Hòa Bình:

Nạn nhân tai nạn giao thông “mòn mỏi” chờ bồi thường sau bản án!

Dân trí Một vụ TNGT xảy ra cách đây hơn 10 năm khiến 2 người chết, 8 người bị thương, năm 2012 tòa án đưa ra xét xử nhưng đến nay các nạn nhân vẫn chưa nhận được tiền bồi thường. Điều này, khiến cuộc sống của nhiều gia đình lâm vào cảnh khốn khó, 10 năm qua cứ “mòn mỏi” chờ thi hành án.
>>Trong tai nạn, vẫn còn quan niệm cứ xe lớn là phải đền cho xe nhỏ?
>>Tài xế container gây tai nạn kinh hoàng đối diện hình phạt nào của pháp luật?

Gặp nạn trên đường đi du lịch Yên Tử 

Bà Nguyễn Thị Thọ (SN 1951), trú phố Sấu, xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy (Hòa Bình) cho biết, ngày 31/3/2009, bà cùng chồng là ông Nguyễn Phương Thảo (SN 1950), và một số người dân thuê xe khách BKS 17K – 6146 của bà Nguyễn Thị Tuyết (người địa phương) để đi du lịch Yên Tử (Quảng Ninh). 

Xe khách này do tài xế Trần Văn Túy (SN 1958, trú xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, Hòa Bình) điều khiển. Khoảng 4h40 ngày 31/3/2009, xe đi trên QL5 đoạn qua huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) khi chuyển làn đã bất ngờ đâm vào đuôi xe đầu kéo do tài xế Chu Văn Hà (SN 1976 ở Hải Phòng) điều khiển.

Nạn nhân tai nạn giao thông “mòn mỏi” chờ bồi thường sau bản án! - 1

Bà Thọ bên chồng là ông Nguyễn Phương Thảo.

Hậu quả, chiếc xe khách bị xe tải do anh Nguyễn Trần Mạnh (SN 1972, trú tỉnh Hà Nam) điều khiển đi phía sau đâm vào. Sau đó, chiếc xe khách tiếp tục bị xe đầu kéo do anh Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1983, trú Hải Phòng) đâm vào. Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến 2 người chết, 8 người bị thương. 

Trong số các nạn nhân bị thương nặng có ông Thảo. Theo bà Thọ, trước khi gặp nạn, chồng bà là Trưởng thôn và là trụ cột của gia đình. Sau vụ TNGT, ông Thảo bị chấn thương sọ não, liệt 1/2 người phải, cơ tròn không tự chủ hoàn toàn, cắt cụt 1/3 giữa cánh tay trái; gãy xương đòn phải, 2 xương cẳng tay phải, vỡ xương chậu ổ cối trái, xương mác trái. Giám định thương tật của ông Thảo là 98%. 

Ngoài ông Thảo, bà Phạm Thị Rời, trú thôn Thịnh Vượng, xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy) cũng là nạn nhân của vụ TNGT nghiêm trọng trên. Ông Đinh Văn Miễn (chồng bà Rời) cho biết, vợ tôi bị tháo khớp vai phải, gãy xương sườn 4, 5, 6 bên phải, sức khỏe suy giảm không làm được việc gì. 

“Mòn mỏi” 10 năm chờ thi hành án 

Năm 2012, TAND tỉnh Hải Dương đưa vụ án “Vi phạm quy định điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” ra xét xử. Ngoài phạt tù các bị cáo, tòa còn tuyên phạt các bị đơn dân sự (trong đó có bà Nguyễn Thị Tuyết – chủ xe khách) phải trả chi phí điều trị cho ông Thảo, bà Rời cùng nhiều người khác với số tiền 830.000 đồng/tháng/người đến hết đời.

Nạn nhân tai nạn giao thông “mòn mỏi” chờ bồi thường sau bản án! - 2

Bản án ngày 10/2/2012 của TAND tỉnh Hải Dương chuyển đến Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Thủy đến nay vẫn chưa được thi hành án về việc bồi thường dân sự sau bản án cho các nạn nhân.

Sau khi bản án có hiệu lực, TAND tỉnh Hải Dương chuyển đến Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Thủy thực hiện thi hành bản án. Tuy nhiên, gần chục năm qua, việc thi hành án đã bị “lãng quên” khiến quyền lợi của các nạn nhân đến nay vẫn chưa được đảm bảo. Các nạn nhân của vụ TNGT đến nay chưa nhận được đồng nào theo bản án của tòa án. 

