Tận mắt nhà chổng ngược "độc nhất vô nhị" giá 800 triệu đồng ở miền Tây

(Dân trí) - Không chỉ căn nhà được thiết kế úp ngược với kết cấu chịu lực chắc chắn mà nội thất, vật dụng bên trong cũng được sắp xếp đảo lộn đầy thú vị.

Tận mắt nhà chổng ngược độc nhất vô nhị giá 800 triệu đồng ở miền Tây - 1

Nằm giữa cánh đồng hoa bạt ngàn ở xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, ngôi nhà úp ngược với tông màu vàng đen chủ đạo của anh Trần Thanh Nguyên khiến bất kỳ ai ghé thăm đều không khỏi trầm trồ, thích thú.

Tận mắt nhà chổng ngược độc nhất vô nhị giá 800 triệu đồng ở miền Tây - 2

Được biết, ngôi nhà độc đáo này được khởi công xây dựng vào tháng 6/2019 trên diện tích 1 ha với chi phí gần 800 triệu đồng. Căn nhà có kết cấu chịu lực chắc chắn với sức chứa hơn 50 người.

Tận mắt nhà chổng ngược độc nhất vô nhị giá 800 triệu đồng ở miền Tây - 3

Trong nhà có 5 phòng, gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng cà phê và mini shop. Mỗi phòng đều được trang trí màu sắc và thiết kế nội thất khác nhau, tạo nên nhiều góc chụp ảnh "sống ảo" lung linh.

Tận mắt nhà chổng ngược độc nhất vô nhị giá 800 triệu đồng ở miền Tây - 4

Đồ dùng trong mỗi phòng đều được sắp xếp lộn ngược như chính căn nhà. Du khách đến tham quan có thể thoải mái khám phá và chụp ảnh vì đồ nội thất đều được gia chủ dính chặt bởi hệ thống đinh, vít, keo dán đặc biệt.

Tận mắt nhà chổng ngược độc nhất vô nhị giá 800 triệu đồng ở miền Tây - 5

Căn nhà được xây dựng lọt thỏm giữa bốn bề hoa kiểng nên dù ở mùa nào, chỉ cần đứng trong nhà, mở cửa sổ ra cũng có thể chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của các loài hoa.

Tận mắt nhà chổng ngược độc nhất vô nhị giá 800 triệu đồng ở miền Tây - 6
Lối vào nhà được phủ xanh bởi những thảm cỏ tươi tốt, hai hàng hoa nở rộ rực rỡ hai bên. Xung quanh nhà được trang trí nhiều tiểu cảnh như cầu thang vô cực, hàng rào trắng, ao cá,... Ngoài ra còn có khu vực đồi cừu thơ mộng.
Tận mắt nhà chổng ngược độc nhất vô nhị giá 800 triệu đồng ở miền Tây - 7

Sau khi hoàn thiện và được đưa vào sử dụng, căn nhà úp ngược "độc nhất vô nhị" cũng trở thành điểm đến thu hút khách du lịch tới miền Tây.

Tin liên quan