Người dân mướt mồ hôi tập luyện khi phòng gym mở cửa trở lại ở TPHCM

(Dân trí) - "Khi nghe tin phòng gym được mở lại mình rất vui vì sau 3 tháng nữa mình có thể lấy lại được body để ăn tết và có sức khỏe đảm bảo phòng chống dịch được tốt hơn", anh Hoàng Siêu chia sẻ.

Sau thời gian dài đóng cửa vì dịch bệnh, giờ đây nhiều phòng gym tại TPHCM đang dần nhộn nhịp, các hội viên quay trở lại phòng tập với tâm thế phấn khởi.

 Hội viên phấn khởi khi được tập gym trở lại

Anh Phan Công Trí - Trưởng phòng Quản lý Dịch vụ khách hàng câu lạc bộ (CLB) Citigym (Quận 4, TPHCM) cho biết, phòng gym nơi anh làm việc đã đưa hệ thống khai báo y tế và check-in online tại nhà, giúp người tập dễ dàng trong việc đặt lịch và giúp phòng tập kiểm soát được số lượng trong mỗi khung giờ, đảm bảo theo quy định phòng chống dịch của thành phố. 

"Khi đến hội viên phải trình mã đăng ký lịch tập thành công, giấy xác nhận đã tiêm chủng 2 mũi và khai báo y tế mới được vào tập luyện", anh Công Trí chia sẻ.

Người dân mướt mồ hôi tập luyện khi phòng gym mở cửa trở lại ở TPHCM - 1

Chị Đỗ Thị Hương (Quận 4) cho biết đã tập gym được hơn một năm, sau đó phải nghỉ tập vì dịch bệnh. "Trong thời gian dài không được tập luyện cảm giác rất mệt mỏi, người dễ bị stress, giờ được quay trở lại tập luyện cảm giác rất hào hứng, thích thú", chị Hương phấn khởi.

Người dân mướt mồ hôi tập luyện khi phòng gym mở cửa trở lại ở TPHCM - 2

Hai vợ chồng anh Trần Thanh Phong (Quận 4, TPHCM) quay trở lại phòng tập sau thời gian dài "nghỉ ngơi" do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Anh tập gym được hơn 2 năm, sau đó rủ vợ cùng đi tập để nâng cao sức khỏe. "Sau 4 tháng chờ đợi giờ được quay trở lại tập luyện, được gặp anh em hội viên, thấy mọi người vẫn an toàn khỏe mạnh, tôi cảm thấy vui", anh Phong nói.

Ghi nhận tại một phòng gym trên địa bàn Quận 4, sức chứa tối đa trong mỗi khung giờ là 60 người, bên cạnh đó  các phòng gym còn áp dụng một số biện pháp để đảm bảo phòng chống dịch như trang bị nước rửa tay, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang.

"Mặt dù còn một số bất tiện so với trước đây nhưng cả nhân viên và hội viên đều cảm thấy rất phấn khởi khi được quay trở lại luyện tập, nâng cao sức khỏe", anh Phan Công Trí - quản lý (CLB) gym ở Quận 4 chia sẻ.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Dịch Covid-19 đợt 4
Đọc thêm
Đang được quan tâm