Châu Huệ Mẫn đã đăng ký kết hôn từ 10 năm trước?

(Dân trí) - Theo tờ East của Hồng Kông, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đã từng đăng ký kết hôn từ 10 năm trước tại Mỹ. Và đó là lý do khiến nữ hoàng sắc đẹp Hồng Kông dễ dàng tha thứ cho Nghê Chấn sau vụ scandal tình ái với cô gái trẻ Trương Mão.

Ngày 18/12 vừa rồi, Nghê Chấn bất ngờ tuyên bố, anh và Châu Huệ Mẫn vừa làm đăng ký kết hôn sau 19 tìm hiểu. Theo một số nguồn tin, cặp đôi này đang rậm rịch chuẩn bị đám cưới diễn ra vào đầu tháng 1 tới. Đám cưới của họ sẽ chỉ có sự góp mặt của những bạn bè thân thiết và không có sự tham gia của giới truyền thông.

 

Tuy nhiên, trên số báo hôm 24/12, tờ East của Hồng Kông bất ngờ tiết lộ một tin động trời, cặp đôi này đã từng đăng ký kết hôn vào năm 1998 tại Mỹ. Và đó là lý do khiến nữ diễn viên Châu Huệ Mẫn dễ dàng tha thứ cho thói quen “ăn nem ăn chả” của người tình suốt thời gian qua, và đặc biệt là trong scandal tình ái mới đây của Nghê Chấn với cô gái trẻ 21 tuổi Trương Mão.

 

Châu Huệ Mẫn đã đăng ký kết hôn từ 10 năm trước? - 1

Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đã đăng ký kết hôn từ năm 1998?

 

Tờ East cũng cho biết thêm, khi tuyên bố giải nghệ và sang Mỹ sinh sống vào năm 1997, Châu Huệ Mẫn chỉ có hộ chiếu du lịch và phải xin cấp lại hộ chiếu 3 tháng một lần. Để giải quyết khó khăn này, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đã đăng ký kết hôn trước sự chứng kiến của bố mẹ Nghê Chấn và một số họ hàng thân thích. Hai người đã sống tại San Francisco (Mỹ) và tới năm 1999, cả hai mới chuyển tới Canada.

 

Theo ý kiến luật sư, nếu quả thực Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn đã từng làm thủ tục kết hôn tại Mỹ thì họ không cần thiết phải làm lại thủ tục này tại Hồng Kông. Song, việc Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đăng ký kết hôn vào 18/12 vừa rồi không hề phạm pháp bởi hai người vẫn kết hôn với chính đối tượng trong tờ hôn thú của năm 1998.

 

Châu Huệ Mẫn đã đăng ký kết hôn từ 10 năm trước? - 2

  Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đang cố gắng "bảo mật"

thông tin về đám cưới của mình.

 

Nếu hai bên có ý định ly dị, thì thủ tục này có thể thực hiện tại Mỹ hoặc Hồng Kông. Song, luật phân chia tài sản sẽ được thực hiện căn cứ theo luật của quốc gia mà hai người đệ đơn ly dị. Tại Hồng Kông, nếu ly dị, hai bên sẽ nhận được khoản tài sản như nhau.

 

Địa điểm tổ chức lễ cưới của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn hiện cũng là điểm khiến giới truyền thông Hồng Kông tò mò. Hiện tại, một số nguồn tin dự đoán, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới tại khách sạn hạng sang Parkview của Hồng Kông bởi Nghê Chấn có cổ phần tại đây. Trong khi, một số khác lại cho rằng, Châu Huệ Mẫn sẽ chọn Jockey Club tại Happy Valley vì địa điểm này có an ninh tốt, giá cả phải chăng và rất gần nơi ở của cô dâu.

 

Châu Huệ Mẫn đã đăng ký kết hôn từ 10 năm trước? - 3

 Theo luật, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn phải tổ chức

đám cưới sau 15 ngày kể từ ngày làm thủ tục 18/12.

 

Quản lý của Châu Huệ Mẫn tiết lộ với báo giới: “Ngày tổ chức lễ cưới sẽ không diễn ra quá sớm. Bởi hai người vừa hoàn thành thủ tục kết hôn vào ngày 18/12, và theo luật của Hồng Kông, phải sau 15 ngày, thủ tục kết hôn này mới được thông qua. Do vậy, ngày tổ chức lễ cưới sẽ phải sau 15 ngày, kể từ ngày 18/12”.

 

Nam ca sĩ Cổ Cự Cơ, một người bạn thân của cô dâu và chú rể thì tiết lộ, anh vẫn chưa nhận được thiếp mời của Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn.

 

Châu Huệ Mẫn đã đăng ký kết hôn từ 10 năm trước? - 4

 Châu Huệ Mẫn chưa gửi thiếp mời đám cưới

tới bạn bè thân thiết.

 

Mi Vân

Theo News