Á hậu Thụy Vân: "Tôi "quê mùa" giữa showbiz hào nhoáng"

(Dân trí) - Vì yêu công việc ở Đài truyền hình nên Á hậu Thụy Vân chấp nhận những ngày chạy show miệt mài, bận rộn không có cả giờ nghỉ ngơi.

Thời gian luôn được coi là "kẻ thù truyền kiếp" của nhan sắc tuổi trẻ. Tuy nhiên, lại có những trường hợp đặc biệt khi mà vẻ đẹp của họ đi ngược lại với nguyên lý đó, nhan sắc của họ lại càng nổi bật, càng đằm thắm khi bước qua tuổi 30, trong số đó có Á hậu Thụy Vân.

Á hậu Thụy Vân: Tôi quê mùa giữa showbiz hào nhoáng - 1

Trong bộ ảnh đón tuổi mới, Á hậu Thụy Vân đã gây thương nhớ khi khoe được nhan sắc trong veo, ngày càng đằm thắm.

Có thể nói, Á hậu Thụy Vân là minh chứng việc tuổi tác chỉ là con số. Đã bước sang tuổi 35 nhưng cô vẫn có được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nhiều người còn cho rằng Thụy Vân "lão hóa ngược".

Với cường độ làm việc căng thẳng tại trường quay, lại dẫn chương trình trực tiếp nên luôn phải chỉn chu từ lúc biên tập bản tin đến khi lên hình. Thường xuyên phải make up, thức khuya dậy sớm nhưng Thụy Vân vẫn giữ được tinh thần nhiệt huyết.

Cô thừa nhận, đã có những lúc mệt mỏi, cô muốn buông bỏ hết. Thậm chí, có lúc cô từng ngồi ở phòng chờ máy bay mà nước mắt chảy ra, sao mình lại "lựa chọn vất vả" thế này. Vì có show dẫn sự kiện sớm nên cô phải thức giấc từ 4h sáng chuẩn bị make up, làm tóc... Dẫn xong sự kiện là 11h thì lại vội vàng ra phi trường để bay vào Sài Gòn, tối lại bay về Hà Nội...

Á hậu Thụy Vân: Tôi quê mùa giữa showbiz hào nhoáng - 2

Giữa showbiz hào nhoáng, nhiều chân dài khoe bộ sưu tập khủng thì cô lại tự nhận mình "quê mùa", hay mỗi sự kiện quy tụ dàn sao, cô luôn né tránh ống kính vì luôn cảm thấy "căng thẳng", sợ mình sẽ "đơ".

Tuy nhiên, những tiêu cực đó qua nhanh vì cô luôn hiểu rõ, mình còn được khán giả yêu mến thì công việc còn đến. Hơn hết, cô yêu và say nghề. Cô luôn sợ cảm giác sợ mình sẽ trở nên "vô dụng" nếu không có công việc để làm.

Đã có nhiều người hỏi Thụy Vân, cô có can thiệp dao kéo hay không mà nhan sắc ngày càng thăng hạng? Thụy Vân khẳng định, cô đẹp hơn do luôn tìm đến những năng lượng tích cực, ăn uống khoa học.

Giữa showbiz hào nhoáng, nhiều chân dài khoe bộ sưu tập khủng thì cô lại tự nhận mình "quê mùa", hay mỗi sự kiện quy tụ dàn sao, cô luôn né tránh ống kính vì luôn cảm thấy "căng thẳng", sợ mình sẽ "đơ". Đây cũng là tính cách rất "lạ" với một Á hậu.

Dù tự nhận mình "quê mùa" nhưng Thụy Vân vẫn được nhiều người biết đến là "đại gia" ngầm của showbiz. Trên trang cá nhân, Thụy Vân rất kín kẽ, không bao giờ khoe các món đồ mình mới "tậu" nhưng mọi người vẫn biết cô sở hữu bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ hay nhẫn kim cương tiền tỷ.

Với nhiều năm gắn bó với chương trình "Việc tử tế" của VTV, Thụy Vân đã gặp được nhiều người, có nhiều bài học cuộc sống để cô luôn hướng thiện. Cô cũng luôn cho bé Tony hiểu biết hơn về những mảnh đời bất hạnh và những người luôn làm đẹp, có ích cho xã hội để bé hiểu biết hơn trong vốn sống, hình thành tính cách của mình, có thật nhiều trải nghiệm.

Từ đầu năm đến giờ, mọi sự kiện bị trì hoãn vì covid-19. Vì thế, cô có nhiều thời gian cho con trai, gia đình hơn. Đặc biệt, cô cũng vào bếp để trổ tài nấu nướng. Nhân dịp sinh nhật vừa qua, Thụy Vân đã hạnh phúc khoe căn nhà ngập hoa và quà được mọi người yêu mến gửi tặng.

Đang được quan tâm