Thứ hai, 07/10/2019 - 12:24

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp xúc cử tri tại Thanh Hoá

Dân trí

Tuần đầu tháng 10, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá đã tiếp xúc cử tri tại huyện Thạch Thành (Thanh Hoá).

Tại hội nghị, nhiều cử tri của huyện Thạch Thành đã bày tỏ sự quan tâm về việc phát triển cơ sở hạ tầng, về các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hoá, quốc phòng, an ninh...

Đồng thời, nhiều cử tri đã kiến nghị Nhà nước, tỉnh Thanh Hóa cần tiếp tục hỗ trợ, đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, đầu tư xây dựng các khu, cụm công nghiệp trên các địa bàn các xã có đủ điều kiện, tiềm năng thu hút đầu tư.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp xúc cử tri tại Thanh Hoá  - 1

Đặc biệt là các dự án thu hút nhiều lao động, các dự án đầu tư vào nông nghiệp nhằm giải quyết việc làm, chuyển đổi cơ cấu ngành nghề và tiêu thụ sản phẩm địa phương...

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thạch Thành đã đoàn kết, thống nhất để đổi mới và phát triển.
Bộ trưởng đánh giá cao công tác xây dựng Đảng, các tổ chức chính trị ổn định, phát triển. Thạch Thành đã chuyển đổi cơ cấu kinh tế rất rõ rệt, lựa chọn cây trồng, vật nuôi hợp lý, tăng trưởng kinh tế, có thu nhập  cao, tạo việc làm cho lao động ngay tại địa phương.
Bên cạnh đó, tỉnh, huyện cần có những quan tâm hơn nữa đến các ý kiến, kiến nghị chính đáng của các cử tri, của nhân dân huyện Thạch Thành.
"Thạch Thành là mảnh đất có truyền thống cách mạng và có nhiều dấu ấn về lịch sử. Với những kết quả đạt được, đề nghị Lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Thạch Thành tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được trong nhiều năm qua, giữ vững ổn định an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo…" - Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh.
Cũng tại chuyến công tác, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và đoàn đại biểu quốc hội đã trao tặng phòng máy vi tính trị giá 100 triệu đồng cho trường THPT Thạch Thành 4, thăm cơ sở dạy học và chụp ảnh lưu niệm với tập thể, cán bộ giáo viên. Bộ trưởng cũng trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách và người nghèo huyện Thạch Thành ...
P.T