Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007?

(Dân trí) - Năm 2007 quả là một năm thành công ngoài sức tưởng tượng của Kim Ah Joong - ngôi sao của bộ phim nhựa ăn khách hồi đầu năm “Sắc đẹp ngàn cân” với vô số giải thưởng trong và ngoài nước.

Sở hữu chiều cao 1m70 và nặng 48 kg, và một ngoại hình đẹp, do vậy, trước khi trở thành diễn viên, Kim Ah Joong đã gia nhập thế giới người mẫu. Sau thành công với vai diễn Hana hát hay xinh đẹp trong 200 Pounds Beauty (Sắc đẹp ngàn cân), Kim Ah Joong mới thực sự chinh phục khán giả yêu điện ảnh.

 

Tối 27/10 vừa rồi, nữ diễn viên sở hữu thân hình đẹp nhất Hàn Quốc tiếp tục đón nhận thêm giải thưởng “Gương mặt “hot” nhất trong năm” trong hệ thống giải thưởng Elle Award năm 2007. Giải thưởng Elle Award là một giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất trong làng giải trí châu Á sau một năm, thông qua kết quả thăm dò ý kiến khán giả.

 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 1

Kim Ah Joong nhận giải thưởng "Gương mặt hot nhất trong năm" trong hệ thống giải thưởng Elle Award năm 2007,

tối 27/10 vừa rồi tại Hồng Kông. 

 

Đây là một giải thưởng xứng đáng cho những đóng góp đặc biệt của Kim Ah Joong suốt một năm qua. Từ một diễn viên bình thường, Kim Ah Joong bỗng chốc trở thành một trong những ngôi sao nữ có mức độ thăng tiến vũ bão nhất trong năm vừa qua của điện ảnh xứ sở kim chi. Trong năm 2007, Kim Ah Joong đã nhận vô số giải thưởng và luôn có tên trong danh sách những nhân vật “hot” nhất làng giải trí xứ Hàn.

 

Đáng nói nhất là giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh Dae Jong - giải thưởng được xem là giải Oscar của điện ảnh Hàn Quốc và giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Chusan lần thứ 15 với vai diễn trong bộ phim nhựa Sắc đẹp ngàn cân. Sang tháng 10, Kim Ah Joong tiếp tục nhận giải Nữ diễn viên đang lên tại LHP quốc tế Pusan năm 2007, một trong những sự kiện điện ảnh uy tín nhất trong năm của xứ sở kim chi và châu Á.

 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 2

Kim Ah Joong sở hữu

thân hình đẹp và chiều cao lý tưởng.

 

Khi bước lên sân khấu nhận thêm giải thưởng “gương mặt hot nhất trong năm” trong hệ thống giải thưởng Elle Award năm 2007, Kim Ah Joong đã rất xúc động. Cô cho biết: “Thật vinh hạnh khi tôi có được giải thưởng này và trở thành gương mặt tiêu biểu của làng giải trí châu Á trong năm 2007. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng khán giả. Mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ tôi”.

 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 3
 Gương mặt của Kim Ah Joong cũng rất cuốn hút.

 

Hồi tháng 7 vừa rồi, trong chuyến đi tới Việt Nam tuyên truyền cho bộ phim Sắc đẹp ngàn cân, Kim Ah Joong đã thổ lộ dự định được tham gia một bộ phim nhựa do Hàn Quốc và Việt Nam phối hợp sản xuất. Và quả thực, khán giả yêu mến cô diễn viên có thân hình tuyệt đẹp này tại Việt Nam vẫn đang chờ đợi Kim Ah Joong thực hiện lời hứa!

 

Kim Ah Joong đã trở thành gương mặt nữ đầu tiên tại khu vực châu Á đại diện cho nhãn hiệu thời trang Guess. Dưới đây là bộ ảnh Kim quảng cáo cho Guess:

 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 4

 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 5

 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 6

 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 7
 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 8

 

Ai là gương mặt “hot” nhất làng giải trí châu Á năm 2007? - 9

  

Ngoài công việc đóng phim, làm người mẫu thời trang, Kim Ah Joong còn có khả năng ca hát, tài năng tiềm ẩn này của Kim đã được phát hiện trong thời gian đóng phim Sắc đẹp ngàn cân. Mời các bạn thưởng thức giọng hát của Kim Ah Joong qua video clip “Beautiful Girl”:

Mi Vân

Theo KBS