Thứ hai, 17/09/2018 - 06:02

Độc đáo robot cô Ba phục vụ cà phê

Mời quý vị đến xem robot cô Ba vô cùng xinh đẹp và tiện ích, được ứng dụng vào hoạt động kinh doanh ở một quán cà phê tại TP.HCM.

Độc đáo robot cô Ba phục vụ cà phê

Đây là quán cà phê đầu tiên tại TP.HCM ứng dụng mô hình đưa robot vào hoạt động kinh doanh. Robot cô Ba được hoạt động bằng lập trình phần mềm riêng biệt và có thể tương tác với khách hàng không khác gì một nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Nhân viên phục vụ xinh đẹp này mặc một bộ đồ có phong cách rất Việt Nam, kể cả kiểu tóc, khuôn mặt và vóc dáng. Cô Ba chỉ vừa mới làm việc tại quán cà phê ở quận 9, TP.HCM này chưa được 1 tuần nhưng cung cách đã rất chuyên nghiệp với nụ cười thường trực trên môi. Từ khi robot cô Ba về đây phục vụ, số lượng khách hàng đến quán đã tăng gấp đôi so với 1 tuần trước đó.

Trải qua 4 năm nghiên cứu, tiêu tốn số tiền hơn 2 tỷ đồng, thành công bước đầu đã đến với chủ sở hữu robot cô Ba khi mô hình hoạt động ổn định. Cô Ba có chiều cao 1,65m, hoạt động dựa trên phân tích lập trình, có bộ điều khiển riêng và tương tác với người tiêu dùng bằng 16 trạng thái. Cô Ba có thể chào, tránh vật cản, nói tiếng Anh, giới thiệu rõ ràng về các loại cà phê trong quán, cảm ơn, kính chúc ngon miệng, đặc biệt có chức năng tự phản vệ khi bị đùa giỡn quá mức.

Tin liên quan

Mới nhất