Ba “hotboy” của xứ Đài cùng bắt tay hợp tác

(Dân trí) - Hôm qua (21/11), ba ngôi sao hàng đầu của dòng phim thần tượng Đài Loan - Ngôn Thừa Húc, Ngô Tôn và La Chí Tường đã có mặt tại buổi họp báo giới thiệu sê-ri phim truyền hình mới “Basketball of Fire”. Buổi họp báo đã thu hút rất nhiều fan.

Không giống với những bộ phim truyền hình khác, Basketball of Fire được đầu tư với mức chi phí khá lớn, 60 triệu đài tệ cho 13 tập phim. Basketball of Fire xoay quanh đề tài về thể thao nên theo dự kiến, bộ phim sẽ bắt đầu lên sóng vào mùa hè năm sau, trùng với dịp Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

 

Được biết, nhiều quốc gia châu Á đã ngỏ lời mua bản quyền phát sóng bộ phim này. Vào cuối năm 2008, Basketball of Fire sẽ được phát sóng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đông Nam Á và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt tại châu Á trong năm sau.

 

Do vậy, ngay từ khi kế hoạch thực hiện Basketball of Fire được thông báo, báo giới xứ Đài đã dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ phim này. Kéo theo đó là một loạt tin đồn về việc tranh chấp cát-sê, vai chính…

 

Ba “hotboy” của xứ Đài cùng bắt tay hợp tác - 1
 Ba ngôi sao của làn sóng phim thần tượng xứ Đài (từ trái sang):

Ngôn Thừa Húc, La Chí Tường và Ngô Tôn sẽ cùng

góp mặt trong bộ phim truyền hình "Basketball of Fire".

 

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ngày hôm qua (21/11), ba chàng trai của Basketball of Fire đã đập tan mọi tin đồn. Họ nắm tay, thể hiện quyết tâm cống hiến hết mình cho vai diễn sắp tới trong phim. “Tôi muốn cách bạn dành sự quan tâm tới diễn xuất của chúng tôi thay vì những tin đồn lá cải”, Ngôn Thừa Húc phát biểu trong buổi họp báo.

 

Không chỉ vậy, người quản lý của La Chí Tường cũng bày tỏ, thứ hạng với chàng diễn viên không quan trọng, quan trọng là được làm việc với những diễn viên và ê-kíp làm phim giỏi. Quản lý của Ngôn Thừa Húc cũng khẳng định, họ không có ý kiến về việc thứ hạng.

 

Còn GTV - đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim truyền hình Basketball of Fire cho biết, họ sẽ thiết kế một poster phim mà qua đó mọi người có thể thấy rằng, cả ba chàng diễn viên đều quan trọng như nhau.

 

Ba “hotboy” của xứ Đài cùng bắt tay hợp tác - 2

"Không có sự cạnh tranh ngầm giữa chúng tôi"

 

Ba “hotboy” của xứ Đài cùng bắt tay hợp tác - 3

 

Ba “hotboy” của xứ Đài cùng bắt tay hợp tác - 4

 Dàn diễn viên của "Basketball of Fire"

chụp ảnh kỷ niệm tại buổi họp báo chiều 21/11.

 

Mi Vân

Theo Star