Thứ hai, 09/12/2019 - 13:23

Thực hư số phận trái ngược và tin đồn “đố kị” giữa bé Xuân Mai, Xuân Nghi?

Dân trí

Nổi tiếng cùng thời với “thần đồng âm nhạc nhí” Xuân Mai, Xuân Nghi không tránh khỏi việc bị so sánh vì âm nhạc, tài năng của hai cô bé đều có nét tương đồng. Xuân Nghi lần đầu lên tiếng khi đứng trước những đồn đại có phần tiêu cực từ khán giả.

Xuân Nghi tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Xuân Mai

“Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng thì con còn chỉ minh họa cùng với các bạn, đến khi Xuân Mai đi Mỹ rồi thì con mới thực sự nổi tiếng, bắt đầu tham gia nhiều chương trình và con thấy may mắn, vinh dự khi được xếp ngang hàng với Xuân Mai”, Xuân Nghi đã chia sẻ trên sóng truyền hình của “Vang bóng một thời”.

Thực hư số phận trái ngược và tin đồn “đố kị” giữa bé Xuân Mai, Xuân Nghi? - 1

Xuân Nghi, Xuân Mai đều nổi tiếng từ nhỏ.

Giọng ca nhí cũng nói thêm, sau này khi gặp lại Xuân Mai thì cả hai đều giữ tình bạn khá tốt, không hề có đố kị như nhiều người nghĩ và đứng trước những so sánh tiêu cực, những bình luận không hay về một trong hai thì Xuân Nghi luôn bảo vệ người bạn thân của mình. 

Hiện tại, Xuân Mai đã có hạnh phúc bên gia đình nhỏ và gần như không hoạt động âm nhạc nhiều nữa, còn Xuân Nghi sau một thời gian dài học tập tại nước ngoài về âm nhạc và nghệ thuật thì cô đã về nước, trở lại với khán giả bằng sản phẩm âm nhạc mới mẻ, ấn tượng là "Summer Night".

Summer night - Xuân Nghi

Dù định hướng của cả 2 khác nhau nhưng Xuân Nghi vẫn luôn ủng hộ người bạn thân: “Bây giờ Xuân Mai có những lựa chọn riêng mình, lựa chọn cuộc sống gia đình nếu thực sự khiến bạn hạnh phúc thì con luôn ủng hộ. Con biết là bạn đang hạnh phúc hơn cả việc đi hát, phải xinh đẹp trước mặt mọi người và con chắc chắn bạn đang thực sự hạnh phúc”.

Thực hư số phận trái ngược và tin đồn “đố kị” giữa bé Xuân Mai, Xuân Nghi? - 2

Hiện tại trái ngược của Xuân Nghi...

Thực hư số phận trái ngược và tin đồn “đố kị” giữa bé Xuân Mai, Xuân Nghi? - 3

... và Xuân Mai. Xuân Nghi khẳng định, Xuân Mai hạnh phúc với tổ ấm nhỏ.

Những chia sẻ của Xuân Nghi đã giải tỏa được nhiều khúc mắc, hoài nghi trong lòng khán giả về mối quan hệ giữa hai ngôi sao nhí.

Bên cạnh đó, Xuân Nghi cũng đã có những trải lòng với sự nổi tiếng từ lúc còn quá sớm và định hướng của mình trong thời gian sắp tới trong con đường hoạt động nghệ thuật. Theo nữ ca sĩ, nền tảng gia đình cực kỳ quan trọng và gần như cô không bị áp lực nặng nề của sự nổi tiếng bởi gia đình, bạn bè luôn bảo bọc.

“Ba mẹ đã giao kèo phải học cho thật tốt, nếu mà tụt hạng thì con sẽ không được tham gia những hoạt động văn nghệ nữa. Con luôn cố gắng giữ sự cân bằng để mình không phải là điều gì đó quá đặc biệt, con đi học và đi hát hoàn toàn với tâm trạng thoải mái và con thích điều đó nên gần như con không có quá nhiều áp lực” -Xuân Nghi tâm sự.

Thực hư số phận trái ngược và tin đồn “đố kị” giữa bé Xuân Mai, Xuân Nghi? - 4

Xuân Nghi "lột xác" đầy gợi cảm.

Gia đình đã định hướng rõ ràng cho Xuân Nghi ngay từ còn rất sớm khi theo học âm nhạc và nghệ thuật tại nước ngoài nên khi lên cấp 3, Xuân Nghi đã du học và tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành nhà sản xuất âm nhạc đến nay đã 10 năm. Dù sự quay trở lại với làng giải trí Việt của Xuân Nghi chưa thực sự bùng nổ nhưng cô đã tạo được dấu ấn với một vài sản phẩm âm nhạc cá tính.

Thực hư số phận trái ngược và tin đồn “đố kị” giữa bé Xuân Mai, Xuân Nghi? - 5

Xuân Nghi hội ngộ NSND Hồng Vân, ca sĩ Ngọc Linh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, MC Đại Nghĩa.

“Nói không lạc lõng khi về Việt Nam hoạt động là nói dối vì phong cách âm nhạc, chất riêng của con nó như vậy, việc nhập gia tùy tục hơi khó khăn chút xíu nên con cũng đã suy nghĩ rất nhiều vì mình làm nhạc không phải với cương vị nghệ sĩ mà còn với cương vị nhà sản xuất.

Những sản phẩm mà con đang làm bây giờ chỉ như CV để mọi người biết đó là âm nhạc của Nghi, giọng hát của Nghi để các bạn tin tưởng vào Nghi” - Xuân Nghi trải lòng về những khó khăn khi về Việt Nam hoạt động. Tuy nhiên, cô cũng có cái nhìn đầy lạc quan, tích cực về định hướng của mình khi mong muốn đào tạo ra những nghệ sĩ trẻ.

Phương Nhung

Ảnh: Team Sâu Béo

Đáng quan tâm
Mới nhất