Chồng Sandra Bullock liên tục bị tố “ăn chả”

(Dân trí) - Sau khi bị cô người mẫu xăm mình Michelle McGhee tiết lộ chuyện tình cảm, mới đây chồng ngôi sao Sandra Bullock, Jesse James tiếp tục bị ba cô gái khác tố cáo có quan hệ từ nhiều năm nay.

Một vũ nữ thoát y có tên Melissa Smith vừa tâm sự với tờ Us rằng cô có mối quan hệ kéo dài hai năm với Jesse James.

 

Melissa Smith, 35 tuổi cho biết: trong suốt thời gian họ hẹn hò, Jesse James chưa bao giờ nhắc tới vợ, không bao giờ đeo nhẫn cưới.
 

Chồng Sandra Bullock liên tục bị tố “ăn chả” - 1

 

Vũ nữ Melissa Smith cho biết cô và chồng Sandra Bullock có quan hệ “sâu đậm” cho tới tháng 3/2009 thì chấm dứt và cô tin rằng, Jesse James chia tay cô để hẹn hò với Michelle McGhee.

 

Một người phụ nữ khác vừa tiết lộ chuyện tình cảm của cô và chồng Sandra Bullock, đó là nhiếp ảnh gia Brigitte Daguerre.
 
Chồng Sandra Bullock liên tục bị tố “ăn chả” - 2

 

Brigitte Daguerre khẳng định với TMZ là cô có quan hệ với Jesse James vào năm 2008 và họ từng “lên giường” với nhau 4 lần. Brigitte Daguerre cũng vẫn còn giữ 195 tin nhắn “tình cảm” mà chồng Sandra Bullock từng gửi cho cô.
 
Chưa hết, sau Brigitte Daguerre, một người phụ nữ thứ tư tiết lộ chuyện tình cảm của cô và chồng Sandra Bullock, đó là một phụ nữ giấu tên, cử người đại diện là luật sư Gloria Allred thông báo tin này.
 
Chồng Sandra Bullock liên tục bị tố “ăn chả” - 3

 

Gloria Allred cho biết: “Tôi đại diện cho một người phụ nữ xinh đẹp, một thương nhân, cô ấy có mối quan hệ 3 năm nay với Jesse James và họ chỉ vừa chấm dứt quan hệ gần đây. Người ấy còn giữ rất nhiều bức ảnh, thư điện tử và tin nhắn của Jesse James…”

 

Chồng của Sandra Bullock, Jesse James không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về thông tin này, tuần trước anh đã thừa nhận có quan hệ “ngoài luồng” với người mẫu Michelle McGhee.”
 
Chồng Sandra Bullock liên tục bị tố “ăn chả” - 4
Những hình ảnh một thời hạnh phúc của vợ chồng Sandra Bullock.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not/DM