Khám phá nhà hàng chuyên dùng vàng để trang trí món ăn tại DubaiCùng khám phá nhà hàng Gold On 27 tại thành phố Dubai nổi tiếng xa xỉ chuyên dùng vàng để trang trí đồ ăn và thức uống.
Chàng trai Việt có tài "vẽ tranh" trên các món ănĐể những món ăn Việt thêm hấp dẫn, Đức Nhân thường trang trí món ăn theo phong cách plating, anh luộc rau rồi tạo hình, uốn thành hình hoa, hoặc rán trứng rồi cuộn lại, kết hợp thêm rau củ có màu sắc.
Cách tạo hình các món ăn khiến bé thích mêHãy tham khảo cách trang trí món ăn lên đĩa đầy sáng tạo và dễ thương của các bà mẹ khắp thế giới để áp dụng thử xem sao nhé.
Đại học Hoa Sen hướng dẫn giáo viên THPT “vào bếp”Vừa qua, trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Tìm hiểu về văn hóa rượu vang” và “Nghệ thuật tỉa rau, củ, quả trang trí món ăn” thu hút hơn 100 giáo viên THPT - THCS đóng tại địa bàn TPHCM tham dự.
Ngày hội khám phá thế giới thức ăn cho mẹ và béMẹ sẽ có cơ hội thu thập thêm nhiều kiến thức dinh dưỡng, nhiều “tuyệt chiêu” chế biến, trang trí món ăn bổ dưỡng, hấp dẫn cho bé biếng ăn và cùng con trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn tại ngày hội “Bé vui khám phá thế giới thức ăn” do Friso Gold tổ chức tại Riverside Palace, Q.4, TPHCM vào Thứ 7, ngày 12/04/2014 sắp đến.
Vụ 3 người cấp cứu sau khi ăn món vếch bò: Đang chờ kết quả kiểm nghiệmLiên quan đến vụ việc 3 thực khách ở Đắk Lắk bị phản vệ sau khi ăn món vếch bò, cơ quan chức năng đang chờ kết quả kiểm nghiệm chính thức để có căn cứ xử lý vụ việc.
Cô gái chốt đơn đồ ăn Việt mỏi tay ở châu Phi, phải thuê 2 giúp việc phụSống ở châu Phi xa xôi, Ngọc Yến làm hàng chục món ăn Việt như bún, phở, bánh tét... thu hút được nhiều khách hàng là người nước ngoài.
Vừa được Trấn Thành khen ngon, quán bánh tráng ở TPHCM đã... tăng giá?Sau khi xuất hiện trong series “Siêu Thực Thành” của Trấn Thành, xe bánh tráng trộn lâu năm trên đường Nguyễn Trãi bất ngờ gây tranh cãi khi bị cho là tăng giá, phần ăn cũng ít đi so với trước.
CEO giàu nhất thế giới chi hàng trăm triệu USD cho đam mê xa xỉ nào?Đằng sau hình ảnh những “ông trùm” như Elon Musk, Jeff Bezos hay Mark Zuckerberg không chỉ là các thương vụ tỷ USD, mà còn là những bộ sưu tập xa xỉ phản ánh rõ cá tính và tầm nhìn của họ.
Thông tin bất ngờ quán phở của Chi Pu ở Trung Quốc sau thời gian dài im ắngTrang chính thức của quán phở La Ganh của Chi Pu tại Trung Quốc nhiều tháng qua không cập nhật thông tin. Nữ diễn viên vừa thông báo đã chuyển nhượng cổ phần cho đối tác.
Khách Tây thử món thịt chuột khổng lồ ở Hà Nội, giá hơn 2 triệu đồng/kgSau khi tìm hiểu về dúi nuôi ở trang trại, vị khách người Mỹ đã thưởng thức các món ngon từ loài chuột khổng lồ này tại một nhà hàng đặc sản nằm trên phố Huỳnh Thúc Kháng ở Hà Nội.
Cá trích bỗng nhiên sốt, khách Hà Nội "bao trọn" bè vừa vào bờĐoàn khách Hà Nội quyết định mua hết số cá trích của một bè mảng vừa cập bờ khi tình cờ đi qua bờ biển Nghệ An, nơi có món cá trích nướng đang gây sốt mạng xã hội.