Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận dương tính với Covid-19 tại Mỹ

(Dân trí) - "Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid sau 1 tuần tự cách ly", ca sĩ Xuân Nghi chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Xuân Nghi bất ngờ xác nhận thông tin hiện cô đang bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ.

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận dương tính với Covid-19 tại Mỹ - 1

"Cảm ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khỏe của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có nhưng triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khỏe mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khỏe", Xuân Nghi cho biết.

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận dương tính với Covid-19 tại Mỹ - 2

Được biết, Xuân Nghi đã tự cách ly tại khách sạn trong nhiều ngày qua để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, bố mẹ, người thân và cộng đồng.

Nữ ca sĩ cho rằng, Covid là một vấn đề rất nghiêm trọng, không thể chủ quan. Cô cũng mong mọi người hãy hết sức thận trong và giữ gìn sức khỏe bản thân. "Nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands (Hãy ở nhà, giữ sạch đôi tay). Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc".

Hiện giờ sức khỏe Xuân Nghi đã tạm ổn và hạ sốt. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn phải tuân thủ các luật lệ, yêu cầu cách ly của chính phủ Mỹ.

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận dương tính với Covid-19 tại Mỹ - 3

"Xuân Nghi xem như đây là thời gian để mình dành cho bản thân và suy ngẫm nhiều điều. Mình đành phải đón Giáng Sinh và New Year năm nay một mình…", Xuân Nghi bộc bạch.

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận dương tính với Covid-19 tại Mỹ - 4

Xuân Nghi cùng bố mình - nhạc sĩ Duy Toàn đã thực hiện một chương trình âm nhạc Giáng Sinh tặng khán giả trong và ngoài nước. Xuân Nghi cho biết, đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc với sự tin tưởng của công ty đang làm việc tại Mỹ.

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận dương tính với Covid-19 tại Mỹ - 5

Chương trình "Home for the Holidays"được ghi hình trước đó một tháng, Xuân Nghi và FWG Entertainment thực hiện đặc biệt dành cho mùa cuối năm nay.

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận dương tính với Covid-19 tại Mỹ - 6

Thế nên dù trong thời điểm mọi thứ đều bị "đóng băng" do bản thân nhiễm Covid-19 nhưng Xuân Nghi vẫn cảm thấy an ủi vì đã có món quà Giáng Sinh bằng âm nhạc gửi đến khán giả của mình.

Đang được quan tâm