngay. “Được hát ở thành phố quê hương trong một dịp đặc biệt như vậy là một vinh hạnh lớn. Hưng nghĩ chẳng ai có thể chối từ một vinh hạnh như vậy được. Thế nên những ca sĩ từng được lớn lên ở Đà Nẵng đã cùng rủ nhau về quê trong dịp này,” Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

 

Chương trình mà các ngôi sao của thành phố bên sông Hàn sắp tham gia có tên: Bản hùng ca sông Hàn sẽ diễn ra vào ngày 26/3 tại sân vận động Chi Lăng - Đà Nẵng. Với những ca khúc viết riêng cho vùng đất Đà Nẵng như Cô du kích Đà Nẵng, Tình yêu Đà Nẵng, Huyền thoại Ngũ hành sơn, Đà Nẵng trong tim tôi, Nhịp điệu Đà Nẵng… sẽ tạo nên màu sắc chủ đạo cho chương trình ca nhạc đặc biệt này.  
 
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm rủ nhau về quê  - 1


 

Với mong muốn phác họa lại quãng thời gian lịch sử đầy hào hùng của người dân Đà Nẵng cũng như vẽ lên chân dung của mảnh đất, con người Đà Nẵng của thời hiện tại, đạo diễn Trần Vi Mỹ (người vừa đoạt giải Mai Vàng 2009 với giải thưởng Đạo diễn được yêu thích nhất), đã tận dụng tối đa nét đẹp phong cảnh của Đà Nẵng, những danh lam thắng cảnh và cả những nét đặc thù chịu thương chịu khó của người dân miền Trung để xây dựng nên những hình ảnh minh họa cho chương trình này.  

 

Một trong những nét đặc trưng của chương trình này chính là sự tham gia biểu diễn của những giọng ca lớn lên từ quê hương Đà Nẵng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Kasim Hoàng Vũ,… Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Thanh Lam, Quang Dũng, Trọng Tấn, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Minh Thuận, Tạ Minh Tâm, Mỹ Linh, Thanh Thảo, Thanh Thúy… 

 

Nguyễn Ngọc