Bà Thọ bức xúc: “Kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, gia đình tôi rơi vào cảnh lao đao, cùng cực vì hết bao nhiều tiền chạy chữa cho chồng. Gia đình lâm vào cảnh khánh kiệt vì chồng nằm liệt một chỗ phải có người chăm sóc từng ngày. Số tiền tòa tuyên bị đơn bồi thương không thấm tháp gì so với chi phí đã bỏ ra điều chị cho ông, nhưng đến nay những người có liên quan không hề “nhòm ngó” gì đến việc đền bù thiệt hại cho gia đình tôi và những nạn nhân khác”. 

Ông Miễn (chồng bà Rơi) nói: “Những người bị thương không chỉ không lao động được mà còn phải sống phụ thuộc vào người thân trong gia đình. Tòa tuyên bồi thường cho mỗi người tháng có 830.000 đồng nhưng gần chục năm qua chúng tôi không hề được bà Tuyết – chủ xe khách thăm hỏi chứ đừng nói đến chuyện bồi thường một đồng, dù chúng tôi đã làm đơn khiếu nại rất nhiều lần”. 

Theo bản án của TAND tỉnh Hải Dương tổng số tiền bà Tuyết phải bồi thường cho các nạn nhân là gần 413 triệu đồng. “Nhiều lần tôi lên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Thủy để làm rõ việc chậm thi hành bồi thường, phía Chi cục có gọi bà Tuyết lên để làm việc nhưng bà này tìm cách trốn tránh không gặp” - Bà Thọ bức xúc nói.

Nạn nhân tai nạn giao thông “mòn mỏi” chờ bồi thường sau bản án! - 3

Gia đình ông Thảo cùng nhiều nạn nhân khác "mòn mỏi" chờ bà Tuyết bồi thường nhưng đến nay Chi cục Thi hành án dân sự Yên Thủy vẫn chưa thực hiện nghiêm theo bản án của TAND tỉnh Hải Dương. 

Bà Thọ (vợ ông Thảo) và ông Miễn (chồng bà Rời) quá bức xúc trước việc, họ thì sống “mòn mỏi” chờ bồi thường, ngược lại bà Tuyết – người phải thực hiện bồi thường cho các nạn nhân cuộc sống vẫn bình thường và ổn định. Điều này lại càng khiến người dân bức xúc vì việc thực thi pháp luật sau bản án của tòa không được thực hiện nghiêm minh. 

Ông Miễn cho hay, gần 10 năm qua gia đình không nhận được tiền bồi thường. Ông đề nghị những người phải thi hành án chậm trả khoản tiền theo bản án phải chịu lãi suất đối với số tiền chậm trả theo lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố tương ứng với thời gian chậm trả tại thời điểm thanh toán”. 

Ông Bùi Khắc Đại - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Thủy cho hay, việc chậm thi hành án do người phải thi hành án là bà Nguyễn Thị Tuyết chưa có điều kiện để thi hành án (?). 

Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Thủy cũng thừa nhận, hiện nay bà Tuyết đang có phần tài sản chung của hộ gia đình nhưng tòa án chưa phân chia. “Tới đây, nếu có quyết định của tòa án phân chia khối tài sản chung thì cơ quan thi hành án sẽ xử lý phần tài sản của bà Tuyết để làm cơ sở thi hành án” – ông Đại nói. 

Minh Nguyễn - Thanh Bình

MỚI NHẤT
Đồng Nai: Dự án “khủng” bị "tố" chưa đền bù xong đã ngang nhiên lấy đất!
Đồng Nai: Dự án “khủng” bị "tố" chưa đền bù xong đã ngang nhiên lấy đất!

(Dân trí) - Người dân sở hữu đất chưa nhận đền bù nhưng chủ đầu tư đã ồ ạt xây dựng hạ tầng, Trung tâm quỹ đất lại “thay mặt” chủ đầu tư đi đền bù giải tỏa đất cho doanh nghiệp…là những lùm xùm xảy ra tại dự án khu dân cư ở xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Thứ tư, 04/09/2019 - 01:29

Doanh nghiệp chuyển hơn 5 tỷ vào tài khoản Trung tâm trợ giúp Nông dân Hà Nội làm gì?
Doanh nghiệp chuyển hơn 5 tỷ vào tài khoản Trung tâm trợ giúp Nông dân Hà Nội làm gì?

(Dân trí) - Công ty TNHH Công thương Hưng Long cho biết để được sử dụng 450m2 đất “kim cương” tại tầng 1, nhà B1, số 33 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Hà Nội), doanh nghiệp này hàng tháng phải chuyển số tiền 100 triệu đồng vào tài khoản của Trung tâm trợ giúp Nông dân TP Hà Nội. Tuy nhiên, số tiền chuyển đã hơn 5 tỷ đồng, doanh nghiệp này chưa hề được bàn giao lại chứng từ, hoá đơn để giám sát.

