Cái kết "nức lòng người hâm mộ" của "Điệu Cha Cha Cha làng biển"

Mi Vân

(Dân trí) - Tối 17/10, tập cuối của bộ phim tâm lý tình cảm "Hometown Cha Cha Cha" (Điệu Cha Cha Cha làng biển) đã chính thức lên sóng và cái kết ngọt ngào của cặp diễn viên chính khiến khán giả hài lòng.

Mở đầu tập cuối Điệu Cha Cha Cha làng biển (Hometown Cha-Cha-Cha) là đám tang của bà Gam Ri. Thay vì khóc thương, cả làng lại tổ chức tiệc ăn uống vì đó là mong ước cuối cùng của bà.

Cái kết nức lòng người hâm mộ của Điệu Cha Cha Cha làng biển - 1

Tập cuối của Điệu Cha Cha Cha làng biển (Hometown Cha-Cha-Cha) lên sóng vào tối 17/10. 

Về phần Doo Sik (Kim Seon Ho đóng), anh cố gắng tỏ ra mạnh mẽ và an ủi con trai bà Gam Ri. Ngày hôm sau, khi phát hiện lá thư mà bà gửi lại cho mình, Doo Sik cũng không thể kìm lòng mà khóc nức nở. Những người dân trong làng sau đó cũng dùng những cách của riêng mình để bày tỏ lòng thương tiếc tới bà Gam Ri.

Hye Jin (Shin Min Ah đóng) cuối cùng quyết định ở lại Gongjin thay vì lên Seoul, Hàn Quốc nhận một công việc tốt. Dù vậy, Hye Jin vẫn phải lên Seoul vài ngày. Thời điểm đó, Sung Hyun lại bất ngờ về Gongjin để gặp Doo Sik vì muốn nghe những lời khuyên về chuyện tình cảm với biên kịch Wang.

Sau chuyến đi Seoul, Hàn Quốc, nữ bác sĩ Hye Jin quyết định sẽ mở lời cầu hôn Doo Sik. Hye Jin đã đến nơi hai người gặp nhau lần đầu để chuẩn bị cho màn cầu hôn lãng mạn. Trên bờ biển, khi Hye Jin đang thổ lộ những lời tâm can, Doo Sik lại phũ phàng nói một câu "không".

Cái kết nức lòng người hâm mộ của Điệu Cha Cha Cha làng biển - 2

Cái kết ngọt ngào của hai diễn viên chính trong phim khiến khán giả hài lòng. 

Hóa ra, Doo Sik không muốn từ chối mà anh muốn giải thích với người mình yêu rằng, anh đã chuẩn bị cầu hôn cô từ trước nhưng vì quá bối rối nên khiến Hye Jin ngỡ ngàng. Cuối cùng, vượt qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, Doo Sik cũng nói lời cầu hôn bạn gái. Cặp nam và nữ chính của phim quyết định sẽ dành phần đời còn lại để hạnh phúc bên nhau.

Hye Jin và Doo Sik đã thông báo chính thức với mọi người về việc sắp làm đám cưới và nhận được nhiều lời chúc phúc của người dân làng biển. Cái kết ngọt ngào của Điệu Cha Cha Cha làng biển không nằm ngoài dự đoán và mong muốn của khán giả theo dõi phim. 

Cuối cùng, sau tất cả, Doo Shik đã có thể đối diện với nỗi ám ảnh, đối diện với quá khứ bi thương mà anh đã cố giấu suốt thời gian qua và tiếp tục gây dựng cuộc sống mới.

Cái kết nức lòng người hâm mộ của Điệu Cha Cha Cha làng biển - 3

Tập phim cuối cùng của Điệu Cha Cha Cha làng biển (Hometown Cha-Cha-Cha) cũng là tập phim đạt tỉ suất bạn xem đài cao nhất với series này. 

Ngoài ra, câu chuyện của các nhân vật phụ cũng được giải quyết ở tập cuối. Sung Hyun và biên kịch Wang hẹn hò. Bố Do Ha bắt đầu hồi phục và tập đi. Giọng hát của Oh Yoon cuối cùng cũng được để ý tới và được mời tham gia một show truyền hình.

Thân thế của người trúng số cuối cùng cũng sáng tỏ, đó chính là anh cảnh sát và anh quyết định dùng số tiền này để xây nhà, sống hạnh phúc bên Mi Seon.

Tập cuối cùng của Điệu Cha Cha Cha làng biển cũng là tập phim đạt tỉ suất bạn xem đài cao nhất của series này. Theo số liệu của Nielsen Korea, tập cuối của phim đạt tỷ suất hơn 12,7% tại Hàn Quốc và lập kỷ lục mới cho bộ phim này. Khán giả chính của bộ phim thuộc độ tuổi từ 20 đến 49 và số khán giả này chiếm tới 6,5% khán giả theo dõi tập cuối của phim.

Điệu Cha Cha Cha làng biển là bộ phim truyền hình làm lại từ tác phẩm điện ảnh Mr. Hong (năm 2004) nhưng phim có những cải biên mới mẻ và thu hút người xem.

Cái kết nức lòng người hâm mộ của Điệu Cha Cha Cha làng biển - 4

Điệu Cha Cha Cha làng biển cũng là phim tâm lý tình cảm hài hiếm hoi của Hàn Quốc gây chú ý trong vòng một năm nay. 

Cảnh cầu hôn ngọt ngào trong "Điệu cha cha cha làng biển"

Chuyện tình của nha sĩ Yoon Hye Jin (Shin Min Ah đóng) với anh chàng chuyên chạy việc vặt Hong Du Sik (Kim Seon Ho) nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ những tình tiết ngọt ngào, nhẹ nhàng, không cần quá nhiều chi tiết bẻ lái giật gân.

Ngoài tình cảm với Hong Du Sik, các mối quan hệ khác của Yoon Hye Jin với dân làng Gongjin cũng mang lại nhiều tiếng cười và bài học ý nghĩa về cuộc sống, định nghĩa hạnh phúc cho người xem. Điệu Cha Cha Cha làng biển cũng là phim tâm lý tình cảm hài hiếm hoi của Hàn Quốc gây chú ý trong vòng một năm nay.