Thứ ba, 12/05/2015 - 12:19

Rơi thanh sắt khi thi công dự án đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông

Dân trí Thanh sắt rơi xuống làm móp phần tay cầm cửa xe ô tô, rất may không có thương vong về người.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn ở ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn ở ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi

Khoảng 9 giờ 20 phút, sáng nay (12/5), trên tuyến đường Nguyễn Trãi theo hướng từ Hà Đông về Ngã Tư Sở, một thanh sắt từ công trình đường sắt trên cao khu vực nhà ga Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (đoạn chạy qua số nhà 341 Nguyễn Trãi) đã bất ngờ rơi thẳng xuống, trúng chiếc ôtô Honda Civic mang BKS 30M- 0070 đang lưu thông trên lòng đường.

Tay cầm chiếc ô tô Civic bị móp sau va chạm
Tay cầm cánh cửa chiếc ô tô Civic bị móp sau va chạm

Sự việc khiến cho phần cửa gần tay cầm bị móp vào, rất may không có thương vong về người. Những người chứng kiến cho hay, vào thời điểm trên thời điểm thanh sắt bị rơi là lúc đèn đỏ vì vậy mật độ người và phương tiện tham gia giao thông không nhiều. 

Chiếc
ôtô Honda Civic mang BKS 30M- 0070
Chiếc ôtô Honda Civic mang BKS 30M- 0070

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Thanh Xuân, cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông cùng chủ đầu tư và đơn vị thi công đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản hiện trường.

Đơn vị thi công và chủ xe sau đó đã thỏa thuận bồi thường thỏa đáng.

Như vậy, đây là vụ tai nạn thứ 2 khi thi công dự án đường sắt đô thị chỉ trong vòng 3 ngày. Trước đó, ngày 10/5, tại đoạn thi công đường sắt Nhổn-ga Hà Nội, một thanh sắt dài 9m cũng đã tuột cáp đổ ra đường khiến nhiều người đi đường hoảng loạn.

Kim Anh