Thứ tư, 04/09/2019 - 10:03

Tiếng thét đau đớn của rừng Tây Nguyên: Chính kẻ nhận tiền giữ rừng... phá rừng!
Tiếng thét đau đớn của rừng Tây Nguyên: Chính kẻ nhận tiền giữ rừng... phá rừng!

(Dân trí) - Hàng năm, tỉnh Gia Lai đã thực hiện chi trả hàng trăm tỷ đồng tiền dịch vụ môi trường rừng, nhưng rừng vẫn bị “mất”. Đặc biệt, những người “phá rừng” lại nằm trong diện được giao khoán nhận tiền dịch vụ môi trường.

Thứ tư, 04/09/2019 - 07:45

Sóc Trăng: Gian nan đòi quyền lợi của người phụ nữ 70 tuổi!
Sóc Trăng: Gian nan đòi quyền lợi của người phụ nữ 70 tuổi!

(Dân trí) - Hàng ngàn m2 đất của gia đình bà Bé được nhà nước thu hồi để quy hoạch nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, sau đó, nhà nước lại giao, cấp cho người khác. Khi bà Bé đòi lại thì bị bác yêu cầu khiến người dân rất bức xúc.

Thứ tư, 04/09/2019 - 07:30

Quảng Bình: Gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng kêu cứu vì bị phá đường vào nhà!
Quảng Bình: Gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng kêu cứu vì bị phá đường vào nhà!

(Dân trí) - Mặc dù làm đường trên phần đất của mình, thế nhưng gia đình của Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Quảng Ninh vẫn bị nhiều đối tượng vô cớ đập phá. Sự manh động của nhóm người trên khiến gia đình luôn sống trong hoang mang, lo sợ.

Thứ ba, 03/09/2019 - 01:18

Tiếng thét đau đớn của rừng xanh Tây Nguyên: “Nếu đủ yếu tố sẽ khởi tố”!
Tiếng thét đau đớn của rừng xanh Tây Nguyên: “Nếu đủ yếu tố sẽ khởi tố”!

(Dân trí) - Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND huyện Krông Pa đã có báo cáo sự việc ban đầu. Đồng thời, đã phát hiện các đối tượng có hành vi “phá rừng” tại xã Ia Rmok (huyện Krông Pa) và tiếp tục làm rõ hành vi “tiếp tay” của các nhân viên tại Trạm QLBVR Dreh.

Thứ ba, 03/09/2019 - 08:57

Tạm đình chỉ doanh nghiệp chế biến nông sản xả thải trực tiếp ra tỉnh lộ
Tạm đình chỉ doanh nghiệp chế biến nông sản xả thải trực tiếp ra tỉnh lộ

(Dân trí) - Ngày 1/9, ông Nguyễn Văn Quế, Chủ tịch UBND xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) xác nhận, đơn vị này đã có văn bản yêu cầu tạm ngưng hoạt động đối với Công ty TNHH MTV TM-DV Thuận Phát Đắk Nông. Công ty này đã xả thải gây ô nhiễm môi trường và chưa có các giấy tờ liên quan đến hoạt động chế biến.

Thứ hai, 02/09/2019 - 08:06

Vụ nhà dân đang ở 20 năm bị san phẳng: Gia hạn điều tra, xác minh!
Vụ nhà dân đang ở 20 năm bị san phẳng: Gia hạn điều tra, xác minh!

(Dân trí) - Cơ quan CSĐT Công an quận 8 xác định, do vụ việc có tính chất phức tạp, phát sinh tranh chấp từ việc mua bán đất, cần kết quả trả lời của các cơ quan chuyên môn nên đơn vị này đã gia hạn điều tra, xác minh đối với nguồn tin về tội phạm “Huỷ hoại tài sản”.

Thứ hai, 02/09/2019 - 08:05

Người lao động kiện Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng ra tòa
Người lao động kiện Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng ra tòa

(Dân trí) - Thỏa ước lao động tập thể giữa Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng với người lao động ghi rõ việc doanh nghiệp trả lương theo sản phẩm nên nhiều người nghỉ việc đã kiện công ty để đòi tiền lương còn tồn quỹ hàng tỷ đồng.

Chủ nhật, 01/09/2019 - 08:36

Vụ doanh nghiệp tự ý bịt đường dân sinh: Yêu cầu doanh nghiệp phải tháo dỡ hàng rào
Vụ doanh nghiệp tự ý bịt đường dân sinh: Yêu cầu doanh nghiệp phải tháo dỡ hàng rào

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí phán ánh sự việc một doanh nghiệp (DN) ở xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) tự ý bịt đường, khiến dư luận bức. Các cơ quan chức năng địa phương đã vào cuộc xác minh, kiểm tra, yêu cầu phía DN này phải tháo dỡ.

