Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu

(Dân trí) - Một bà mẹ 3 con đã trở thành hot mom bởi cách trang trí trứng ốp-la thành những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong các bữa ăn hằng ngày cho 3 cô con gái nhỏ.

Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 1

Etoni Mama được xem là bậc thầy của cơm hộp kyaraben (cơm hộp tạo hình các con vật, nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh) - một nghệ thuật bài trí các món ăn theo phong cách bắt mắt, tinh tế. Tuy nhiên, ý tưởng trang trí trứng rán đã giúp cô thực sự nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 141.000 người theo dõi chỉ riêng trên Instagram.

Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 2
Tác phẩm mùa dịch corona

Với trứng ốp-la là điểm nhấn còn các thực phẩm khác là “phụ kiện” trang trí trong các tác phẩm kyaraben của Etoni, bà mẹ Nhật này đã tạo ra vô vàn các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, các linh vật và các con vật đáng yêu.

Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 3

Tác phẩm gấu Pooh

Nghệ nhân bài trí món ăn người Tokyo này ban đầu chỉ làm kyaraben vì yêu thích và mong muốn mang lại niềm vui cho 3 cô con gái nhỏ 11, 9 và 7 tuổi. Sau đó, cô được bạn bè khuyến khích chia sẻ các thành quả tuyệt đẹp này trên mạng xã hội.

Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 4

Poke

Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 5

Các bữa ăn của Etoni Mama đều có các thành phần rất cơ bản là trứng nhưng nó được tạo hình như một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh tế với sự hỗ trợ của rong biển nori, các loại rau sắc màu, xúc xích hay nước sốt. Các tác phẩm của cô tuyệt đẹp khiến món trứng ốp-la trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 6

Mặc dù nổi tiếng với nghệ thuật trang trí trứng rán nhưng Etoni Mama cũng vô cùng khéo tay trong trang trí các món ăn khác không có trứng. Tất cả đều là những tác phẩm nghệ thuật siêu dễ thương và khiến bạn không thể rời mắt.

Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 7
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 8
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 9
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 10
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 11
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 12
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 13
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 14
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 15
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 16
Những tác phẩm trứng rán siêu đáng yêu - 17

Harry Nguyễn

Tổng hợp