"Bé" Xuân Nghi gây bất ngờ với hình ảnh gợi cảm, tình tứ bên trai Tây

(Dân trí) - Những hình ảnh trưởng thành, gợi cảm của "bé" Xuân Nghi mới đây đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Xuân Nghi từng được mệnh danh là "thần đồng âm nhạc" khi sớm bộc lộ khả năng ca hát. 5 tuổi, cô bé đã đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, đạt nhiều giải thưởng ấn tượng.

Lúc còn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Xuân Nghi là gương mặt ca sĩ - diễn viên nhí được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, giữa lúc ấy, cô lại bất ngờ cùng gia đình sang Mỹ định cư.

Bé Xuân Nghi gây bất ngờ với hình ảnh gợi cảm, tình tứ bên trai Tây - 1

"Bé" Xuân Nghi ngày trước (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Những năm sau này, Xuân Nghi vẫn duy trì niềm đam mê với âm nhạc. Tuy nhiên, cô thừa nhận hình ảnh "ca sĩ nhí" Xuân Nghi đã trở thành cái bóng quá lớn mà mình khó vượt qua. "Hình ảnh bé Xuân Nghi là thành tựu lớn với tôi. Tôi vô cùng biết ơn nhưng nó cũng trở thành cái bóng mà tôi khó vượt qua khi tham gia ca hát và trở lại với khán giả Việt Nam", cô nói.

Dẫu vậy, nữ ca sĩ cho biết hiện tại, ca hát không phải là đam mê duy nhất với cô. Xuân Nghi đang rất hài lòng với vai trò giám đốc âm nhạc, nhà sản xuất, quản lý nghệ sĩ và những gì liên quan đến âm nhạc nên cô mong được mọi người nhìn nhận ở nhiều khía cạnh hơn.

Bé Xuân Nghi gây bất ngờ với hình ảnh gợi cảm, tình tứ bên trai Tây - 2

Hình ảnh gợi cảm, trường thành của Xuân Nghi (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Những hình ảnh gợi cảm mới đây của Xuân Nghi nằm trong sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt của cô mang tên "Chờ đợi là bao lâu". Đây là một bản pop ballad ngọt ngào về tình yêu. MV được quay hình và sản xuất tại Mỹ, do ê-kíp gồm những người trẻ Việt đam mê nghệ thuật đang sống tại Mỹ thực hiện. 

Nói về sự trưởng thành trong hình ảnh và âm nhạc, Xuân Nghi chia sẻ 2 năm qua, cô đã phải đối diện với nhiều bước ngoặt và biến động lớn trong sự nghiệp, sức khỏe lẫn chuyện gia đình, tình cảm. Nữ ca sĩ cho biết: "Qua những biến động này, tôi đã có nhiều bài học và nhận thấy mình trưởng thành, chín chắn hơn. Vậy nên, tôi nghĩ đã tới lúc âm nhạc và hình ảnh của mình cũng nên có sự thay đổi để phù hợp với tính cách hiện tại". 

Bé Xuân Nghi gây bất ngờ với hình ảnh gợi cảm, tình tứ bên trai Tây - 3

Xuân Nghi và bạn diễn đồng thời là bạn thân của cô - Chris Trimmer (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Với MV này, Xuân Nghi hóa thân thành "nàng thơ" trong câu chuyện tình dang dở với một chàng họa sĩ. Bạn diễn điển trai của Xuân Nghi tên Chris Trimmer, từng tốt nghiệp trường California Institute of The Arts, hiện là thành viên của ban nhạc Undecided Future khá nổi tiếng tại California (Mỹ). Chris cũng là bạn thân thiết từ lâu với Xuân Nghi.

Chia sẻ về bạn diễn đặc biệt này, Xuân Nghi cho biết Chris không phải là diễn viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng khi đứng trước máy quay, anh nhập tâm vào nhân vật khiến cả ê-kíp ngỡ ngàng. 

Tin liên quan