Chủ nhật, 01/09/2019 - 08:35

Nhiều vấn đề chưa được làm rõ tại phiên tòa xét xử lại vụ án bị kháng nghị giám đốc thẩm
Nhiều vấn đề chưa được làm rõ tại phiên tòa xét xử lại vụ án bị kháng nghị giám đốc thẩm

(Dân trí) - Ngày 30/8, TAND huyện Giao Thủy (Nam Định) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 2 vụ án “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản”. Đây là vụ án kéo dài  qua nhiều cấp xét xử, được người dân vùng biển đặc biệt quan tâm.

Thứ bảy, 31/08/2019 - 07:56

TAND TP Hà Nội thụ lý vụ án gần 2 năm vẫn chưa đưa ra xét xử!
TAND TP Hà Nội thụ lý vụ án gần 2 năm vẫn chưa đưa ra xét xử!

(Dân trí) - Ngày 27/11/2017, TAND thành phố Hà Nội đã ban hành thông báo về việc thụ lý vụ án hành chính về việc yêu cầu hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất số CE 023207 do UBND quận Long Biên cấp. Tuy nhiên, đến nay đã được 21 tháng, TAND thành phố Hà Nội vẫn chưa tiến hành đưa vụ án ra xét xử khiến người dân bức xúc.

Thứ sáu, 30/08/2019 - 02:55

ĐÁNG QUAN TÂM
Bi hài vụ chặt cây trên đất đã mua, suýt ngồi tù: Lại phục hồi điều tra!
Bi hài vụ chặt cây trên đất đã mua, suýt ngồi tù: Lại phục hồi điều tra!

(Dân trí) - Ngày 29/8, CQĐT Công an huyện Kiên Lương (Kiên Giang) đã trao quyết định phục hồi điều tra vụ án hình sự “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” đối với bị can Lê Thị Gương. Trước đó, vào 13/7, CQĐT huyện này đã có quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự này.

Thứ sáu, 30/08/2019 - 08:13

Hỗn loạn tại chung cư Hancom: Văn bản của Sở Xây dựng có thay được bản án của Toà?
Hỗn loạn tại chung cư Hancom: Văn bản của Sở Xây dựng có thay được bản án của Toà?

(Dân trí) - “Văn bản số 5780/SXD-QLN của Sở Xây dựng TP Hà Nội không phải là quyết định, bản án có hiệu lực pháp luật của Tòa án mà chỉ là ý kiến, quan điểm của cơ quan chuyên môn. Do đó, chủ đầu tư không được tự ý căn cứ vào ý kiến này để yêu cầu Ban quản trị, đơn vị quản lý vận hành bàn giao lại hoạt động quản lý, vận hành đối với phần diện tích để xe ô tô tại tầng hầm Khu nhà Hancom”, luật sư Mai Bích Ngân bày tỏ.

Thứ năm, 29/08/2019 - 12:52

Toà án đợi công an TP Hà Nội hồi âm vụ sai phạm của nguyên giám đốc Công ty Hacinco
Toà án đợi công an TP Hà Nội hồi âm vụ sai phạm của nguyên giám đốc Công ty Hacinco

(Dân trí) - TAND quận Đống Đa cho biết đang đợi kết quả trả lời của Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội liên quan đến hồ sơ sai phạm của nguyên giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) và sai phạm của doanh nghiệp này trong quá trình cổ phần hoá.

Thứ năm, 29/08/2019 - 08:11

Uẩn khúc gì sau vụ gần 4 năm xử một vụ li hôn không xong, người mẹ với 4 con khốn khổ?
Uẩn khúc gì sau vụ gần 4 năm xử một vụ li hôn không xong, người mẹ với 4 con khốn khổ?

(Dân trí) - Đương sự yêu cầu giám định một đường nhưng tòa án lại ra quyết định trưng cầu giám định một nẻo. Hồ sơ vụ án chuyển từ cấp huyện lên cấp tỉnh bỗng dưng “biến mất” nhiều tài liệu quan trọng.

Thứ năm, 29/08/2019 - 07:32

Đất danh thắng bị huyện cấp sổ đỏ cho cá nhân sử dụng tại Thanh Hoá
Đất danh thắng bị huyện cấp sổ đỏ cho cá nhân sử dụng tại Thanh Hoá

(Dân trí) - Dù đất nằm trong khu di tích thắng cảnh Phố Cát (xã Thành Vân, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) thế nhưng không hiểu vì lý do gì, 17 năm trước, 1 hộ cá nhân bất ngờ được UBND huyện này cấp sổ đỏ sử dụng vô thời hạn.

