Châu Huệ Mẫn trở lại làm việc, Trương Mão tiếp tục đi học

(Dân trí) - Trong tuần nay, Châu Huệ Mẫn sẽ trở lại làm việc còn cô sinh viên Trương Mão cũng trở lại trường học. Sau scandal tình ái tháng 12/2008, bộ ba Nghê Chấn - Châu Huệ Mẫn - Trương Mão đã trở thành tâm điểm của báo giới Hồng Kông.

Trong ngày hôm nay 13/1, Châu Huệ Mẫn sẽ tham gia lễ khai trương một cửa hàng mới tại Hồng Kông. Đây là hoạt động đầu tiên của Châu Huệ Mẫn sau đám cưới giản dị và khép kín với Nghê Chấn hôm 5/1 vừa rồi. Sự hiện diện của Châu Huệ Mẫn tại sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới Hồng Kông và những khán giả tò mò.

Sau quyết định kết hôn với Nghê Chấn hồi trung tuần tháng 12/2008, Châu Huệ Mẫn đã bị dư luận và người hâm mộ Hồng Kông phản đối. Tuy nhiên, ngôi sao của Hồng Kông vẫn quyết định giữ im lặng và phớt lờ những lời bình luận trên mạng của người hâm mộ. Do vậy, giới săn tin hi vọng, họ có thể tiếp cận và phỏng vấn Châu Huệ Mẫn trong buổi lễ khai trương hôm 13/1.
 
Châu Huệ Mẫn trở lại làm việc, Trương Mão tiếp tục đi học - 1
Châu Huệ Mẫn sẽ trở lại làm việc vào ngày 13/1,
sau đám cưới khép kín hôm 5/1 với Nghê Chấn

Trong khi Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đang tận hưởng hạnh phúc của vợ chồng son, thì cô sinh viên Trương Mão, người có nụ hôn nóng bỏng với Nghê Chấn tại quán bar hồi đầu tháng 12/2008, cũng cố gắng trở lại cuộc sống bình thường. Sau scandal, Trương Mão đã trở thành người nổi tiếng, được báo giới và cư dân mạng “săn tìm”. Do không chịu được sức ép của dư luận, Trương Mão đã phải rời khỏi Hồng Kông, trốn về đại lục vào cuối tháng 12.

Sau khi nhận được tin Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn sắp kết hôn, có nguồn tin cho biết, Trương Mão đã rất thất vọng và gửi tin nhắn dọa tự vẫn để uy hiếp Nghê Chấn. Giữ im lặng một thời gian dài scandal, đầu tháng 1/2008, Trương Mão đã gửi một bức thư cho báo giới Hồng Kông khẳng định, cô không có ý định tự vẫn, đồng thời gửi lời xin lỗi tới những người đã bị ảnh hưởng bởi scandal lần này, đặc biệt là nữ diễn viên Châu Huệ Mẫn.
 
Châu Huệ Mẫn trở lại làm việc, Trương Mão tiếp tục đi học - 2
Trương Mão đã trở lại trường học vào ngày 12/1

Hôm 12/1, “kẻ thứ ba đáng ghét” Trương Mão đã trở lại Hồng Kông để tiếp tục việc học tập tại trường đại học City University of Hong Kong. Trương Mão sẽ tham gia các kỳ thi và cố gắng học tập để theo kịp bạn bè sau gần 1 tháng nghỉ học trốn scandal. Được biết, để tránh những con mắt tò mò trong trường, Trương Mão dự định chuyển ra ngoài ký túc xá và tìm thuê một căn hộ riêng.

Mi Vân
Theo News
Đọc thêm
Đang được quan tâm