Chồng trẻ kém 8 tuổi tiết lộ chuyện “chăn gối” với Lâm Khánh Chi

(Dân trí) - Ông xã Lâm Khánh Chi tiết lộ nữ ca sĩ luôn “thất hẹn” chuyện chăn gối với mình, lần đầu tiên của cặp đôi cũng không diễn ra thuận lợi. Giai đoạn mới yêu Phi Hùng cũng là lúc Khánh Chi đang nợ nần chồng chất...

Lâm Khánh Chi cho chồng trẻ “leo cây” trong lần đầu “chăn gối”

Là khách mời trong tập 305 chương trình “Vợ chồng son”, vợ chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi- Trần Phi Hùng đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh đời sống hôn nhân.

Khi NSND Hồng Vân hỏi về lần đầu tiên gặp gỡ, ông xã Lâm Khánh Chi thừa nhận đã bị “tiếng sét ái tình” khi gặp Khánh Chi. Phi Hùng nhận xét ấn tượng đầu tiên về vợ chính là: “Có body đẹp quá. Hôm đó đi hát mặc đồ rất sexy...”.

Chồng trẻ kém 8 tuổi tiết lộ chuyện “chăn gối” với Lâm Khánh Chi - 1

Trần Phi Hùng thừa nhận trúng "tiếng sét ái tình" khi lần đầu gặp Lâm Khánh Chi. Vừa yêu được 1 tháng, Khánh Chi đã ra điều kiện "yêu thì phải cưới..."

“Thời đi học, đi làm tất nhiên là tôi có bồ. Đến khi gặp Chi, tôi thấy Chi khác hoàn toàn so với các cô gái khác. Tôi thích vợ mình là vì tính thẳng, không lòng vòng, giải quyết xong là thôi. Cô ấy đẹp, dễ thương, biết quan tâm và yêu thương gia đình tôi”, Trần Phi Hùng dành lời ngọt ngào cho vợ.

Anh chia sẻ thêm: “Lần đầu tiên vợ tôi về thăm ba mẹ ruột của tôi. Dù là ca sĩ, nhưng thấy ba mẹ làm là cũng xắn tay xắn chân vào làm. Ba mẹ không cho làm nhưng cô vẫn làm. Ngay từ lần đó, tôi xác định đây là người vợ tương lai của mình”.

Về phía Lâm Khánh Chi, cô cũng chia sẻ rằng, những ngày mới quen Phi Hùng, cô đã đặt điều kiện với anh: “Nếu yêu em thì phải cưới em, phải kết hôn, còn không thì chia tay ngay bây giờ. Em cho anh một tháng suy nghĩ. Sau một tháng anh trả lời: "Anh đồng ý”.

Tôi hỏi tiếp: "Nếu anh dắt em về nhà, ba mẹ anh không đồng ý thì sao". Anh nói: "Nếu ba mẹ không đồng ý, anh sẽ đi theo em”.

Trong chương trình, Phi Hùng cũng không ngần ngại tiết lộ chuyện “chăn gối”. Chồng trẻ của Khánh Chi bật mí, “lần đầu tiên” của hai người đã diễn ra không trót lọt.

Lúc này, Lâm Khánh Chi phải thú nhận rằng, sau 2 tháng hẹn hò, cô và người yêu  đã có một đêm vô cùng lãng mạn tại Đà Lạt. Để có được đêm đó, Phi Hùng rất háo hức và chờ đợi suốt một tuần. Nhưng lần đó Khánh Chi lấy lý do bận quay MV và sức khoẻ không cho phép để từ chối...

Phi Hùng còn “tố”, sau khi kết hôn, vợ cũng thường xuyên “thất hẹn” chuyện "chăn gối "với mình. “Nhiều hôm đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng Chi lại viện lí do mệt vì công việc, sáng mai phải dậy sớm...”, ông xã Khánh Chi ấm ức kể.

Lâm Khánh Chi đang nợ nần chồng chất khi mới quen ông xã

Tại chương trình, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ khoảng thời gian quen ông xã hiện tại cũng là lúc cô đang gặp khó khăn về kinh tế, khủng hoảng trong chuyện tình cảm. Cô đang phải gánh khoản nợ chồng chất...

“Khi tôi làm con gái về, 2 năm sau em tổ chức liveshow thì thất bại và lỗ gần 2 tỷ. Sau thất bại đó tôi và người yêu cũ chia tay. Trong thời gian hơn một năm đó tôi rất buồn. Vừa sự nghiệp, vừa kinh tế lại vừa chia tay người yêu nên tôi rất cô đơn, rất buồn. Khi đang hụt hẫng thì lại gặp chàng trai này”, Khánh Chi kể.

Chồng trẻ kém 8 tuổi tiết lộ chuyện “chăn gối” với Lâm Khánh Chi - 2

Vợ chồng nữ ca sĩ không ngại chia sẻ chuyện "chăn gối". Ông xã trẻ tuổi tiết lộ vợ thường xuyên "thất hẹn" vì lý do công việc...

Khi gặp Phi Hùng, cô đã ưng và nghĩ đến gắn bó lâu dài nên chọn cách nói thật với người mình yêu. “Tôi nói: em nói thật với anh, mọi người nhìn vào nghĩ là em rất giàu, nhưng ngay thời điểm này là lúc em khó khăn nhất. 7 - 8 tỷ đồng là hết trơn, không còn tiền mà còn mắc nợ mấy trăm triệu. Chỉ khoảng 300 - 400 triệu đồng mà trong vòng 4 năm đã lên hơn 1 tỷ tiền lời.

Em mắc nợ nhưng ra đường em vẫn đẹp, vẫn sang trọng, không ai biết em mắc nợ và biết em nghèo, cho dù em có nói người ta cũng không tin. Lúc đó một tháng phải đóng bảy mươi mấy triệu tiền lời, tôi thật sự khủng hoảng...

Nhưng phản ứng của anh Hùng khiến tôi bất ngờ. Anh nói, nếu mắc nợ thì hai vợ chồng mình cố gắng làm kiếm tiền trả nợ chứ đâu có gì đâu em. Anh nói: tôi bây giờ để 1 - 2 tuần nữa tìm cách nói chuyện với mẹ để mượn 200 triệu - 300 triệu cho em trả nợ.

Tôi nói: trời ơi, anh nghĩ sao mà hỏi mẹ? Mẹ sẽ đánh giá em, nghĩ em lợi dụng thì sao. Em không đồng ý để anh vay tiền mẹ. Tôi cũng thương anh Hùng vì như vậy”, cô nói.

Chồng trẻ kém 8 tuổi tiết lộ chuyện “chăn gối” với Lâm Khánh Chi - 3

Sự chân thành, tốt bụng của Phi Hùng khi biết người yêu đang nợ nần đã khiến Khánh Chi muốn gắn bó cả đời...

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng không giấu diếm kể từ khi lấy chồng, sự nghiệp- kinh tế đều “phất”. Những khó khăn đã qua rồi nên giờ cô mới thoải mái chia sẻ...

Lâm Khánh Chi là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Năm 2012, cô chuyển đổi giới tính và đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi.

Nữ ca sĩ tổ chức đám cưới với ông xã Phi Hùng kém 8 tuổi vào cuối năm 2017 sau hơn một năm yêu nhau. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tình tứ ở các sự kiện, gameshow.  Đầu năm 2019, vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc đón con trai chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ...

Hà Thanh