Thứ năm, 29/08/2019 - 07:27

Vụ thu hồi hàng loạt ki ốt: Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An yêu cầu đối thoại với người dân
Vụ thu hồi hàng loạt ki ốt: Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An yêu cầu đối thoại với người dân

(Dân trí) - Ngày 21/8/2019, Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An đã có thông báo số 32-TB/BNCTU về việc truyền đạt ý kiến kết luận của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 8/2019.

Thứ năm, 29/08/2019 - 07:24

Vụ thi hành án “chấn động” TP Việt Trì: Triệu tập xong toà lại tuyên hoãn!
Vụ thi hành án “chấn động” TP Việt Trì: Triệu tập xong toà lại tuyên hoãn!

(Dân trí) - Sáng ngày 27/8, TAND tỉnh Phú Thọ đã đưa vụ án kinh doanh thương mại, tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam với Công ty cổ phần đầu tư thương mại Việt Hưng ra xét xử lại sau khi bị TAND Cấp cao tại Hà Nội ra quyết định giám đốc thẩm tuyên huỷ cả 2 bản án.

Thứ tư, 28/08/2019 - 07:45

Gần 4 năm xử một vụ li hôn không xong, người mẹ với 4 con “sống khổ hơn chết”
Gần 4 năm xử một vụ li hôn không xong, người mẹ với 4 con “sống khổ hơn chết”

(Dân trí) - Được xem là hoa khôi của làng, tính tình hiền lành, nên tưởng chừng sau khi lập gia đình, chị Xuân sẽ được sung sướng, nhờ vả từ chồng. Nhưng sau 8 năm hôn nhân, chị Xuân lại liên tục bị bạo hành, đánh đập phải cầu cứu đến các cơ quan chức năng.

Thứ tư, 28/08/2019 - 07:11

Bắc Giang: Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ cùng thuộc cấp chia nhau hơn 30 năm tù!
Bắc Giang: Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ cùng thuộc cấp chia nhau hơn 30 năm tù!

(Dân trí) - Chiều ngày 26/8, TAND tỉnh Bắc Giang đã tuyên phạt 3 bị cáo hơn 30 năm tù về tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Trong đó, bị cáo Nguyễn Tiến Duẩn, nguyên Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ Yên Dũng được xác định phạm tội khi còn giữa chức Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện.

Thứ ba, 27/08/2019 - 09:08

Doanh nghiệp định "làm xiếc" nhiều sở ngành tại Bắc Giang: “Lộ” 2 văn bản kỳ quặc!
Doanh nghiệp định "làm xiếc" nhiều sở ngành tại Bắc Giang: “Lộ” 2 văn bản kỳ quặc!

(Dân trí) - Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hiệp Hòa định "làm xiếc" nhiều sở ngành ở Bắc Giang khi định xin hợp thức hoá trung tâm đăng kiểm đã được xây chui xong từ bao giờ. Điểm bất thường trong quá trình "làm xiếc" này là Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang chỉ trong vòng 2 tháng đã ban hành 2 văn bản có nội dung trái ngược nhau về vụ việc.

Thứ ba, 27/08/2019 - 08:48

Trụ sở Thành Đoàn Huế bất ngờ nứt toác, nguy cơ đổ sập: Cam kết khắc phục!
Trụ sở Thành Đoàn Huế bất ngờ nứt toác, nguy cơ đổ sập: Cam kết khắc phục!

(Dân trí) - Ngày 26/8, đại diện Công ty CP Xây lắp Thừa Thiên Huế, đơn vị đảm nhận thi công xây lắp công trình khách sạn Đông Dương tại TP Huế qua làm việc với PV đã cho biết sẽ sớm khắc phục xử lý hư hại tại trụ sở Thành Đoàn Huế.

Thứ ba, 27/08/2019 - 06:07

Thảm hại khu tái định cư hộ nghèo tại Sóc Trăng: Chính quyền có “bỏ quên” dân?
Thảm hại khu tái định cư hộ nghèo tại Sóc Trăng: Chính quyền có “bỏ quên” dân?

(Dân trí) - Liên quan đến tình trạng thảm hại khu tái định cư của hộ nghèo tại Sóc Trăng, UBND thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) đã có báo cáo tình hình triển khai và lý giải một số vấn đề tồn tại xung quanh dự án này.

Thứ ba, 27/08/2019 - 06:05