Công ty của tài tử Kim Seon Ho nói gì trước nghi án ép bạn gái phá thai?

(Dân trí) - Hôm nay 19/10, công ty chủ quản của tài tử Kim Seon Ho, ngôi sao của bộ phim "Điệu Cha Cha Cha làng biển", đã lên tiếng trước thông tin anh dính nghi án ép bạn gái phá thai để giữ sự nghiệp.

Ngày 18/10, vụ việc tài tử Kim Seon Ho dính nghi án bị tố ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn đã gây chấn động truyền thông Hàn Quốc. Hình tượng của Kim Seon Ho bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc.

Công ty của tài tử Kim Seon Ho nói gì trước nghi án ép bạn gái phá thai? - 1

Tài tử Kim Seon Ho. 

Theo bài đăng, Kim Seon Ho bị nghi ngờ dụ dỗ bạn gái kết hôn rồi trở mặt yêu cầu cô phá thai. Nam diễn viên đã nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng) để thuyết phục cô bỏ thai.

Tài tử của Điệu Cha Cha Cha làng biển (Hometown Cha Cha Cha) được cho rằng đã chuyển cho bạn gái 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương nói lời chia tay qua điện thoại.

Chiều 18/10, Sports Khan đưa tin nhiều nhãn hàng đã ẩn các bài viết, hình ảnh của Kim Seon Ho trên tài khoản chính thức. Theo Sports Khan, một thương hiệu pizza đã chuyển video quảng cáo có Kim Seon Ho sang chế độ riêng tư.

Kim Seon Ho ký hợp đồng làm gương mặt đại diện với nhãn hàng này từ ngày 25/2. Video quảng cáo của nam diễn viên cho nhãn hàng trước đó được trình chiếu rộng rãi trên các phương tiện công cộng và mạng xã hội.

Nhãn hàng này cho biết, họ chọn Kim Seon Ho vì sự nổi tiếng của anh thông qua các bộ phim truyền hình và được khán giả nữ ở độ tuổi 30 yêu thích.

Trong vòng một năm qua, Kim Seon Ho trở nên nổi tiếng và ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho 10 thương hiệu bao gồm quần áo, thực phẩm, làm đẹp, máy ảnh, tài chính, ô tô và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kim Seon Ho và Shin Min Ah tiết lộ hậu trường "Điệu Cha Cha Cha làng biển"

Trước những thông tin tiêu cực liên quan tới Kim Seon Heon, fanclub của tài tử sinh năm 1986 tại Hàn Quốc vẫn tuyên bố tin tưởng và bảo vệ thần tượng. Mới đây, đại diện fanclub tuyên bố sẽ kiện những kẻ tung tin đồn ác ý chưa xác thực, ảnh hưởng đến nam diễn viên và kêu gọi mọi người ngừng phát tán thông tin tổn hại đến anh.

Sáng nay 19/10, công ty quản lý của nam tài tử - Salt Entertainment đã chính thức lên tiếng về vụ việc: "Chúng tôi xin lỗi đã không đưa ra tuyên bố kịp thời. Công ty đang xác minh sự thật liên quan đến bài đăng ẩn danh. Vì sự thật vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi đặc biệt mong mọi người đợi thêm một thời gian nữa. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra lo ngại xung quanh những tin tức chưa rõ ràng như vậy".

Kim Seon Ho gương mặt đang lên nhờ thành công của bộ phim truyền hình vừa phát sóng - Điệu cha cha cha làng biển. Năm ngoái, Kim Seon Ho thu hút khán giả khi đảm nhận vai nam phụ trong Khởi nghiệp (Start Up). Ngoài ra, trước đó, anh còn góp mặt trong các phim như Lang quân 100 ngày, Nhà trọ Waikiki 2, Cảnh sát bắt ma, Cặp đôi cảnh sát…

Tin liên quan
Đang được quan tâm