Thứ bảy, 04/01/2020 - 11:49

Anh trai Goo Hara nghẹn ngào chúc mừng sinh nhật cô em gái đoản mệnh

Dân trí

Đúng ngày sinh nhật lần thứ 29 của cô em gái đoản mệnh, anh trai của nữ ca sĩ thần tượng Goo Hara đã có những tâm sự khiến cộng đồng mạng rơi lệ. Goo Hara được phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng vào tháng 11/2019 khi mới 28 tuổi.

Sự ra đi của Goo Hara khiến fan, đồng nghiệp và người thân của cô đau xót. Nữ ca sĩ thần tượng đã có 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ trong làng giải trí. Cô được người giúp việc phát hiện tử vong trong căn nhà rộng lớn, hơn nửa ngày sau khi tắt thở. Goo Hara đã có những năm tháng khó khăn trước khi qua đời, phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm, những áp lực từ việc là một ngôi sao giải trí, những bình luận ác ý trên mạng xã hội...

Anh trai Goo Hara nghẹn ngào chúc mừng sinh nhật cô em gái đoản mệnh - 1

Nữ ca sĩ đoản mệnh Goo Hara tử vong tại nhà riêng vào tháng 11/2019.

Goo Hara sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn. Cha mẹ cô ly hôn từ khi cô mới hơn 10 tuổi. Goo Hara có một người anh trai và suốt tuổi thơ, cô sống nương nhờ bà ngoại, dì và những người họ hàng. Tuổi thơ không hạnh phúc và thiếu thốn tình cảm của cha mẹ cũng khiến ngôi sao 28 tuổi trở nên mong manh và dễ gục ngã trước những áp lực của cuộc sống.

Trong tang lễ diễn ra vào tháng 12/2019 của Goo Hara, cha mẹ ruột của nữ ca sĩ thần tượng không hề xuất hiện. Đại diện gia đình của cô chỉ có anh trai. Goo Ho In luôn túc trực bên linh cữu của em gái, đứng lặng im và cố nén đau xót khi ngắm nhìn di ảnh của cô em gái nổi tiếng.

Anh trai Goo Hara nghẹn ngào chúc mừng sinh nhật cô em gái đoản mệnh - 2
Anh trai Goo Hara nghẹn ngào chúc mừng sinh nhật cô em gái đoản mệnh - 3

Những hình ảnh đời thường và ảnh chụp những đoạn chat giữa Goo Hara và anh ruột được anh của cô công bố trên mạng xã hội vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 29 của nữ thần tượng. 

Vào đúng sinh nhật lần thứ 29 của Goo Hara vào rạng sáng 3/1/2020, anh trai cô đã đăng tải cuộc trò chuyện trên KakaoTalk của hai anh em từ tháng 11 năm ngoái và loạt ảnh thời thơ ấu của ngôi sao nổi tiếng. Goo Ho In đã viết: “Tại thời điểm này vào mỗi năm, anh thường gửi lời chúc mừng sinh nhật em, nhưng đây là lần cuối cùng. Sinh nhật vui vẻ em gái nhé. Hara à, ở nơi đó, em phải mỉm cười rạng rỡ mà không cần phải lo lắng nhé”.

Trong bức ảnh đầu tiên được anh trai đăng tải, cựu thành viên nhóm nhạc KARA đang thổi nến trên chiếc bánh kem nhỏ xinh đáng yêu tại một cửa hàng thịt nướng. Trong một bức ảnh khác, Goo Hara nở nụ cười rạng rỡ khi ngắm pháo hoa tại chính nhà của mình.

Anh trai Goo Hara nghẹn ngào chúc mừng sinh nhật cô em gái đoản mệnh - 4

Anh trai là người thân duy nhất xuất hiện trong tang lễ hồi tháng 12/2019 của Goo Hara.

Bạn bè thân thiết cho hay, sau khi cha mẹ ly hôn, Goo Hara và anh trai vẫn rất thân thiết và gần gũi dù không được ở gần nhau. Điều này được chứng minh qua những dòng tin nhắn của hai anh em mà Goo Ho In vừa tiết lộ. Trong cuộc trò chuyện vào thời điểm đó, Goo Ho In nói: “Ngày mai, anh sẽ mang một món gì đó ngon cho em nhé” và Goo Hara trả lời: “Em biết rồi ạ”.

Trong một đoan chat khác, Goo Ha In cũng hé lộ về cuộc sống đấy áp lực và mệt mỏi của cô em gái nổi tiếng khi còn sống. Anh viết: “Hãy nói với oppa đi. Đừng cảm thấy tồi tệ, đừng để bị bệnh, hãy chăm sóc sức khỏe, hãy kết hôn rồi sinh con em nhé. Nếu buồn thì cứ khóc, anh không thể giúp em rũ bỏ tất cả phiền muộn nhưng em gái của anh à, anh yêu êm”. Đáp lại sự quan tâm của anh ruột, Goo Hara viết: “Oppa, em yêu anh. Đừng lo lắng”. 

Tuy nhiên, chỉ đúng một tháng sau khi cô bạn thân Sulli treo cổ tự vẫn tại nhà riêng, Goo Hara cũng chọn cách từ bỏ cuộc sống này, giải thoát bản thân khỏi áp lực, sự mệt mỏi và công kích từ dư luận. Cô đã có một năm 2019 khá nặng nề khi sự nghiệp bị ảnh hưởng do vụ kiện tụng bạo hành với bạn trai cũ kéo dài từ cuối năm 2018 sang năm 2019. 

Tang lễ của ca sĩ Goo Hara

Mi Vân

Theo Korea