Cơ hội được lưu lại trong biệt thự "Gia tộc Gucci" có giá bao nhiêu?

(Dân trí) - Căn biệt thự Villa Balbiano được khắc họa trong phim "House of Gucci" là ngôi nhà của gia tộc Gucci.

Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 1

Căn biệt thự Villa Balbiano được khắc họa trong phim "House of Gucci" là ngôi nhà của gia tộc Gucci (Ảnh: New York Post).

Bộ phim điện ảnh "House of Gucci" (Gia tộc Gucci) hiện không nhận được những lời khen nồng nhiệt từ giới phê bình điện ảnh, nhưng phong cách thời trang và nội thất trong phim rất gây ấn tượng, đặc biệt là căn biệt thự bên hồ xuất hiện trong phim.

Hiện tại, căn biệt thự Villa Balbiano đang tạo cơ hội để một người may mắn có cơ hội được trải nghiệm lưu lại công trình này một đêm duy nhất vào ngày 30/3/2022, với mức giá 1.125 USD (tương đương 25,5 triệu đồng).

Công trình này sẽ tham gia vào dịch vụ cho thuê phòng trên một nền tảng thị trường cộng đồng. Khi lưu lại trong căn biệt thự nằm bên hồ Como (Ý), du khách có thể tận hưởng không gian sống sang trọng, đẳng cấp như đã được khắc họa trong bộ phim điện ảnh "House of Gucci", được thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh công trình.

Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 2
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 3

Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Al Pacino (vai Aldo Gucci), Lady Gaga (vai Patrizia Reggiani), Adam Driver (vai Maurizio Gucci) (Ảnh: New York Post).

Căn biệt thự Villa Balbiano được khắc họa trong phim "House of Gucci" là ngôi nhà của gia tộc Gucci. Phim có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Al Pacino (vai Aldo Gucci), Lady Gaga (vai Patrizia Reggiani), Adam Driver (vai Maurizio Gucci).

Trong thực tế, căn biệt thự Villa Balbiano được xây dựng từ thế kỷ 16. Qua thời gian, công trình này đã từng là nơi sinh sống của những nhân vật quyền lực và giàu có.

Công trình này sắp tới sẽ cho thuê trong một ngày duy nhất, người may mắn sẽ được lưu lại công trình trong một ngày trọn vẹn - ngày 30/3/2022 với mức giá thuê 1.125 USD. Hoạt động đăng ký thuê sẽ bắt đầu được tiếp nhận trên nền tảng đặt phòng kể từ lúc nửa đêm ngày 6/12.

Biệt thự Villa Balbiano có sân vườn rộng rãi, bể bơi ngoài trời, một nhà thuyền và một cầu tàu riêng. Nội thất trong nhà có nhiều tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất cổ điển, được đưa vào công trình từ những thế kỷ trước. Biệt thự có 6 phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng lát đá hoa cương.

Vẻ đẹp của căn biệt thự Villa Balbiano (Ý): 

Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 4
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 5
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 6
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 7
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 8
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 9
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 10
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 11
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 12
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 13
Cơ hội được lưu lại trong biệt thự Gia tộc Gucci có giá bao nhiêu? - 14

Vẻ đẹp của căn biệt thự Villa Balbiano (Ý) (Ảnh: New York Post). 

Tin liên quan
Đang được quan tâm