Lady Gaga mặc váy chống đạn biểu diễn tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ

(Dân trí) - Bộ váy mà Lady Gaga lựa chọn khi hát Quốc ca tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden hồi tháng 1 năm nay đã thu hút nhiều sự quan tâm chú ý bởi vẻ đẹp thời trang ấn tượng.

Lady Gaga mặc váy chống đạn biểu diễn tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ - 1

Bộ váy mà Lady Gaga lựa chọn khi hát Quốc ca tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden hồi tháng 1 năm nay đã thu hút nhiều sự quan tâm chú ý bởi vẻ đẹp thời trang ấn tượng (Ảnh: Page Six).

Nhưng đó không chỉ đơn thuần là một bộ đầm hàng hiệu của nhà mốt Schiaparelli được thiết kế dành riêng cho Lady Gaga, mà kỳ thực, đó còn là một bộ đầm có khả năng... chống đạn.

Điều này đã vừa được Lady Gaga tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang Vogue (Anh): "Đây là một trong những bộ phục trang mà tôi cảm thấy yêu thích nhất. Tôi mặc bộ đầm của Schiaparelli để biểu diễn trong lễ nhậm chức của Tổng thống Biden, không ai biết rằng đó là một bộ váy chống đạn".

Lady Gaga mặc váy chống đạn biểu diễn tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ - 2
Lady Gaga mặc váy chống đạn biểu diễn tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ - 3

Bộ đầm được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của nhà mốt Schiaparelli - ông Daniel Roseberry (Ảnh: Page Six).

Bộ đầm được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của nhà mốt Schiaparelli - ông Daniel Roseberry. Lady Gaga chia sẻ thêm trong cuộc phỏng vấn với Vogue rằng: "Khi tôi nhìn thấy chiếc ghim cài áo hình chú chim bồ câu màu vàng ánh kim gắn trên ngực áo, tôi đã biết ngay rằng đó chính là thiết kế mà tôi đang chờ đợi.

Trước khi tôi bước ra biểu diễn trong sự kiện quan trọng, người lính có nhiệm vụ đưa tôi bước ra sân khấu đã hỏi rằng tôi có đang lo lắng hồi hộp không, tôi nói rằng có. Nhưng đôi khi, thời trang có thể giúp nâng cho ta đôi cánh, để ta tựa như một chú chim bồ câu.

Tôi nghĩ mọi người vẫn chưa biết về chi tiết này ở tôi, đó là nếu tôi không trở thành một nghệ sĩ, có lẽ tôi đã trở thành một phóng viên chiến trường. Đó là một trong những ước mơ của tôi".

Đang được quan tâm