Thứ tư, 24/08/2016 - 13:27

Angelina Jolie và Brad Pitt kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Dân trí

Trái với thông tin cho rằng, cuộc hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt đang đứng trên bờ vực tan vỡ, cặp đôi đang chuẩn bị kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Angelina Jolie và Brad Pitt tổ chức đám cưới vào tháng 8/2014 tại Pháp trước sự chứng kiến của sáu đứa con. Trong hai năm qua, tin đồn về hôn nhân của cặp đôi “vàng” Hollywood rạn nứt đã xuất hiện nhiều trên mặt báo. Song, cả hai quyết định giữ im lặng và vẫn tập trung vào những công việc mà họ theo đuổi.


Angelina Jolie và Brad Pitt đã là vợ chồng được 2 năm.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã là vợ chồng được 2 năm.

Bạn bè của Angelina Jolie và Brad Pitt cho biết, cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới. Mọi người tin rằng, cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau. “Mối quan hệ của họ đang ở giai đoạn tuyệt vời. Họ bận rộn nhưng hạnh phúc. Bọn trẻ cũng đã lớn rồi”, một người bạn chia sẻ với tờ People.

Đầu năm 2016, nguồn tin của tạp chí In Touch Weekly tiết lộ rằng, Angelina Jolie và Brad Pitt đã gặp những trục trặc trong hôn nhân và ly thân hơn một năm. Một nguồn tin thân cận tiết lộ với In Touch Weekly: “Việc dành hầu hết thời gian cho phim ảnh, hoạt động xã hội và các con khiến họ gần như không còn thời gian cho nhau”.

Cặp đôi thường xuyên cãi nhau vì không thể tìm được tiếng nói chung. Đặc biệt, việc Angelina Jolie dồn hết sức lực cho sự nghiệp và theo đuổi tham vọng trên chính trường cũng bị cho là nguyên nhân khiến vợ chồng cô rạn nứt.


Cặp tình nhân vàng của Hollywood xuất hiện bên nhau gần đây nhất là vào tháng 6/2016.

Cặp tình nhân "vàng" của Hollywood xuất hiện bên nhau gần đây nhất là vào tháng 6/2016.

Không những thế, thông tin Brad Pitt ngoại tình với nữ diễn viên Marion Cotillard - nữ diễn viên đoạt giải Oscar trong thời gian tham gia bộ phim “Five Seconds Of Silence” khiến Angelina Jolie ghen tuông, suy nghĩ tới mức suy nhược.

Angelina và Brad đã ở bên nhau 9 năm trước khi quyết định đi tới hôn nhân. Angelina Jolie đã trải qua hai ca phẫu thuật nghiêm trọng, cắt bỏ tuyến vú và buồng trứng để ngăn chặn nguy cơ ung thư. Nữ diễn viên xinh đẹp luôn khẳng định, nếu không có Brad Pitt và các con, cô không thể có sức mạnh và nghị lực vượt qua những sóng gió lớn trong cuộc đời đến vậy.

Vy Vy